Hướng dẫn cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Viettel mới nhất

7572

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Viettel nhanh chóng và an toàn, hãy cùng tham khảo nhé.

Bạn đang sử dụng nhà mạng Viettel, số dư trong tài khoản điện thoại của bạn còn nhiều và bạn muốn chuyển sang thẻ cào với nhiều mệnh giá khác nhau để dự trữ hoặc chia sẻ cho người thân, bạn bè?

Bạn băn khoăn không biết liệu tiền điện thoại có thể đổi sang thẻ cào được hay không và làm thế nào để có thể đổi tiền điện thoại sang thẻ cào?

Vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây mà simthecao chia sẻ để biết cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào nhanh chóng và an toàn nhé.

Điều kiện đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Viettel

Để thực hiện việc mua thẻ điện thoại thành thẻ cào điện thoại Viettel, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện bên dưới để giao dịch được thành công:

Đầu tiên, bạn cần phải chuyển SIM đang sử dụng thành SIM đa năng. Để chuyển sang sim đa năng, bạn hãy soạn tin: VDK VM gửi 8049. Sau khoảng thời gian hệ thống thu được SMS đề xuất chuyển đổi sim của các bạn sẽ gửi lại cho bạn một SMS xác định bạn đã chuyển đổi sim thành công và cấp cho bạn một mật khẩu để có thể thực hiện các thao tác mua thẻ.

Khi được cấp mật khẩu, để bảo mật & tránh thực trạng quên mật khẩu, các chúng ta nên thay đổi mật khẩu để thuận lợi cho việc dễ ghi nhớ. Cú pháp đổi mật khẩu như sau:
VMK Mật khẩu cũ Mật khẩu mới gửi 8049.

Điều kiện thứ hai, thuê bao bạn đang sử dụng cần đảm bảo đủ số dư để thanh toán được mệnh giá thẻ cào và mức phí dịch vụ 15%.

Thứ ba, các thuê bao của nhà mạng Viettel phải hoạt động trên 90 ngày và vẫn đang hoạt động 2 chiều.

Thứ tư, giao dịch tối đa là 100.000/ngày nhưng chỉ được chia nhỏ mệnh giá mỗi ngày và không thực hiện được giao dịch với mệnh giá cao hơn mức tối đa.

Điều kiện đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Viettel
Điều kiện đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Viettel

Cách đổi tiền điện thoại sang thẻ điện thoại Viettel

Sau khi tiến hành chuyển sang SIM đa năng, bạn có thể chuyển tiền trong tài khoản điện thoại sang thẻ cào của 3 nhà mạng vừa kể trên thông qua cú pháp tin nhắn SMS. Bạn có thể thực hiện như sau:

Soạn VBAN <Mã sản phẩm> <Số điện thoại> <Mật khẩu> gửi 8049.

Theo đó:

  • VBAN là tên dịch vụ đổi tiền điện thoại sang thẻ cào.
  • Mã sản phẩm là mã thẻ mà bạn muốn mua.
  • Số điện thoại là số điện thoại bạn cần lấy mã thẻ.
  • Mật khẩu là một dãy số khi chuyển đổi SIM bạn sẽ nhận được một thông báo đi kèm với mật khẩu.
Cách đổi tiền điện thoại sang thẻ điện thoại Viettel
Cách đổi tiền điện thoại sang thẻ điện thoại Viettel

Lưu ý khi đổi tài khoản điện thoại ra thẻ cào Viettel

  • Mục “mã sản phẩm” sẽ là tên viết tắt của nhà mạng kèm mệnh giá, tùy theo nhu cầu của mỗi người. Chẳng hạn như bạn muốn đổi thẻ cào nhà mạng Viettel có mệnh giá 50.000, mã sản phẩm của nó sẽ là VT50, và tương tự như vậy cho những nhà mạng khác.
  • Giữa mỗi mục sẽ có khoảng trắng và mục “mã sản phẩm”, bạn có thể viết hoa hoặc viết thường.
  • Cước phí gửi đến tổng đài 8049 có phí 500 đồng/tin nhắn, 8149 là 1000 đồng/tin nhắn.

Hy vọng với hướng dẫn trên đây, bạn sẽ biết cách đổi tiền điện thoại sang thẻ Viettel và  cách dễ dàng. Hãy tận dụng điều này để có thể tặng thẻ cào cho người thân và bạn bè khi không có nhu cầu sử dụng bạn nhé. Chúc bạn thành công.

XEM THÊM:

4.4/5 - (5 bình chọn)