Cách lấy lại mã số seri thẻ cào Viettel/Mobifone/Vina

2047

Bạn phải nạp tiền cho thuê bao khác hay nạp thẻ game bằng thẻ cào điện thoại nhưng lỡ tay làm mờ, hỏng, mất mã số seri? Đừng lo lắng và vội vứt đi, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại số seri thẻ Viettel, VinePhone và Mobifone nhanh chóng.

Nhiều khi bạn cần mua thẻ điện thoại để nạp cho thuê bao của người thân, bạn bè nạp thẻ game thì nhà mạng sẽ yêu cầu bạn cung cấp cả mã thẻ và số seri. Tuy nhiên, rất ít người để ý dẫn đến làm mờ, làm nhòe hay làm rách mất số seri.

Đừng lo lắng và vội vứt đi thẻ cào nhé, bài viết dưới đây simthecao.com sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mã số seri thẻ cào điện thoại các nhà mạng Viettel, VinaPhone và Mobifone một cách nhanh chóng.

Điều kiện lấy lại mã số seri thẻ cào Viettel/VinaPhone/Mobifone

Điều kiện để lấy lại mã số seri thẻ cào các nhà mạng bao gồm:

  • Thẻ cào phải còn thấy nguyên mã thẻ.
  • Và thẻ cào chưa từng được sử dụng.
  • Thẻ cào phải còn nguyên 4 góc và ít nhàu nát.

Lấy lại số seri thẻ cào Viettel

Nhà mạng Viettel nhận hỗ trợ cách lấy số seri thẻ Viettel từ mã số thẻ cho quý thuê bao với điều kiện là bạn còn giữ mã thẻ cào. Cách lấy số Seri thẻ Viettel bằng mã số thẻ theo 3 cách sau:

Cách 1: Liên hệ tổng đài Viettel

Tổng đài Viettel luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi và làm việc chính xác, nhanh chóng, đầy đủ thông tin 24/7.

Do đó bạn đừng ngần ngại về vấn đề lấy lại số seri từ thẻ cào của Viettel, hãy liên hệ số tổng đài Viettel là 18008098 – 1800.8168 ngay nhé.

Cách 2: Truy cập website hỗ trợ khách hàng Viettel

Một cách khác là bạn có thể vào website hỗ trợ khách hàng của Viettel để yêu cầu lấy lại số Seri một cách nhanh chóng và miễn phí.

Cách 3: Đến trực tiếp trung tâm giao dịch

Cách cuối cùng là bạn có thể đem thẻ cào bị hỏng đến cửa hàng giao dịch Viettel để được nhân viên hỗ trợ lấy số Seri từ mã thẻ Viettel.

Các cách lấy lại số Seri bằng mã thẻ cào Viettel
Các cách lấy lại số Seri bằng mã thẻ cào Viettel

Cách lấy lại số Seri bằng mã thẻ cào Mobifone

Bạn có thể lấy lại số Seri từ mã thẻ cào Mobifone bằng những cách sau:

Cách 1: Liên hệ tổng đài Mobifone

Tổng đài Vinaphone luôn là nơi giải quyết tất tần tật các vấn đề khó khăn mà quý thuê bao gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ, việc kết nối đến tổng đài của Vinaphone vô cùng đơn giản. Do đó, khi có nhu cầu tìm lại mã số Seri thẻ cào Mobifone, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài 18001090.

Cách 2: Truy cập website hỗ trợ khách hàng Mobifone

Truy cập vào website hỗ trợ khách hàng Mobifone, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà mạng sẽ tận tình hỗ trợ bạn tìm kiếm và tra thông tin Seri chính xác.

Cách 3: Đến trực tiếp trung tâm giao dịch

Nếu bạn có thời gian di chuyển đến cửa hàng giao dịch Mobifone thì có thể đến tận nơi để được hỗ trợ cung cấp lại số Seri từ thẻ cào Mobifone nhé!

Cách lấy lại số Seri bằng mã thẻ cào Mobifone
Cách lấy lại số Seri bằng mã thẻ cào Mobifone

Cách lấy lại mã số Seri thẻ cào Vinaphone

Cách 1: Liên hệ tổng đài Vinaphone

Bạn có thể thực hiện cách lấy lại số Seri từ mã thẻ Vina thông qua số tổng đài Vinaphone là 1800.1090 (miễn phí) và 9090 (200đ/phút). Khi liên hệ với tổng đài, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống để được phục vụ tốt nhất.

Cách 2: Truy cập website hỗ trợ khách hàng

Một cách hiệu quả khác là bạn có thể vào website hỗ trợ khách hàng của Vinaphone để yêu cầu lấy lại mã Seri Vinaphone một cách nhanh chóng và miễn phí.

Cách 3: Đến trực tiếp trung tâm giao dịch

Nếu bạn có thời gian thì có thể đến quầy giao dịch Vinaphone để được nhân viên hỗ trợ lấy lại số Seri từ mã thẻ cào.

Cách lấy lại mã số Seri thẻ cào Vinaphone
Cách lấy lại mã số Seri thẻ cào Vinaphone

Có thể thấy, cách ấy lại mã seri thẻ cào của các nhà mạng khá đơn giản và tương đối giống nhau. Mong rằng những hướng dẫn trên sẽ giúp các thuê bao di động sẽ khôi phục mã số seri và sử dụng thẻ cào để nạp tiền cho thuê bao di động của mình thành công.

5/5 - (1 bình chọn)