Cách đăng ký gói MIMAX sinh viên Viettel mới nhất

512

Dang ky mimax sinh vien Viettel (đăng ký mimax sinh viên Viettel) như thế nào? Cùng simthecao.com tìm hiểu gói cước MIMAXSV trong bài viết này nhé!

Gói cước MIMAX sinh viên Viettel hiện đã và đang được nhiều khách hàng sinh viên sử dụng. Bởi những ưu đãi cực hấp dẫn về data và cước gọi. Với 50k mỗi tháng bạn sẽ nhận được 5GB data tốc độ cao. Đồng thời được tặng thêm 3GB truy cập ONME miễn phí.

Hãy cùng simthecao.com tìm hiểu cách dang ky mimax sinh vien Viettel mới nhất trong bài viết dưới đây nhé! Mời các bạn cùng theo dõi!

Thông tin gói cước MIMAX sinh viên Viettel mới nhất

Bạn là sinh viên và đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Viettel? Đừng bỏ qua gói cước mimax sinh viên (MIMAXSV) cực hấp dẫn này nhé.

MIMAXSV của Viettel là gói cước data trọn gói được áp dụng cho thuê bao học sinh, sinh viên.

MIMAXSV - Gói data trọn gói dành cho thuê bao sinh viên
MIMAXSV – Gói data trọn gói dành cho thuê bao sinh viên

Gói cước MIMAXSV có thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày. Với cước phí 50.000 đồng, người dùng sẽ nhận ngay 5GB tốc độ cao (trước đây là 3G) để truy cập mạng. Người dùng có thể thoải mái lướt facebook, xem video, đọc báo,… trong vòng 30 ngày.

Và người dùng không phải mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khi đăng ký mimiax sinh viên thành công. Bởi khi sử dụng hết 5GB tốc độ cao, người dùng vẫn vào mạng được bằng tốc độ thường mà không bị tính cước.

Ưu đãi gói cước MIMAXSV của Viettel

Gói cước MIMAXSV hiện đang được phần lớn người dùng sử dụng. Bởi nó mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đảm bảo người dùng có thể thoải mái truy cập mạng với nhiều mục đích khác nhau.

Các ưu đãi mà khi đăng ký mimax sinh viên Viettel mang lại cho khách hàng như:

 • Ưu đãi gói cước MIMAXSV đã được nâng cấp: Từ 3GB lên đến 5GB data tốc độ cao. Điều này cho phép người dùng thoải mái sử dụng data để chơi game, lướt web, xem phim, nghe nhạc,…
 • Khi sử dụng hết 5GB tốc độ cao, người dùng vẫn tiếp tục được truy cập mạng miễn phí. Người dùng sẽ truy cập với tốc độ thường cho đến hết chu kỳ của gói cước là 30 ngày.
 • Đăng ký gói MIMAXSV sẽ được tặng thêm 3GB miễn phí để truy cập ứng dụng xem phim ONME. Khi khách hàng đăng ký hoặc gia hạn gói cước thành công, thuê bao sẽ được nhận thêm 3GB để sử dụng ONME.
 • Cước phí đăng ký gói cước chỉ với 50.000đ/tháng. Cước phí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Lưu ý: Một số quy định về cách tính cước phí đăng ký mimax sinh viên của Viettel:

 • Đối với thuê bao trả trước: Cước phí đăng ký sẽ trừ vào tài khoản gốc của thuê bao.
 • Đối với thuê bao trả sau: Hệ thống sẽ cộng cước đăng ký vào hóa đơn tiêu dùng hàng tháng của khách hàng.
Làm thế nào để dang ky mimax sinh vien Viettel nhanh?
Làm thế nào để dang ky mimax sinh vien Viettel nhanh?

Điều kiện và cách dang ky mimax sinh vien Viettel mới nhất

Để sử dụng gói cước MIMAXSV người dùng cần nắm rõ các điều kiện cũng như cách đăng ký gói cước này. Cùng simthecao.com tìm hiểu ngay nhé!

Điều kiện dang ky mimax sinh vien Viettel

Muốn đăng ký MIMAXSV người dùng cần đảm bảo những điều kiện dưới đây:

 • Số điện thoại đăng ký mimax sinh viên phải nằm trong diện sinh viên. Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin đăng ký ban đầu của bạn để biết đó là thuê bao sinh viên hay không.  
 • Số điện thoại đăng ký gói cước mimax sinh viên phải đảm bảo đang hoạt động hai chiều.
 • Tài khoản gốc của số thoại phải có đủ cước phí 50.000đ. Tổng đài Viettel sẽ trừ khi người dùng đăng ký thành công gói cước.

Đó là 3 điều kiện cần phải có để có thể đăng ký mimax sinh viên Viettel. Quá trình đăng ký sẽ bị hủy bỏ nếu bạn thiếu một trong ba điều kiện trên. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ 3 điều kiện đó rồi đăng ký để tránh mất thời gian nhé!

Lưu ý: Trong trường hợp người dùng là sinh viên nhưng chưa có sim sinh viên. Người dùng cần tới các cửa hàng Viettel để chuyển đổi sim. Một số giấy tờ cần mang theo như:

 • Thẻ sinh viên (hoặc bản sao giấy báo nhập học)
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân.

Cách đăng ký gói MIMAX sinh viên Viettel

Làm thế nào để đăng ký MIMAXSV nhanh chóng? Simthecao.com sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách đăng ký đơn giản sau đây:

 • Cách 1: Đăng ký bằng cách soạn tin SMS theo cú pháp: MIMAXSV gửi 191.
 • Cách 2: Bấm *098# -> Nhấn GỌI –> Chọn mục INTERNET và làm theo hướng dẫn.
 • Cách 3: Bạn tải và truy cập vào My Viettel -> Chọn GÓI CƯỚC -> Chọn MIMAXSV -> Nhấp ĐĂNG KÝ – > Tích ĐỒNG Ý để xác nhận là xong.

Cú pháp cần biết khi sử dụng MIMAX sinh viên Viettel

Trong quá trình sử dụng MIMAXSV, người dùng có thể chủ động kiểm tra gói cước bằng các cú pháp đơn giản sau đây:

 • Cú pháp tra cứu dung lượng: KTTK gửi 191
 • Cú pháp hủy gói cước: HUY gửi 191 -> Y gửi 191 để xác nhận.

Gói cước MIMAXSV có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng tiếp người dùng sẽ không phải mất thời gian để đăng ký lại.

Như vậy, bài viết trên đây của simthecao.com đã hướng dẫn bạn cách dang ky mimax sinh vien Viettel. Hãy chọn cho mình một cách đăng ký mà bạn cảm thấy đơn giản nhất để thực hiện nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước mimax sinh viên của Viettel!

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)