Cách kiếm thẻ cào trên Máy Tính, PC, Web online miễn phí

2132

Kiếm thẻ cào trên PC, máy tính, web online miễn phí được không? Cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Kiếm thẻ cào điện thoại trên máy tính online miễn phí ngày nay rất đơn giản và dễ dàng. Hình thức này hầu hết đều miễn phí và sẽ được quy đổi khi đủ điểm tích lũy.

Vậy cách kiếm thẻ cào trên PC, máy tính, web online miễn phí như thế nào? Bài viết này simthecao.com sẽ chia sẻ đến bạn cách kiếm thẻ cào điện thoại đơn giản, dễ dàng.

Chia sẻ về cách kiếm thẻ cào trên PC, máy tính, web

Kiếm thẻ cào điện thoại online trên máy tính như thế nào? Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một PC hoặc laptop và kết nối internet. Thông qua máy tính, bạn sẽ đăng nhập vào các tài khoản trực tuyến để làm khảo sát, đọc báo, xem video,… được trả phí.

Việc làm nhiệm vụ để kiếm thẻ cào điện thoại này rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào. Dù bạn là học sinh, sinh viên, hay đã đi làm đều có thể tham gia.

Kiếm thẻ cào trên PC có được không?
Kiếm thẻ cào trên PC có được không?

Kiếm thẻ cào điện thoại trên pc liệu có lừa đảo?

Kiếm thẻ điện thoại online trên máy tính rất dễ dàng và đơn giản. Chính vì vậy, rất nhiều người lo lắng rằng đó là lừa đảo, đa cấp, chiếm dụng thông tin. Vậy điều đó có đúng hay không?

Thực tế, bất cứ loại hình kinh doanh nào cũng có lừa đảo và điều quan trọng là bạn cần tìm địa điểm uy tín.

Hình thức kiếm thẻ cào điện thoại trên máy tính này sẽ là lừa đảo nếu có dấu hiệu sau:

  • Không trả tiền thưởng mà dân MMO gọi là scam.
  • Mức tiền phí được trả thấp trong khi hạn mức để quy đổi lại cao.
  • Không có chính sách, cam kết rõ ràng về việc trả tiền hay bảo mật thông tin thành viên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu review của người dùng khác để biết một trang web kiếm tiền có lừa đảo hay không. Những thành viên đã và đang làm sẽ cho bạn những đánh giá tốt nhất, có đáng tin hay không và trả tiền thế nào.

Cách kiếm thẻ cào trên PC, máy tính, web online miễn phí

Hiện nay, các ứng dụng kiếm tiền online rất đa dạng. Nếu không may tham gia vào các trang web lừa đảo, bạn sẽ không nhận được tiền hoặc bị lộ thông tin đăng ký. 

Bài viết này, simthecao.com sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng và cách kiếm thẻ cào online trên máy tính an toàn và uy tín.

Cashzine – Cách kiếm thẻ cào trên PC nhanh nhất

Đây là một trong những ứng dụng uy tín và đáng tham gia nhất hiện nay. Cashzine là một ứng dụng giúp bạn vừa có thể đọc báo, tin tức vừa có thêm thu nhập, thẻ cào điện thoại.

Tham gia Cashzine bạn có thể tích xu đổi thưởng bằng cách đọc báo, xem video quảng cáo, làm nhiệm vụ, mời bạn bè nhận xu hay điểm danh hàng ngày. 

Các tính năng trên Cashzine bạn hoàn toàn có thể điều khiển bằng chuột và bàn phím trên PC. Điều này tương tự như bạn làm trên điện thoại nên bạn có thể tích xu cực kỳ dễ dàng.

Vinaresearch – Kiếm thẻ cào miễn phí trên PC

Đây làm một trang khảo sát kiếm thẻ cào điện thoại trên máy tính hoặc PC. Vinaresearch là trang tuyển dụng đáp viên online hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu của các doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, trang web này là nơi để mọi người tham gia đóng góp ý kiến để cùng doanh nghiệp kiến thiết. Khi bạn tham gia đóng góp ý kiến bạn sẽ nhận được những phần quà như thẻ cào hoặc tiền mặt từ Vinaresearch.

Kiếm thẻ điện thoại miễn phí trên trang Vinaresearch 
Kiếm thẻ điện thoại miễn phí trên trang Vinaresearch

VinaResearch là một trong những trang khảo sát giúp bạn tăng thu nhập miễn phí hàng đầu hiện nay. Bằng việc đăng ký tham gia, bạn có thể quy đổi thẻ cào điện thoại, rút tiền mặt mà không có chi phí phát sinh nào.

Báo hay 24h – Đọc báo kiếm thẻ cào online trên PC

Cũng tương tự như ứng dụng Cashzine, bạn cũng có thể kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí trên PC, máy tính. Thông qua các hoạt động như đọc báo online, xem video quảng cáo, làm nhiệm vụ tải app, trồng cây nhận xu,…

Surveyon – Kiếm thẻ cào điện thoại trên máy tính

Surveyon là một trang web kiếm thẻ cào bằng khảo sát từ các cuộc điều tra do hệ thống đưa ra. 

Bạn có thể trả lời khảo sát online và số điểm tích lũy được có thể quy đổi thành thẻ cào hoặc tiền mặt paypal.

Voice Pick – Làm khảo sát kiếm thẻ cào điện thoại

Voice Pick là trang web khảo sát online uy tín nhất hiện nay trên điện thoại và cả PC. Tại đây bạn đăng ký tài khoản bằng bất kỳ trình duyệt nào đó, tiến hành khảo sát và tích điểm.

Có 2 cách để bạn tích điểm từ trang Voice Pick:

  • Trả lời các cuộc điều tra, khảo sát
  • Mời bạn bè tham gia trang web

Phần trả lời điều tra, bạn không nên bỏ qua bất kỳ bộ câu hỏi nào để nhanh chóng tích điểm đổi thưởng. Bởi qua mỗi một cuộc điều tra bạn có thể nhận được từ 10.000 đến 30.000 đồng.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách kiếm thẻ cào trên pc, máy tính, web online miễn phí. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc có thể lựa chọn được cách kiếm thẻ cào trên máy tính phù hợp với mình nhất. Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM:

 

5/5 - (2 bình chọn)