3 Cách hủy gói ST15K đơn giản & nhanh chóng khi không sử dụng

1103

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách hủy gói cước ST15K Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng, hãy cùng theo dõi nhé.

Với những ai thường xuyên truy cập internet gói cước data ST15K không còn xa lạ. Mặc dù có ưu đãi cực khủng, cước phí siêu rẻ nhưng với tính chất là một gói cước chu kỳ ngắn, gói ST15K chỉ là sự lựa chọn tức thời của các thuê bao ở nhiều thời điểm khác nhau.

Khi hết nhu cầu dùng thì các thuê bao sẽ phát sinh nhu cầu hủy gói để tiết kiệm chi phí cho những lần tham gia tiếp theo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách hủy gói cước ST15K Viettel.

Vậy cách huỷ gói ST15K như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây mà Simthecao chia sẻ nhé.

Gói ST15K Viettel là gì?

ST15K là gói cước 4G của Viettel với ưu đãi data hấp dẫn thuộc nhóm gói cước Siêu Tốc của nhà mạng. Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đều có thể đăng ký gói này mà không cần đáp ứng bất kỳ điều kiện nào từ nhà mạng.

Cụ thể, khi đăng ký gói ST15K, khách hàng sẽ nhận đươc 3G tốc độ cao dùng trong 3 ngày. Khi dùng hết data hệ thống sẽ ngắt kết nối hoặc trừ vào data gói cước 4G/ gói 3 Viettel đang dùng kèm.

Để đăng ký gói ST15K, bạn có thể sử dụng một trong các cách sau:

  • Soạn tin nhắn ST15K 971172457 gửi 9123.
  • Truy cập vào app My Viettel, tìm gói cước ST15 và bấm đăng ký.
  • Đăng ký qua tổng đài 098 bằng cách soạn: *098*3#.
 ST15K là gói cước 4G của Viettel với ưu đãi data hấp dẫn
ST15K là gói cước 4G của Viettel với ưu đãi data hấp dẫn

Các cách huỷ gói cước ST15K

Hủy gói cước ST15K Viettel qua tin nhắn

Để hủy gói cước ST15K Viettel thông qua tin nhắn, bạn soạn tin nhắn HUYDATA ST15K gửi 191. Sau đó soạn Y gửi 191 xác nhận hủy.

Đây là cú pháp hủy hoàn toàn gói cước ST15K Viettel, bạn sẽ không thể sử dụng ngay cả khi vẫn còn dung lượng data còn trong giới hạn của gói.

Để hủy gia hạn gói cước bạn soạn tin nhắn HUY ST15K gửi 191. Sau đó soạn Y gửi 191 xác nhận hủy. Với cú pháp này, những ưu đãi còn lại của gói data vẫn được sử dụng cho đến khi hết chu kỳ hoặc khi bạn sử dụng hết thì thôi.

Cước phí thực hiện huỷ hoặc gia hạn đều miễn phí.

Hủy ST15K Viettel qua ứng dụng My Viettel

Nếu bạn đã cài app My Viettel trên điện thoại thì việc hủy gói cước  nhanh hơn và không phải nhớ cú pháp soạn tin nhắn. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản My Viettel rồi nhấn chọn vào mục Thông tin Data.
  • Bước 2: Khi các gói cước data mà bạn đã đăng ký hiển thị, bạn nhấn vào gói data ST15K Viettel để tiến hành hủy rồi chọn Hủy gia hạn.
  • Bước 3: Cuối cùng nhấn Đồng ý là được.
Hủy ST15K Viettel qua ứng dụng My Viettel
Hủy ST15K Viettel qua ứng dụng My Viettel

Gọi điện đến tổng đài Viettel

Nếu không nắm rõ thao tác hủy thì các bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel 190 để được nhân viên tổng đài hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ bạn hủy trực tiếp.

Lưu ý khi huỷ gói ST15K

  • Việc hủy gói cước ST15K Viettel hay hủy gia hạn ST15K Viettel phải thực hiện trước thời điểm gói cước tự động gia hạn.
  • Việc xác nhận huỷ phải trong thời gian quy định, nếu vượt thời gian sẽ không thể huỷ được gói cước.

Trên đây là hướng dẫn huỷ gói ST15K, chúc các bạn thực hiện hủy thành công khi không còn nhu cầu sử dụng và chọn lựa được cho mình một giải pháp truy cập mới phù hợp hơn nhé!

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)