5 cách đổi thẻ cào sang Momo nhất định bạn phải biết

353

5 cách đổi thẻ cào sang Momo sẽ giúp bạn giải quyết lượng thẻ cào đang bị dư. Nếu bạn đang có nhiều thẻ cào nhưng không dùng hết thì có thể đổi sang Momo.


Nếu bạn đang có một lượng lớn thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng, muốn đổi sang Momo thì bài viết này là dành cho bạn. Sau đây, Doithegiatot sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách đổi thẻ cào sang Momo cực kỳ đơn giản tại 5 địa chỉ uy tín. Hãy cùng khám phá 5 đơn vị đổi thẻ đang HOT hiện nay.

Đổi thẻ cào sang Momo tại doithegiatot.com

Bạn đang tìm cách chiết khấu thẻ điện thoại vào momo một cách dễ dàng và nhanh chóng? Hãy để bài viết giới thiệu với bạn một trong 5 cách đổi thẻ cào sang Momo thông qua trang web Doithegiatot.

Doithegiatot là một website đổi card điện thoại sang momo được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín. Trang web này cho phép bạn đổi các loại thẻ từ nhà mạng khác thành tiền trong ví Momo.

Quy trình đổi thẻ trên website này rất dễ dàng và nhanh chóng, chỉ gồm 3 bước đơn giản như sau. 

Bước 1 : Đầu tiên, bạn cần tạo tài khoản trên trang web bằng việc điền thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Để đăng ký tài khoản tại doithegiatot truy cập tại : https://doithegiatot.com/

Đăng ký tài khoản tại website doithegiatot
Đăng ký tài khoản tại website doithegiatot

Bước 2 : Sau đó, bạn chỉ việc điền thông tin như: loại thẻ, mệnh giá, seri, mã thẻ cào rồi ấn “ gửi thẻ cào “. 

Điền thông tin thẻ
Điền thông tin thẻ

Bước 3 : Cuối cùng, sau khi xác nhận thông tin, bạn sẽ nhận được số tiền đã được chuyển vào ví Momo của mình.

Xác nhận thông tin
Xác nhận thông tin

Ngoài ra, đơn vị này có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Họ luôn hỗ trợ 24/7 để giải đáp mọi câu hỏi hoặc khúc mắc của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Do đó, nếu có vấn đề gì trong quá trình đổi thẻ, hãy liên hệ ngay với website này để được hỗ trợ nhé.

Doithe.vn

Đổi thẻ là một trong những đơn vị đổi thẻ uy tín và tiện ích cho việc đổi thẻ cào trực tuyến. Với trang web này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giá trị của thẻ cào thành tiền mặt trong ví Momo của bạn.

Quá trình đổi thẻ cào sang Momo trên doithe.vn rất nhanh chóng và thuận tiện. Đầu tiên, bạn cần phải đăng ký tài khoản trên website bằng cách điền vào các thông tin cá nhân yêu cầu. Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước tiếp theo là nhập thông tin chi tiết về thẻ cào mà bạn muốn chuyển đổi sang ví Momo. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nhập thông tin chính xác để tránh việc giao dịch bị hủy hoặc gặp sự cố không mong muốn.

Sau khi hoàn thành việc nhập thông tin, hãy kiểm tra lại toàn bộ các chi tiết đã nhập và xác nhận yêu cầu của bạn. Quá trình này sẽ giúp bảo đảm rằng thông tin được chính xác và không có sai sót nào.

Cuối cùng, sau khi yêu cầu của bạn được xác nhận, tiền sẽ được chuyển vào ví Momo của bạn. Bạn có thể rút tiền từ ví Momo này bất cứ lúc nào theo ý muốn của mình. Với Doithe.vn, việc đổi thẻ cào sang Momo trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đổi thẻ
Đổi thẻ 

Nganluong.vn

Đổi thẻ cào sang tiền mặt Momo tại Ngân lượng là một trong 5 cách đổi thẻ cào sang Momo rất đơn giản và thuận tiện. Chỉ với vài bước, bạn đã có thể chuyển tiền từ thẻ cào không dùng đến vào ví điện tử Momo. Bạn có thể thực hiện quy trình này theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website nganluong.vn

Trước tiên, hãy truy cập vào trang web của Ngân Lượng để bắt đầu quá trình nạp momo bằng thẻ cào. Bạn có thể đăng nhập vào Ngân Lượng thông qua điện thoại hoặc máy tính.

