Hướng dẫn 4 cách kiểm tra dung lượng 4g Mobifone nhanh nhất

621

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone là cách giúp bạn quản lý ưu đãi còn lại của gói đang dùng, tránh trường hợp phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

Bạn muốn biết dung lượng 4G MobiFone của mình còn lại bao nhiêu, đã hết hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn 4 cách đơn giản nhất để kiểm tra data đã sử dụng và còn lại, bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone bằng tin nhắn

Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone các gói data cơ bản

Các gói cước 4G Mobifone cơ bản bao gồm gói HD70, HD90, HD120, HD200,…

Để kiểm tra dung lượng các gói cước này bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Kiểm tra dung lượng gói data plus

Các gói data plus MobiFone bao gồm: HDP70, HDP100, HDP200,…

Để kiểm tra dung lượng các gói cước này bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT [Tên gói] gửi 999. Trong trường hợp không nhớ tên gói cước, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Kiểm tra dung lượng qua tin nhắn
Kiểm tra dung lượng qua tin nhắn

Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone qua ứng dụng My MobiFone

Để kiểm tra data MobiFone còn lại trên ứng dụng điện thoại này, trước hết bạn cần cài đặt ứng dụng My MobiFone treend diện thoại sau đó thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Khi mở ứng dụng lần đầu tiên, My MobiFone sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng số điện thoại. Bạn nhập số điện thoại và nhấn nút LẤY OTP.
  • Bước 2: Khi nhận được SMS, bạn điền số OTP vào là xong. Khi đó, tại màn hình chính, bạn có thể dễ dàng thấy dung lượng data còn lại và hạn sử dụng.
Kiểm tra dung lượng qua ứng dụng My MobiFone
Kiểm tra dung lượng qua ứng dụng My MobiFone

Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone trên website

Bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập website mobifone.vn dành cho khách hàng cá nhân và thực hiện đăng nhập tài khoản. Nếu như bạn chưa có tài khoản, nhập số điện thoại của bạn vào ô “Số thuê bao”, sau đó nhấn “Kích hoạt tài khoản” và làm theo hướng dẫn.Nếu như bạn quên mất khẩu, nhấn “Quên mật khẩu” và làm theo hướng dẫn.
  • Bước 2: Sau khi hoàn thành đăng nhập, bạn sẽ trở về trang chủ. Lúc này bạn nhấn vào ô có biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên phải cạnh lá cờ, sau đó chọn “Thông tin tài khoản”.
  • Bước 3: Khi tới trang tiếp theo, bạn nhấn “Xem thêm” để hiện ra dung lượng datacòn lại.
Kiểm tra dung lượng qua website
Kiểm tra dung lượng qua website

Cách kiểm tra dung lượng qua tổng đài

Ngoài các cách trên, bạn còn có thể kiểm tra dung lượng data qua tổng đài Mobifone. Bạn chỉ cần gọi đến số 9090 và nhờ tổng đài hỗ trợ kiểm tra cho thuê bao di động của mình. Bạn có thể sử dụng bất kỳ số điện thoại nào để gọi, tuy nhiên nếu liên hệ bằng số điện thoại cần kiểm tra sẽ nhanh chóng hơn.

Các gói cước data MobiFone hiện nay đều có tính năng tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng, tuy nhiên bạn vẫn nên kiểm tra thường xuyên bằng cách áp dụng một trong các hình thức trên để quản lý dung lượng tốt hơn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)