Hướng dẫn cách hủy dịch vụ 3G Viettel nhanh nhất

542

Cách hủy dịch vụ 3G như thế nào mới chính xác nhất là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Cùng simthecao.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ 3G của nhà mạng Viettel mang đến cho người dùng nhiều tiện ích và trải nghiệm thú vị. Nếu người dùng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc muốn đổi sang gói cước khác thì cần phải hủy các gói cước 3G Viettel hiện đang sử dụng.  

Bài viết này của simthecao.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy dịch vụ 3G Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ 3G Viettel

3G Viettel là gói cước được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng hiện nay. Đây là gói cước mang đến nhiều lợi ích và nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, vì một vài lý do khách quan nào đó, người dùng muốn hủy dịch vụ 3G Viettel. Có thể là bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa hoặc nó không còn phù hợp với nhu cầu của bạn nữa và bạn muốn chuyển sang gói cước khác.

Và để nhanh chóng hủy gói cước cũ và chuyển sang gói cước mới bạn hãy thực hiện các thao tác hủy dịch vụ 3G Viettel đang sử dụng.

Làm thế nào để hủy dịch vụ 3G Viettel nhanh nhất?
Làm thế nào để hủy dịch vụ 3G Viettel nhanh nhất?

Thông thường, các gói cước 3G của nhà mạng Viettel đều có tính năng tự động gia hạn hàng tháng. Trong trường hợp người dùng không có nhu cầu sử dụng 3G thì nên thực hiện hủy gói cước trước khi hệ thống gia hạn.

Khi bạn thực hiện hủy gói cước trước khi gia hạn sẽ giúp bạn tránh mất thêm cước phí không cần thiết.

Hướng dẫn 4 cách hủy dịch vụ 3G Viettel nhanh nhất

Cách hủy dịch vụ 3G Viettel vô cùng đơn giản với nhiều cách như: Hủy gói cước 3G bằng tin nhắn, hủy dịch vụ 3G qua ứng dụng My Viettel, hủy gói 3G bằng mã USSD và hủy 3G bằng cách gọi đến tổng đài 198.

Ngay sau đây simthecao.com sẽ hướng dẫn chi tiết từng cách hủy 3G Viettel nhanh nhất.

Cách hủy gói cước 3G Viettel nhanh bằng tin nhắn

Đây là cách hủy gói cước 3G đơn giản và nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện ngay. Với cách này bạn không cần phải nhớ tên gói cước 3G mà bạn đang sử dụng mà vẫn có thể hủy nó một cách nhanh chóng.

Điều bạn cần làm là soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY gửi 191

Hệ thống của nhà mạng Viettel sẽ nhanh chóng kiểm tra thông tin. Ngay sau đó sẽ gửi phản hồi đến thuê bao của bạn yêu cầu xác nhận việc hủy. Lúc này, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau: Y gửi 191

Như vậy là bạn đã xác nhận thành công việc hủy gói cước 3G mà bạn đang sử dụng.

Hủy dịch vụ 3G Viettel bằng tin nhắn hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, người dùng có thể thực hiện hủy gói cước ngay cả khi trong tài khoản không có tiền.

Cách hủy dịch vụ 3G Viettel nhanh bằng tin nhắn
Cách hủy dịch vụ 3G Viettel nhanh bằng tin nhắn

Cách hủy dịch vụ 3G Viettel trên My Viettel

My Viettel là một trong những ứng dụng chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel. My Viettel cung cấp đầy đủ các thông tin về thuê bao của khách hàng như: Tên đăng ký, số thuê bao, số dư tài khoản, các gói cước đang sử dụng, … Nhờ vậy mà người dùng có thể quản lý tài khoản dễ dàng hơn.

Để thực hiện hủy dịch vụ 3G Viettel trên My Viettel, người dùng cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn tải, cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại.
  • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản bằng số thuê bao Viettel đang sử dụng.
  • Bước 3: Đăng nhập My Viettel
  • Bước 4: Trên màn hình chính, chọn “Chi tiết” – > Chọn “Data” -> Nhấn “Hủy”.

Như vậy, với 4 bước đơn giản trên bạn đã hoàn thành việc hủy dịch vụ Viettel hoàn toàn miễn phí trên My Viettel. Đây là cách hủy dịch vụ 3G Viettel được nhiều người áp dụng hiện nay.

Lưu ý: Việc truy cập vào My Viettel đòi hỏi phải có kết nối mạng 3G hoặc kết nối mạng wifi.

Cách hủy gói 3G Viettel bằng mã USSD

Đây là một trong những cách thông dụng để hủy dịch vụ 3G Viettel. Nếu bạn không sử dụng hai cách trên có thể lựa chọn cách này để thực hiện nhé. Thao tác hủy 3G bằng mã USSD cũng rất đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Người dùng thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Bấm *098#OK.
  • Bước 2: Chọn mục số 7. Kiem Tra, huy Goi.
  • Bước 3: Bấm gửi và làm theo các thủ tục hệ thống hướng dẫn bạn.

Đây là cách làm khá đơn giản và cũng được nhiều người dùng áp dụng để hủy gói cước 3G. Bạn có thể tham khảo cách là này và thực hiện để xem kết quả nhé!

Cách hủy dịch vụ 3G Viettel bằng cách gọi tổng đài 198

Bạn không biết cách hủy dịch vụ 3G Viettel đang sử dụng hoặc đang sử dụng nhiều gói cước cùng lúc. Hãy gọi ngay đến tổng đài 198 để được nhân viên hướng dẫn trực tiếp các bước hủy nhé.

Nhân viên hỗ trợ của nhà mạng Viettel cũng có thể thay bạn hủy dịch vụ 3G đang sử dụng một cách nhanh chóng.

Một số lưu ý khi tiến hành hủy gia hạn dịch vụ 3G Viettel

Khi thao tác hủy dịch vụ 3G Viettel thành công, hệ thống không bảo lưu ưu đãi và sẽ hủy toàn bộ 3G Viettel tốc độ cao còn lại. Vì thế, trước khi hủy gói 3G hãy kiểm tra data còn lại và sử dụng hết tránh lãng phí. Người dùng có thể kiểm tra dung lượng data còn lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Khi thực hiện hủy dịch vụ 3G thành công. Lúc này, khi bạn truy cập mạng trên điện thoại hệ thống sẽ tính cước phí 60đ/MB.

Hủy dịch vụ thành công, các thuê bao Viettel có thể lựa chọn và đăng ký gói cước 3G Viettel phù hợp hơn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách hủy dịch vụ 3G Viettel nhanh nhất của simthecao.com. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn tiến hành hủy gói cước đang dùng một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)