  • Bước 2: Lựa chọn “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

Sau khi đã truy cập thành công vào website, bạn sẽ nhìn thấy nhiều tùy chọn khác nhau. Hãy tìm và lựa chọn “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

  • Bước 3: Chờ hệ thống xử lý và bấm rút tiền

Khi đã xác nhận thông tin, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin về loại và số lượng của các loại thẻ mà bạn muốn chuyển đổi. Hãy cung cấp thông tin này một cách chính xác và đợi hệ thống xử lý.

Khi quá trình xử lý hoàn thành, bạn sẽ nhận được thông báo về việc rút tiền từ thẻ cào và chuyển đổi thành số tiền tương ứng trong ví Momo của bạn. Bạn có thể sử dụng số tiền này để mua hàng trực tuyến, thanh toán các dịch vụ hoặc rút tiền mặt từ ví Momo.

Ngân lượng
Ngân lượng

Baokim.vn

Bảo Kim là một địa chỉ uy tín và hỗ trợ giao dịch nhanh chóng. Tuy nhiên, Bảo Kim chỉ hỗ trợ đổi thẻ từ các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile. Do đó, bạn cần có thẻ từ những nhà mạng này thì mới có thể đổi được. Dưới đây là các bước đổi thẻ cào sang Momo tại Bảo Kim.

  • Tạo tài khoản: Bước đầu tiên là bạn cần phải tạo một tài khoản trên baokim.vn. Điều này sẽ giúp bạn có quyền truy cập vào các dịch vụ của họ
  • Chọn “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”: Sau khi đã có tài khoản, bạn chỉ cần chọn tính năng “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”. Hiện các dịch vụ của Bảo Kim đều được cung cấp trên cả website và app điện thoại
  • Chọn Rút tiền: Cuối cùng, hãy chọn “Rút tiền” để bắt đầu quá trình đổi thẻ cào sang Momo. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn sau khi hệ thống xử lý. Hãy kiểm tra tài khoản để xem tiền vào chưa nhé
Đổi thẻ cào tại Bảo Kim
Đổi thẻ cào tại Bảo Kim

Bankplus

Cách cuối cùng trong 5 cách đổi thẻ cào sang Momo là đổi thẻ tại Bankplus. Bankplus là một đơn vị hợp tác giữa Viettel và các ngân hàng tại Việt Nam. Đơn vị này cung cấp dịch vụ đổi thẻ uy tín và chỉ hỗ trợ đổi thẻ của Viettel. Các bước đổi thẻ tại Bankplus cũng tương tự với các website khác:

  • Tải app từ App Store hoặc CH Play: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Bankplus từ App Store (đối với người dùng iOS) hoặc CH Play (đối với người dùng Android)
  • Đăng ký tài khoản: Sau khi đã tải app thành công, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký một tài khoản mới trên ứng dụng Bankplus
  • Chọn Nạp/Rút tiền: Trên giao diện chính của ứng dụng Bankplus, bạn sẽ thấy mục “Nạp/Rút tiền”. Nhấn vào đó để tiếp tục quá trình đổi thẻ
  • Rút tiền: Bước cuối cùng trong quy trình đổi thẻ là rút tiền. Bạn có thể lựa chọn rút tiền về ngân hàng hoặc ví điện tử Momo có liên kết với tài khoản
Đổi thẻ cào tại BankPlus
Đổi thẻ cào tại BankPlus

Trên đây là 5 cách đổi thẻ cào sang Momo đơn giản và nhanh chóng từ 5 đơn vị uy tín. Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ đổi thẻ phù hợp. Nếu có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với Đổi thẻ giá tốt để được hỗ trợ nhé.

5/5 - (1 bình chọn)