11 App nhận thẻ cào miễn phí nhanh và uy tín nhất hiện nay

5894

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 11 app nhận thẻ cào miễn phí nhanh và uy tín nhất hiện nay để giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của simthecao.com nhé.

App TNEX

Mở đầu cho danh sách các app nhận thẻ cào miễn phí là app TNEX. Đây là một ứng dụng ngân hàng số mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Hiện tại, TNEX đang có chương trình tặng thẻ cào 20.000 vnđ cho khách hàng đăng ký mở tài khoản mới nên bạn hãy tận dụng cơ hội này để nhận thẻ cào miễn phí.

Yêu cầu rất đơn giản, bạn chỉ cần đủ 18 tuổi, sinh sống tại Việt Nam và có thẻ CMND hoặc CCCD để có thể đăng ký mở tài khoản.

Tuy nhiên, bạn cần đăng ký và nhập đúng mã của người giới thiệu mới nhận được thẻ cào 20.000 vnđ miễn phí. Ví dụ mã giới thiệu app TNEX của mình là: 0378544081.

App MB Bank

Nhằm thúc đẩu người dùng tải app MBBank và sử dụng các dịch vụ, ngân hàng này đãcho ra mắt chiến dịch tặng 30.000 vnđ miễn phí cho khách hàng đăng ký mở tài khoản MB thành công trên ứng dụng của ngân hàng này lần đầu.

Cách thức tham gia app MBBank nhận thẻ cào miễn phí rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập link của người giới thiệu, tải app về điện thoại và thực hiện các bước theo hướng dẫn.

Lưu ý, bạn hãy nhập thông tin tài khoản theo đúng những thông tin trên giấy từ CMND / CCCD.

MoMo

Momo là ứng dụng ví điện tửliên tục tổ chức triển khai những chương trình khuyễn mãi thêm dành cho người mua. Với những khách hàng mới sử dụng ví điện tử MoMo lần đầu tiên, bạn sẽ được tặng ngay gói quà khuyến mãi ngay 500.000– 800.000 vnđ.

Ngoài ra, hàng tháng MoMo cũng đều có chương trình tặng thẻ cào miễn phí nếu như bạn sử dụng thường xuyên và liên tục, nên bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Nhận thẻ cào miễn phí qua app MoMo
Nhận thẻ cào miễn phí qua app MoMo

App Cake

Cake là ứng dụng ngân hàng số tiên tiến nhất hiện nay, là sự kết hợp giữa VPBank và Công ty cổ phần Be Group. Cake được xem.

Hiện tại, nhằm thu hút người sử dụng, Cake đang có chương trình dành tặng 50.000 vnđ dành cho khách hàng đăng ký mở tài khoản online tại ứng dụng dùng để mua thẻ cào.

Để tải app về điện thoại, bạn chỉ cần truy cập App Store hoặc CH Play để tải. Sau đó, bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký thành công, có thể tài khoản của bạn sẽ phải đợi bên hệ thống duyệt và cộng 50.000 vnđ vào tài khoản trong vòng 5-7 ngày.

App Cake nhận thẻ cào 50K miễn phí
App Cake nhận thẻ cào 50K miễn phí

App Cashzine 

App Cashzine hay được gọi với cái tên đọc sách kiếm thẻ cào miễn phí. Đây là app chuyên về đọc báo, đọc tin tức và xem video kiếm tiền.

Việc của bạn khá đơn giản đó là hằng ngày thực hiện các nhiệm vụ như đọc các tin tức, xem các video để tích điểm. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ tích được xu, khi tích đủ số xu sẽ có thể đổi thành thẻ cào để sử dụng.

iXu

Nếu bạn đang tìm kiếm app kiếm thẻ cào nhanh nhất thì không nên bỏ qua ứng dụng iXu.

Đây là app xem video kiếm thẻ cào. Điều này có nghĩa, bạn cần xem đủ lượt video mỗi ngày sẽ được tích xu. Khi bạn tích luỹ đủ số lượng xu theo quy định là có thể đổi được thẻ cào điện thoại các nhà mạng hay thẻ game với mệnh giá quy đổi không cao 100 xu = 10.000 vnđ.

Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm xu đổi thẻ cào tại app IXU bằng cách giới thiệu bạn bè dùng app, tham gia các sự kiện mỗi ngày trên ứng dụng…

Timo

Ứng dụng ngân hàng số Timo là app đi tiên phong trong viện triển khai chương trình tặng tiền miễn phí cho khách hàng mới.

Các bước thực hiện để nhận tiền miễn phí khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tiếp đến nhập mã sau đến đăng nhập và nhận thưởng. Số tiền 20.000 vnđ trên Timo được phép sử dụng như một tài khoản thanh toán bình thường tức là bạn có thể mua thẻ nạp, rút tiền hoặc làm gì làm được hết.

OCB đăng ký app nhận tiền mặt 30K

Cũng tương tự như các ứng dụng ngân hàng khác, OCB cũng cũng triển khai chương trình tặng thưởng cho người dùng đăng ký tài khoản mới để kích cầu. Theo đó, bạn cần tải app về điện thoại, đăng ký mở thẻ trực tuyến bằng cách nhập số điện thoại và những thông tin cá thể thiết yếu kèm theo xác nhận danh tính.

Sau khi đăng ký thành công và đăng nhập, bạn sẽ có trong tài khoản 30.000 vnđ sử dụng để mua thẻ cào điện thoại cảm ứng, giao dịch thanh toán hóa đơn…

Tozaco

Tozaco là ứng dụng giúp mọi người sử dụng điện thoại smart phone có kế nối internet kiếm tiền đơn giản hiệu quả. Cách lấy tiền mua thẻ cào miễn phí khá đơn giản, bạn chỉ cần dành chút thời gian hoàn thanh các nhiệm vụ để nhận về số lượng coin tương ứng.

Sau khi tích luỹ đủ số coin tối thiểu có thể quy đổi được để nhận các loại thẻ cào điện thoại tất cả các nhà mạng lớn, thẻ game, vật phẩm…

Cách kiếm thẻ cào miễn phí bằng app Kola

Kola là app giúp mọi người kiếm thẻ cào miễn phí thông qua việc xem tin tức, đọc báo…hàng ngày. Mỗi bài báo hoàn thành, bạn sẽ kiếm được từ 20-50đ.

Ngoài ra, khi mời bạn bè cùng dùng app, với mỗi mã giới thiệu cài đặt thành công bạn sẽ nhận được 10.000 vnđ. Tuy nhiên người được mòi không được xoá ứng dụng trong vòng 24h thì bạn mới thể nhận được tiền.

Vậy nếu mời được 10 người dùng app thì bạn có thể kiếm được thẻ cào 100.000 vnđ rất dễ dàng.

Cách kiếm thẻ cào miễn phí bằng app Kola
Cách kiếm thẻ cào miễn phí bằng app Kola

App Sago Browser

Sago Browser là app đọc truyện kiếm tiền, bạn sẽ thông qua việc đọc truyện kiếm tiền. Trên app có một kho truyện ngôn tình, truyện cổ tích, truyện trinh thám…, nhiệm vụ của bạn sẽ là:

  • Đăng nhập mỗi ngày: nhận 40 xu.
  • Theo dõi truyện: nhận 10 xu.
  • Bình luận truyện: nhận 20 xu.
  • Đọc truyện với tương ứng thời gian sẽ được trả xu, càng nhiều thì sẽ nhận được nhiều xu, ví dụ 120 phút được 100 xu.
  • Giới thiệu bạn bè => 1 người thành công nhận được 500 xu

Sau khi bạn đã tích đủ số xu, thì bạn sẽ tiến hành đổi thẻ cào thông qua hình thức đổi thưởng.

Trên đây là một số app kiếm thẻ cào miễn phí uy tín bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng không nên qua tin tưởng các app. Nếu nhận được tiền hãy thử thực hiện đổi hoặc rút trước sau đó mới tiếp tục thực hiện. Đừng chờ kiếm được thật nhiều mới rút, tránh bị lừa mất thời gian và công sức của mình nhé.

4/5 - (2 bình chọn)