Cách đăng ký gói 3G MIU Mobifone sinh viên trọn gói 50.000đ

557

Đăng ký gói cước 3G Mobifone sinh viên như thế nào? Cú pháp để đăng ký gói 3G MIU sinh viên? Xem ngay bài viết dưới đây của simthecao.com để nắm rõ cú pháp đăng ký gói cước này nhé!

Bạn là sinh viên và muốn sử dụng internet để phục vụ cho học tập và giải trí hằng ngày. Gói cước 3G MIU Mobifone sinh viên là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là gói cước trọn gói không giới hạn dung lượng trong 30 ngày. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận ngay 3.8GB tốc độ cao miễn phí. Hơn thế sau khi bạn dùng hết 3.8GB đó, bạn vẫn sử dụng 3G với tốc độ thường mà không phát sinh chi phí. Gói cước này giúp các bạn sinh viên vừa thoải mái truy cập internet vừa tiết kiệm được chi phí sử dụng.

Bài viết hôm nay của simthecao.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước 3G Mobifone sinh viên trọn gói với 50.000đ. Mời các bạn cùng theo dõi để không bỏ lỡ ưu đãi khủng của nhà mạng Mobifone dành cho sinh viên nhé!

Thông tin chi tiết gói cước 3G Mobifone sinh viên MIU

Ưu đãi 3.8GB data tốc độ cao: Thuê bao di động đăng ký gói 3G MIU Mobifone sinh viên sẽ được nhận ngay ưu đãi 3.8GB lưu lượng data tốc độ cao. Người dùng có thể sử dụng để truy cập mạng internet trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước.

"<yoastmark

Miễn phí cước phát sinh ngoài gói cước: Thuê bao của bạn đã sử dụng hết 3.8GB của gói cước, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối mạng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng tài khoản bị trừ cước phí phát sinh ngoài gói cước.

Thời hạn sử dụng gói cước: Gói cước 3G MIU có thời hạn sử dụng 30 ngày tính từ ngày thuê bao của bạn đăng ký gói cước. Sau 30 ngày gói cước 3G sẽ được tự động gia hạn cho bạn. Tuy nhiên, gói cước được gia hạn với điều kiện số dư tài khoản chính của bạn còn đủ 50.000đ. Điều này giúp bạn không phải mất thời gian, công sức đăng ký gia hạn gói cước.

Cước phí đăng ký: 50.000đ/tháng: Cước phí thuê bao sinh viên phải trả khi đăng ký gói MIU sinh viên là 50.000đ/tháng. Cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính ngay khi bạn đăng ký gói 3G thành công.

Lưu ý: Đối với các thuê bao không phải thuê bao sinh viên, cước phí khi đăng ký gói MIU sinh viên là 70.000đ/tháng.

Cách đăng ký 3G Mobifone sinh viên gói MIUSV 50.000đ/tháng

Để đăng ký gói 3G MIU Mobifone sinh viên, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp rồi gửi đến tổng đài 9084. Cụ thể cú pháp đăng ký 3G MIU MObifone sinh viên như sau:

MO MIU gửi 9084

Cước tin nhắn đăng ký 3G Mobifone sinh viên gửi tổng đài 9084 hoàn toàn miễn phí. Sau khi thuê bao đăng ký gói cước 3G thành công, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại để hệ thống cộng ưu đãi về cho thuê bao của bạn.

Hệ thống Mobifone sẽ gửi thông báo đăng ký gói MIU sinh viên Mobifone thành công qua tin nhắn. Nội dung tin nhắn gồm có ưu đãi data trong gói cước, thời hạn sử dụng gói cước. Thuê bao cần nắm rõ thông tin đó để có thể sử dụng gói cước một cách tốt nhất.

"Cách

Đối tượng đăng ký và ưu đãi của gói cước 3G MIU Mobifone sinh viên

Gói cước 3G MIU sinh viên Mobifone là gói cước có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy gói 3G Mobifone sinh viên có những ưu đãi gì? Đối tượng đăng ký để nhận được ưu đãi? Cùng simthecao.com tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Đối tượng đăng ký gói 3G Mobifone sinh viên – MIU

Gói cước 3G MIU Mobifone sinh viên là gói cước hấp dẫn chắc hẳn sẽ có nhiều thuê bao muốn đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, gói cước 3G MIU Mobifone sinh viên trọn gói 50.000đ chỉ được áp dụng cho thuê bao sinh viên Mobifone.

Các bạn sinh viên đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, đều có thể hòa mạng thuê bao sinh viên Mobifone. Hoặc bạn có thể chuyển thuê bao đang sử dụng sang thuê bao sinh viên Mobifone. Như vậy, không chỉ được đăng ký gói 3G MIU Mobifone sinh viên trọn gói 50.000đ mà còn được cộng tiền mỗi tháng.

Ưu đãi của gói cước 3G MIU Mobifone sinh viên

Miễn phí 3.8GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Khi dùng hết 3.8GB, thuê bao vẫn được sử dụng 3G với tốc độ thường. Và tất nhiên là không bị tính thêm cước phát sinh.

Thuê bao Mobifone sinh viên luôn được ưu đãi hơn thuê bao thường. Thuê bao sinh viên đăng ký gói 3G MIU sinh viên chỉ mất 50.000đ/tháng. Còn với thuê bao thường cước phí sẽ là 70.000đ/tháng.

Gói cước 3G MIU Mobifone sinh viên sẽ được gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian để đăng ký gia hạn cước. Đặc biệt không còn lo gói cước bị hủy hay tính phí cước 3G cao.  

Gói MIU với dung lượng 3G không giới hạn trong suốt 30 ngày. Vì vậy, các thuê bao có thể thoải mái sử dụng mạng để học tập, giải trí,…

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3G Mobifone sinh viên trọn gói 50.000đ/tháng. Đây là một gói cước có nhiều ưu đãi và khuyến mãi cực hấp dẫn. Hy vọng các thuê bao sinh viên sẽ có trải nghiệm thú vị khi đăng ký gói cước này.

XEM THÊM:

 

5/5 - (1 bình chọn)