Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobifone miễn phí nhanh nhất

657

Quên mất mật khẩu bạn sẽ không thể thực hiện chuyển tiền cho thuê bao khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 3 cách lấy mật khẩu chuyển tiền MobiFone đơn giản nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

Bạn muốn thực hiện chuyển tiền Mobifone hay bắn tiền Mobifone cho người thân bạn bè của mình nhưng không nhớ mật khẩu là gì để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone miễn phí nhanh đơn giản nhất nhé!

Mật khẩu chuyển tiền Mobifone là gì? Có bao nhiêu số?

Mật khẩu chuyển tiền Mobifone là 1 dãy số ký tự ngẫu nhiên từ 0 đến 9 do người dùng thuê bao di động tự tạo. Mật khẩu được sử dụng để xác nhận khi thực hiện chuyển tiền cho một thuê bao khác.
Theo quy định của nhà mạng thì mật khẩu chuyển tiền mạng Mobifone phải có đầy đủ 5 ký tự là 5 số.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone bằng cách gọi tổng đài

Tổng đài của Mobifone hoạt động suốt 24/7 nên quý khách hàng có thể thực hiện lấy lại mật khấu bất cứ khi nào có nhu cầu qua đầu số 9090 (200đ/phút) hoặc 9244 để nhanh nhất lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone của mình.
Trước khi gọi điện cho tổng đài, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng những thông tin sau:

  • Tên chính chủ thuê bao.
  • Ngày tháng năm sinh.
  • Số CMND chủ thuê bao.
  • Địa chỉ chủ thuê bao khi đăng ký thuê bao.

Sau khi cung cấp chính xác những thông tin trên, nhân viên tổng đài sẽ cho bạn biết mật khẩu chuyển tiền của bạn. Ngay lập tức bạn đã có thể lấy lại mật khẩu bắn tiền MobiFone của mình.

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền bằng cách gọi tổng đài
Lấy lại mật khẩu chuyển tiền bằng cách gọi tổng đài

Lấy lại mật khẩu bắn tiền Mobifone bằng cách truy cập website mobifone.vn

Bạn chỉ cần đăng ký 3G Mobifone/4G Mobifone và truy cập vào trang chủ Mobifone => Vào Thông tin cá nhân => Thông tin thuê bao => Tra cứu thông tin thuê bao => Sau đó dùng điện thoại gọi lên 9244 rồi đọc các khung màu đỏ để cho tổng đài viên reset pass chuyển tiền.

Lấy lại mật khẩu bắn tiền bằng cách truy cập website mobifone.vn
Lấy lại mật khẩu bắn tiền bằng cách truy cập website mobifone.vn

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone qua USSD

Bạn hãy thực hiện thao tác bấm : *117*Mật-khẩu*Mật-khẩu# bấm phím gọi. Đây là cách nhanh nhất
Thao tác cách lấy mật khẩu Mobifone là miễn phí.

Hướng dẫn đổi mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Nếu muốn đổi mật khẩu chuyển tiền sang mật khẩu mới dễ nhớ hơn, bạn hãy bấm: *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới# bấm phím gọi. Mật khẩu mới phải có đủ 5 số.

Ví dụ: bạn muốn đổi mật khẩu từ 01234 thành 88888 thì bạn bấm như sau: *118*01234*88888*88888# bấm phím gọi.

Và để tránh quên lần nữa, bạn hãy lưu lại mật khẩu vừa đổi vào một nơi chỉ có bạn biết để có thể lấy lại khi không may quên.

Trên đây là 3 cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone chính xác và nhanh nhất. Hy vọng rằng, những thông tin hữu ích sẽ giúp quý khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền thành công đến các thuê bao Mobifone khác khi cần thiết. Chúc bạn thành công!

Rate this post