6 Cách mua thẻ cào online nhanh chóng chiết khấu cao

994

Thẻ cào online ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và nhiều chương trình khuyến mãi. Vậy mua thẻ cào online thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây.

Nhu cầu mua thẻ điện thoại ngày càng tăng bởi không chỉ phục vụ mục đích liên lạc mà còn để duy trì kết nối Internet 3G/4G hoặc nạp thẻ game…

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà mạng đã phát hành thêm thẻ cào online bên cạnh hình thức thẻ cào giấy truyền thống. Vậy mua thẻ cào online thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây.

Lợi ích khi mua thẻ cào online

Không mất thời gian và công sức đi mua thẻ

Thay vì phải tìm mất thời gian và công sức đến các cửa hàng/đại lý có bán thẻ cào, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và mua thẻ/ nạp tiền điện thoại online ở mọi lúc, mọi nơi với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Không phải lo lắng vấn đề rách thẻ cào

Khi mua thẻ cào truyền thống, bạn phải cào lớp bạc phủ mã số thẻ cào. Và không ít khách hàng đã lỡ tay cào mạnh khiến mã số thẻ cào sẽ bị mất đi vài con số khiến bạn không thể nạp thành công.

Trong khi đó, nếu bạn mua mã thẻ điện thoại online, bạn có thể không cần nhập mã số mà vẫn có thể nạp tiền cho thuê bao, hoặc mã số thẻ cào sẽ được gửi qua email/số điện thoại và bạn chỉ cần copy.

Mức chiết khấu cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hầu hết các website, ứng dụng bán thẻ cào điện thoại online đều chiết khấu cho người mua tùy theo nhà mạng và tùy theo mệnh giá thẻ nạp. Khi mua thẻ cào truyền thống tại các cửa hàng, bạn phải trả đúng giá trị của thẻ mà mình mua.

Mức chiết khấu cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn
Mức chiết khấu cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thao tác đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng

Để mua và nạp thẻ điện thoại online, bạn chỉ cần thực hiện vài click trên điện thoại thông minh, tài khoản trong điện thoại sẽ lập tức được nạp tiền hoặc bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào để nạp trực tiếp.

Có thể nạp cho chính mình hoặc người thân một cách đơn giản

Nếu mua thẻ cào giấy, bạn cũng có thể nạp cho chính mình hoặc người thân, nhưng quy trình thực hiện rất phức tạp. Thế nhưng nếu bạn lựa chọn mua thẻ điện thoại online thì vấn đề này sẽ được giải quyết.

Không những có thể nạp cho chính mình, bạn còn có thể lựa chọn nạp cho người thân dễ dàng bằng cách nhập số điện thoại để hệ thống tự động nạp hoặc gửi mã số thẻ nạp về số thuê bao đó.

Các cách mua thẻ cào điện thoại online

Mua qua Zalo

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo, tại góc dưới bên phải màn hình nhấn vào mục “Khám phá” và tìm đến mục “Thẻ điện thoại” -> Chọn “Nạp tiền điện thoại”.
 • Bước 2: Kiểm tra lại thông tin, chọn kênh thanh toán và nhấn “Xác nhận giao dịch”.

Mua bằng tài khoản ngân hàng

 • Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking hoặc Internet Banking trên điện thoại bạn.
 • Bước 2: Chọn “Nạp tiền điện thoại” hoặc tùy tên danh mục của từng ngân hàng.
 • Bước 3: Nhập tên nhà mạng, số điện thoại cần nạp tiền và chọn mệnh giá phù hợp rồi bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin người nhận chính xác chưa và bấm “Thanh toán”.
 • Bước 5: Nhập mã xác thực để hoàn tất giao dịch nạp tiền điện thoại.

Mua qua ví điện tử

Bạn có thể mua thẻ điện thoại online thông qua các ví điện tử: ZaloPay, Momo, VnPay…Mỗi loại ví điện tử sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Thông thường, các bước mua thẻ điện thoại sẽ bao gồm:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ví điện thử, chọn mục “Thẻ điện thoại”.
 • Bước 2: Chọn nhà mạng và mệnh giá thẻ cần mua.
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, chọn kênh thanh toán và nhấn “Xác nhận giao dịch”.

Mua thẻ cào điện thoại qua app các nhà mạng

Hiện nay, các nhà mạng đều triển khi các ứng dụng trên điện thoại như: My Viettel, My VNPT, My Mobifone. Để mua thẻ cào điện thoại online qua ứng dụng các nhà mạng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào app, tại màn hình trang chủ, chọn mục “ Tiện ích”, mở tính năng “Mua thẻ cào” trong mục Tiện ích hoặc màn hình Nạp thẻ/ Nạp tiền và chọn lựa thẻ cào muốn mua. Bấm “ tiếp tục”.
 • Bước 2: Khách hàng thực hiện nhập mã OTP để hoàn thành giao dịch mua thẻ.
 • Bước 3: Màn hình hiển thị thông tin pincode đã mua.
 • Bước 4: Xem thông tin trong mục lịch sử giao dịch.

Mua thẻ cào tại các sàn thương mại điện tử

Hiện nay, thẻ cào điện thoại các nhà mạng được bán rất nhiều trên các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee. Bạn có thể lựa chọn các nhà cung cấp uy tín dựa trên lượt mua, lượt đánh giá sản phẩm.

Mua thẻ cào tại các sàn thương mại điện tử
Mua thẻ cào tại các sàn thương mại điện tử

Mua thẻ cào điện thoại tại website uy tín khác

Một số website bán thẻ cào uy tín bạn có thể tham khảo đó là: thegioididong.com, fptshop.com, vtcpay…Cách thức mua rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập website, lựa chọn mục Sim thẻ và lựa chọn loại thẻ phù hợp.

Trên đây là hướng dẫn các cách mua thẻ cào online mà Simthecao.Com chia sẻ, bạn hãy lựa chọn phương thức phù hợp với bản thân nhé.

5/5 - (1 bình chọn)