Hướng dẫn cách hủy gói Mimax Viettel miễn phí cực nhanh

570

Cách hủy mimax Viettel như thế nào khi không có nhu cầu sử dụng nữa? Bài viết này của simthecao.com sẽ hướng dẫn bạn cụ thể nhé!

Mimax Viettel là gói cước đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là gói cước có tính năng gia hạn tự động hàng tháng. Do đó, với khách hàng muốn ngưng dùng gói cước hoặc nâng lên gói cước mới thì việc hủy mimax Viettel là điều rất cần thiết.  

Vậy làm thế nào để hủy mimax Viettel? Xem ngay hướng dẫn chi tiết cách hủy mimax Viettel miễn phí trong bài viết này của simthecao.com nhé!

Giới thiệu gói cước mimax Viettel

Mimax Viettel là một trong những gói cước được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng. Một số gói cước mimax như: gói Mimax SV, gói mimax 70, gói mimax 90, gói mimax 125, gói mimax 200, gói Umax300,…

Gói cước mimax Viettel 
Gói cước mimax Viettel

Để sử dụng các gói cước này, cú pháp đăng ký rất đơn giản. Người dùng chỉ cần soạn tin theo cú pháp dưới đây là có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel.

Cú pháp: TENGOI 352525729 gửi 9123

Trong đó:

 • TENGOI: Tên gói cước đăng ký
 • 352525729 : Mã đại lý

Ví dụ: Đăng ký gói mimax 125 soạn: MIMAX125 352525719 gửi 9123

Với các gói cước này, khi người dùng sử dụng hết lưu lượng cao vẫn sẽ được sử dụng lưu lượng thường đến khi hết 30 ngày. Các gói cước của nhà mạng Viettel đều tự động gia hạn hàng tháng cho người dùng. Do đó, người dùng cần chú ý tài khoản và thời gian đăng ký để tránh bị gián đoạn khi sử dụng mạng.

Hướng dẫn cách hủy gói Mimax Viettel miễn phí cực nhanh

Hiện có rất nhiều cách hủy gói mimax Viettel, nhưng đâu là cách đơn giản và nhanh nhất. Dưới đây, simthecao.com sẽ hướng dẫn chi tiết 3 cách hủy mimax Viettel miễn phí cực nhanh. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Hủy gói cước Mimax bằng bấm chọn trên bàn phím

Hủy gói cước mimax Viettel bằng bấm chọn trên bàn phím là cách khá thông dụng hiện nay. Cách này giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin đăng ký để hủy chính xác. Người dùng thực hiện như sau:

Bấm *098# và GỌI -> Chọn “Kiem tra thong tin, tai khoan” -> Chọn “Goi Mobile internet dang dung” -> Chọn “Tra cuu goi Mobile internet” -> Chọn “Huy goi”.

Sau khi hoàn thành các thao tác trên, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn đã hủy gói cước thành công. Đồng thời thông báo thuê bao của bạn đã được chuyển về mạng internet thông thường.

Sau khi hủy thành công, người dùng vẫn có thể truy cập internet nhưng cước phí sẽ đắt hơn rất nhiều.

Hủy Mimax Viettel cực nhanh bằng tin nhắn

Đây là một trong những cách hủy mimax Viettel được nhiều người dùng lựa chọn. Bởi thao tác thực hiện cực đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần mở phần tin nhắn trên điện thoại và thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 191.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn để xác nhận hủy gói cước. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 191 để xác nhận đồng ý hủy gói cước.
Hủy mimax Viettel cực nhanh bằng tin nhắn
Hủy mimax Viettel cực nhanh bằng tin nhắn

Sau khi hoàn thành 2 bước đơn giản trên bạn đã hủy thành công gói cước mimax Viettel. Hãy thao tác ngay để không bị tốn kém hay gia hạn dịch vụ mà bạn không có nhu cầu sử dụng nữa nhé.

Hủy Mimax viettel trên My Viettel

Đây là cách cũng được khá nhiều người dùng đã thực hiện và thành công nhanh chóng. Nếu hai cách trên bạn không mấy hứng thú thì bạn có thể lựa chọn cách này và thực hiện. Người dùng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Người dùng tải và cài đặt ứng dụng My Viettel về điện thoại của mình.
 • Bước 2: Đăng ký và đăng nhập tài khoản My Viettel để thực hiện thao tác hủy mimax Viettel.
 • Bước 3: Bạn vào tab “Gói cước” -> Chọn “Gói data đang sử dụng” – > Nhấn chọn “Hủy”.

Sau khi hoàn thành 3 bước trên, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo hủy gói cước thành công về điện thoại của bạn.

Cả 3 cách hủy gói cước mimax Viettel trên đều hoàn toàn miễn phí, bạn có thể áp dụng bất kỳ cách nào để thực hiện. Ngay sau khi hủy gói cước, người dùng hoàn toàn có thể kích hoạt lại bằng cách đăng ký các gói cước mimax khác.

Một số lưu ý khi huỷ gói Mimax Viettel

Trong việc hủy mimax dành cho thuê bao Viettel, người dùng cần nắm được những thông tin cơ bản, cách sử dụng dịch vụ và tuân thủ theo nguyên tắc của nhà mạng. Một số lưu ý người dùng cần nắm rõ để hủy mimax viettel một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể như sau:

 • Bạn nên kiểm tra dung lượng data còn lại trước khi hủy để tránh lãng phí data. Soạn tin nhắn mới theo cú pháp: KTTK gửi 191 để kiểm tra.
 • Khi huỷ thành công gói cước, mọi ưu đãi sẽ bị xóa và không được bảo lưu.
 • Sau khi hủy gói cước nếu bạn truy cập internet sẽ tính phí theo quy định hiện hành. Để tránh việc truy cập mạng ngoài mong muốn, bạn nên tắt dữ liệu di động trên điện thoại.
 • Sau khi huỷ gói cước này bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại gói cước 3G/4G Viettel khác.

Trên đây simthecao.com đã cung cấp đến các bạn một số cách hủy mimax Viettel miễn phí cực nhanh. Hy vọng những thông tin đã giúp bạn nắm rõ cách đăng ký và cách hủy gói cước mimax Viettel. Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)