Cách đăng ký sim Mobifone chính chủ dễ dàng ngay tại nhà

629

Các cách đăng ký sim chính chủ Mobifone tại nhà được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn chủ động được thời gian mà không phải phụ thuộc vào thời gian làm việc của cửa hàng.

Bạn vẫn chưa cập nhật thông tin sim Mobifone chính chủ mà lại không có thời gian đến cửa hàng Mobifone thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi giờ đây, bạn có thể đăng ký sim chính chủ Mobifone tại nhà, giúp bạn chủ động được thời gian mà không phải phụ thuộc vào thời gian làm việc của cửa hàng.

Hướng dẫn đăng ký sim Mobifone chính chủ dễ dàng ngay tại nhà

Đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ tại trang chủ Mobifone

Để đăng ký và hoàn tất việc xác nhận thông tin sim Mobifone chính chủ, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1 : Các bạn truy cập vào trang chủ Mobifone hỗ trợ đăng ký sim chính chủ tại website dktt.mobifone.vn/.
 • Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng vào ô nhập như hình dưới.

Lưu ý : Bạn chỉ có thể đăng nhập trang web này để đăng ký thông tin sim Mobi chính chủ online khi bạn đã nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin.

Bước 3 : Khi bạn đã đăng nhập thành công, các bạn sẽ cần phải thực hiện điền đầy đủ các thông tin xác nhận yêu cầu của hệ thống để đăng ký thông tin sim Mobi chính chủ trực tuyến. Các thủ tục bao gồm:

+ Họ tên người sử dụng đăng ký chính chủ sim Mobifone online .

+ Địa chỉ : Nơi ở hiện tại của bạn .

+ Số CMND , ngày cấp, nơi cấp .

+ Các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng .

+ Ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau.

 • Bước 4 : Sau khi đã thực hiện điền hết các thông tin trên, các bạn sẽ ấn chọn vào mục Cam kết với các điều khoản của nhà mạng, và ấn chọn Xác nhận.
 • Bước 5 : Lúc này các bạn sẽ chờ SMS thông báo xác nhận từ nhà mạng. Khi đã đăng ký thông tin sim Mobi chính chủ online thành công, chúng ta sẽ nhận được thông báo trên màn hình “Thông tin của quý khách đã được tiếp nhận và xử lý. MobiFone sẽ thông báo khi hoàn thành cập nhật.
Đăng ký tại trang chủ Mobifone
Đăng ký tại trang chủ Mobifone

Đăng ký sim chính chủ trên app My Mobifone

Để đăng ký thông tin cá nhân bằng ứng dụng my Mobifone, bạn hãy tải về app trên CH Play hoặc App Store và tiến hành đăng nhập. Sau đó, bạn sẽ làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng My Mobifone bằng tài khoản của mình. Bạn chọn mục cá nhân -> Tiếp tục chọn “Cập nhật thông tin”. Tại đây nếu bạn nhận được thông báo “Thuê bao khách hàng không thuộc danh mục cập nhật thông tin cá nhân đợt này”. Điều này có nghĩa là sim Mobifone của bạn đã được cập nhật thông tin đầy đủ rồi. Bạn hãy thoát khỏi ứng dụng và kiểm tra lại thông tin.
 • Bước 2: Nếu sim của bạn yêu cầu phải cập nhật thông tin cá nhân. Bạn sẽ tiến hành bổ sung các thông tin cơ bản như: Số chứng minh tư, ngày cấp, nơi cấp, ảnh chụp chứng minh thư mặt trước, mặt sau, họ tên, các số liên lạc trong 3 tháng gần đây…và ký xác nhận trên màn hình điện thoại thông qua ứng dụng.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn bấm vào kích hoạt thông tin rồi chờ đợi hệ thống nhà mạng Mobifone phản hồi lại nhé. Nếu thuê bao của bạn không nhận được sms phản hồi từ nhà mạng Mobifone thì hãy liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.
Đăng ký trên app My Mobifone
Đăng ký trên app My Mobifone

Lưu ý khi đăng ký sim chính chủ

 • Khách hàng không thể đăng ký sim chính chủ thay cho người thân, bạn bè. Muốn đăng ký chính chủ sim cho thuê bao thì đích thân chủ thuê bao đi đăng ký.
 • Để quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và thành công, bạn cần cung cấp thông tin chính xác cho nhân viên Mobifone.
 • Khi đăng ký bạn cần đọc kỹ thông tin trong bảng khai báo thông tin bởi ở một số cửa hàng sẽ yêu cầu bạn cam kết không chuyển đổi quyền sử dụng thuê bao trong thời gian nhất định nào đó.
 • Khi khách hàng muốn chuyển quyền đăng ký sim cho người khác thì cả khách hàng muốn chuyển quyền và khách hàng được nhận sim đều phải đến cửa hàng để làm thủ tục mới có thể chuyển đổi.

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết từ bài viết có thể giúp bạn đăng ký thông tin Mobifone chính chủ tại nhà thật dễ dàng và nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)