Cách nạp tiền vào Zalo Pay bằng thẻ cào điện thoại

6778

ZaloPay là ứng dụng ví điện tử khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết, bạn hãy theo dõi nhé!

Với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, ví ZaloPay đã trở thành ứng dụng thanh toán online quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nạp tiền ZaloPay bằng thẻ điện thoại.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ điện thoại đơn giản nhất, bạn hãy theo dõi nhé!

Giới thiệu về ứng dụng ZaloPay

ZaloPay được biết đến là ví điện tử được cài đặt và sử dụng trên các dòng điện thoại di động Smartphone. Với nhiều tính năng tiện ích, nổi bật trong quá trình sử dụng nên Zalo Pay được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Cụ thể, với ứng dụng thông minh này, bạn sẽ dễ dàng thanh toán các loại hóa đơn ngay trên App mà không cần dùng tiền mặt hay quẹt thẻ.

Ngoài ra, khi sử dụng ZaloPay, bạn có thể thanh toán rất nhiều loại hóa đơn gồm: hóa đơn điện nước, Internet, hàng hóa trong các siêu thị, trung tâm thương mại…Bạn chỉ cần quét mã QR pay thay vì quẹt thẻ. Bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại, nạp thẻ game, chuyển tiền…ở trên ứng dụng ZaloPay.

Đặc biệt, khi cài đặt ứng dụng ZaloPay bạn dễ dàng tặng quà, tặng phong bao lì xì, hay mừng quà cưới…cho bất kỳ ai, bất kỳ nơi đâu.

ZaloPay có độ bảo mật cực kỳ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI DSS, tiêu chuẩn bảo mật của Ngân hàng Nhà nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh tính năng thanh toán trong nước, ZaloPay cũng thanh toán quốc tế như thẻ Visa hay MasterCard.

Giới thiệu về ứng dụng Zalo Pay
Giới thiệu về ứng dụng Zalo Pay

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử ZaloPay

 • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Đa dạng các dịch vụ.
 • Dễ dàng đăng nhập.
 • Liên kết với nhiều thẻ ngân hàng.

Cách nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ điện thoại

Hiện nay, có hai cách nạp tiền vào ZaloPay từ thẻ điện thoại mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Tùy thuộc vào nhu cầu để lựa chọn cách sử dụng Zalo hay ứng dụng ví điện tử. Cụ thể:

Nạp tiền trực tiếp trên App ZaloPay

Khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo Pay đã tải sẵn ở trong thiết bị di động. Ở giữa màn hình là mục “số dư VND” nằm ngay dãy trên cùng, màu xanh, kề hai biểu tượng ngân hàng và thanh toán.
 • Bước 2: Màn hình hiện ra bảng giao dịch, bạn lựa chọn “Nạp tiền”.
 • Bước 3: Nhập số tiền cần nạp, chọn nguồn tiền từ Card điện thoại. Zalo Pay hỗ trợ khách hàng hai nguồn tiền từ thẻ ngân hàng và thẻ cào điện thoại.
 • Bước 4: Kết thúc giao dịch, bạn cần nhập mật khẩu chính xác.
Nạp tiền trực tiếp trên App ZaloPay
Nạp tiền trực tiếp trên App ZaloPay

Nạp tiền vào tài khoản qua Zalo chat

 • Bước 1: Mở phần nhắn tin với bạn bè bất kỳ (cửa sổ chat).
 • Bước 2: Chọn biểu tượng hình ghim, bên cạnh biểu tượng thu âm.
 • Bước 3: Lướt tới mục Zalo Pay rồi ấn vào.
 • Bước 4: Tiến hành các bước tương tự như cách trên.

Ngay sau khi hoàn tất các bước nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ cào điện thoại, thường thì thời gian để xử lý, rà soát giao dịch sẽ diễn ra trong khoảng vài phút hay vài chục phút. Để chắc chắn hơn về quá trình nạp thẻ điện thoại vào ví, bạn nên kiểm tra lại kết quả bằng cách tra lịch sử giao dịch. Hoặc có thể xem lại danh mục số dư.

Trên đây là một số hướng dẫn về cách nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ điện thoại, hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện để sử dụng những tiện ích của ứng dụng này.

3.5/5 - (4 bình chọn)