Cách hủy gói cước D10 MobiFone qua tin nhắn đơn giản

693

Cách hủy gói D10 của Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng như thế nào? Cú pháp hủy gói cước qua tin nhắn là gì? Cùng simthecao.com tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Gói cước 3G D10 là gói cước ngày không giới hạn đối tượng của nhà mạng Mobifone. Hiện gói cước đang được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng. Đặc biệt là những khách hàng hay đi công tác một ngày đến nơi không có wifi. Chỉ với 10.000đ các thuê bao sẽ được nhận ngay ưu đãi 1.5GB data sử dụng trong 24 giờ. Với ưu đãi này, người dùng có thể thoải mái làm việc, lướt web, giải trí,… trong một ngày.

Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ sử dụng gói cước D10 trong một ngày thì nên hủy gói cước để không tốn chi phí không cần thiết. Vậy cách hủy gói D10 của Mobifone như thế nào? Bài viết này simthecao.com sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói D10 đơn giản và nhanh nhất!

Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Cách hủy gói D10 Mobifone qua tin nhắn đơn giản

Các thuê bao hết nhu cầu sử dụng gói D10 Mobifone có thể thực hiện hủy gói nhanh qua tin nhắn. Chỉ vài thao tác đơn giản qua tin nhắn bạn sẽ hủy được gói cước tránh mất tiền khi hết nhu cầu. Dưới đây simthecao.com sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói D10 chính xác và nhanh nhất.

"<yoastmark

Cách hủy gói D10 của Mobifone hoàn toàn

Đây là gói cước có tính năng tự động gia hạn rất tiện lợi cho người dùng. Nhưng cũng vì sự tiện lợi này mà nhiều thuê bao bị “mất tiền oan” không hết nhu cầu sử dụng. Do đó, việc chủ động hủy gói cước khi hết nhu cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được 10.000đ chi phí điện thoại.

Các thuê bao có thể tự thực hiện hủy gói cước 3G D10 nhanh qua tin nhắn SMS.  Người dùng soạn tin theo cú pháp dưới đây:

HUY D10 gửi 999

Trong đó:

  • HUY: Câu lệnh bắt buộc khi hủy gói cước.
  • D10: Tên gói cước 3G bạn muốn hủy.
  • 999: Tổng đài tiếp nhận tin nhắn của Mobifone.

Ngay sau khi gửi tin nhắn hủy thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận việc hủy gói cước. Lúc này, bạn xác nhận việc hủy bằng cách soạn tin: Y gửi 999.

Sau khi xác nhận hủy, quá trình hủy gói D10 của bạn đã được thực hiện thành công.

Cách hủy tính năng gia hạn của gói D10 Mobifone

Nếu bạn vẫn muốn dùng gói cước D10 nhưng không muốn gói cước tự động gia hạn. Simthecao.com sẽ chỉ cho bạn cách hủy tính năng gia hạn tự động cực kỳ đơn giản. Người dùng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

KGH D10 gửi 999.

Trong đó:

  • KGH: Câu lệnh bắt buộc khi hủy gia hạn tự động.
  • D10: Tên gói cước 3G bạn muốn hủy gia hạn tự động.
  • 999: Tổng đài tiếp nhận tin nhắn của Mobifone.

Với cách này, các thuê bao sẽ được bảo lưu data ưu đãi của gói D10 và được sử dụng đến hết chu kỳ. Tính năng tự động gia hạn đã bị hủy nên người dùng cần đăng ký lại nếu muốn sử dụng.

Hủy tính năng gia hạn tự động giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí
Hủy tính năng gia hạn tự động giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí

Cách hủy gói D10 qua tổng đài Mobifone

Trong trường hợp khách hàng không nhớ cú pháp hủy gói cước bằng tin nhắn. Người dùng hoàn toàn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Mobifone để hủy gói cước. Có hai đầu số tổng đài mà người dùng có thể gọi để hủy gói D10 là 9090 và 18001090. Cụ thể như sau:

  • Đầu số 9090: Trả lời thắc mắc về gói cước, tài khoản, các dịch vụ Mobifone đang cung cấp. Cước phí gọi 9090 là 200đ/phút.
  • Tổng đài 18001090: Hotline tổng đài của Mobifone, chuyên hỗ trợ mọi khiếu nại của khách hàng. Cước phí gọi tổng đài 18001090 hoàn toàn miễn phí.

Những lưu ý khi thực hiện

Trên là các cách hủy gói D10 được nhiều người áp dụng. Với mỗi cách hủy sẽ có những lưu ý bạn cần nắm rõ để sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất. Dưới đây là một số lưu ý khi thực hiện hủy gói cước D10 của nhà mạng Mobifone:

Sau khi hủy gói cước hoàn toàn, ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Do đó, để tránh lãng phí data, người dùng nên kiểm tra lưu lượng còn lại và sử dụng hết trước khi hủy. Cú pháp kiểm tra data còn lại như sau: KT DATA gửi 999.

Sau khi hủy gói thành công, cước phí truy cập mạng sẽ là 75đ/50KB. Cước phí đắt hơn rất nhiều so với gói cước D10. Người dùng nên tắt dữ liệu di động để tránh cước phí phát sinh tăng nhanh.

Ngay sau khi hủy thành công, các thuê bao được đăng ký tất cả gói 3G/4G khác phù hợp hơn.

Sau khi hủy gia hạn tự động, các thuê bao vẫn sẽ được sử dụng ưu đãi của gói đến hết chu kỳ.

Khi hủy gia hạn tự động, thuê bao chỉ được đăng ký gói cước khác khi đã hết chu kỳ của gói. Khi hết chu kỳ của gói đang sử dụng, thuê bao có thể đăng ký gói khác phù hợp hơn.

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói D10 của Mobifone vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Việc chủ động hủy gói cước sẽ là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí phát sinh không mong muốn. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã nắm rõ cú pháp hủy gói, hủy gia hạn tự động gói D10. Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước thành công!

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)