Cách đăng ký và sử dụng gói cước trả trước Tomato Viettel

1408

Có lịch sử hình thành và phát triển lên đến hơn 10 năm, gói cước Tomato đã khẳng định được giá trị sử dụng của mình qua sự gia tăng lượng khách hàng qua mỗi thời kỳ.

Tomato là một trong những gói cước rất nổi tiếng của nhà mạng Viettel được nhiều người sử dụng nhất. Có thể nói, đây là gói dịch vụ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội nhất so với tất cả các gói dịch vụ của các nhà mạng khác. 

Gói cước Tomato gần như không có thời hạn sử dụng ngay cả khi tài khoản bạn còn 0đ. Vậy cách đăng ký và sử dụng gói cước trả trước Tomato Viettel có phức tạp không? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Tomato Viettel là gì?

Tomato Viettel là gói cước trả trước của nhà mạng Viettel dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả trước, nhận cuộc gọi và nhắn tin thường xuyên trong tháng. Gói cước này được áp dụng triển khai trên toàn quốc. 

Đặc biệt, sim Tomato không có thời hạn sử dụng giới hạn. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái sử dụng khi chuyển đổi sang Tomato.

Tomato Viettel là gì?
Tomato Viettel là gì?

Những ưu điểm nổi bật của gói cước Tomato Viettel

Khi chuyển sang sử dụng gói cước sim Tomato bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Không giới hạn thời gian sử dụng khi tài khoản còn tiền.
 • Không mất chi phí cước thuê bao tháng.
 • Không mất chi phí cước hòa mạng.
 • Điều kiện đăng ký sử dụng gói cước đơn giản.
 • Không giới hạn thời gian gọi điện, nhắn tin chỉ cần tài khoản >0đ.

Điều kiện sử dụng gói cước Tomato

Không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng mà Tomato còn phù hợp với rất nhiều nhóm khách hàng. Bạn có nhu cầu sử dụng gói cước Tomato của nhà mạng Viettel chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Phải phát sinh ít nhất 1 giao dịch trong vòng 60 ngày đầu đăng ký gói cước. Giao dịch đó có thể là nạp thẻ, cuộc gọi đi, gửi tin nhắn đi, hay cuộc gọi đến.
 • Trường hợp thuê bao không phát sinh, không phát sinh cước phí sẽ bị khóa một chiều. Để có thể khôi phục lại bạn cần nạp thẻ vào và chờ trong 10 ngày. Nếu như sau 70 ngày kể từ khi đăng ký gói cước vẫn không phát sinh giao dịch thì bạn sẽ bị thu hồi số.

Cách đăng ký gói cước trả trước Tomato Viettel cực đơn giản

Các bước đăng ký gói cước Tomato rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng gói Tomato Viettel bằng  các bước đăng ký sau:

 • Kiểm tra sim của bạn có đang sử dụng gói cước Tomato không bằng cách soạn: GC gửi 195.
 • Nếu bạn đang không sử dụng Tomato thì soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp: TOMATO gửi 195.
 • Sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn qua điện thoại yêu cầu xác nhận của hệ thống. Bạn soạn: YES rồi gửi 195. 

Chỉ với 3 bước đơn giản bên trên bạn đã đăng ký thành công gói cước Tomato. Tuy nhiên trước khi đăng ký bạn cần đảm bảo số dư tài khoản chính >0đ. Đồng thời, tại thời điểm đăng ký Tomato Viettel thì sim của bạn phải còn đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc.

Chi phí gói cước Tomato Viettel

Gói cước Tomato được áp dụng cách tính như sau:

 • Tính cước dịch vụ theo block 6s+1.
 • Tính cước dịch vụ ngay từ giây đầu tiên.
 • Đối với cuộc gọi dưới 6 giây được tính phí cước là 6 giây.
 • Tính cước dịch vụ block 01 giây kể từ giây thứ 7.

Giá cước cụ thể cho từng loại cước gọi chi tiết như sau:

Gói cước di động của Tomato ưu đãi cho cả ngội mạng và ngoại mạng
Gói cước di động của Tomato ưu đãi cho cả ngội mạng và ngoại mạng

Hướng dẫn cách hủy gói cước Tomato cực đơn giản

Nếu như hết nhu cầu sử dụng gói dịch vụ, bạn không cần phải đến chi nhánh giao dịch để hủy mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản qua tín nhắn. Quá trình hủy gói dịch vụ Tomato Viettel chỉ gồm 2 bước:

 • Bước 1: Soạn cú pháp TÊN_GÓI_CƯỚC gửi đến 195. Trong đó, TÊN-GÓI-CƯỚC là gói hòa mạng bạn muốn chuyển sang sử dụng thay cho Tomato.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận yêu cầu hủy gói Tomato của Viettel để chuyển sang gói hòa mạng mà bạn đã yêu cầu. Bạn chỉ cần soạn:: YES gửi 195 là đã chuyển đổi gói cước thành công.

Ví dụ: Bạn muốn hủy gói cước Tomato để chuyển sang gói Economy Viettel. Trước hết bạn chỉ cần soạn: ECONOMY gửi đến 195. Tiếp đến khi nhận được tin nhắn xác nhận yêu cầu thì soạn: YES gửi 195.

Trên đây là một số chia sẻ về cách đăng ký và sử dụng gói cước Tomato Viettel. Rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng đúng không? Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hay muốn tư vấn về nhiều loại gói cước hơn, hãy comment ngay bên dưới để được hỗ trợ tư vấn nhé!

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)