Người mệnh Thủy nên dùng sim phong thủy nào hợp?

991

Bạn thuộc mệnh Thủy và đang có nhu cầu sở hữu sim phong thủy hợp mệnh? Bạn đã biết cách chọn sim hợp mệnh Thủy chưa? Nếu chưa hãy xem ngay bài viết này của chúng tôi nhé!

Sử dụng sim phong thủy hiện không còn xa lạ với người dùng. Việc sử dụng sim hợp mệnh sẽ giúp bạn có được may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Bạn đang có nhu cầu tìm mua sim hợp mệnh Thủy để sử dụng. Tuy nhiên, bạn chưa biết mệnh Thủy hợp với số nào? Người mệnh Thủy nên dùng sim phong thủy nào?

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của simthecao.com để tìm hiểu cách chọn sim số phong thủy cho mệnh Thủy nhé!

Tìm hiểu về người mệnh Thuỷ

Để chọn được sim cho người mệnh Thủy, bạn nên nắm được những đặc điểm của người thuộc mệnh này. Từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn sim số đẹp, hợp mệnh dễ dàng hơn.

Người mệnh Thủy sinh vào những năm sau: 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, …

Tính cách: Người thuộc mệnh Thủy đều thẳng thắn, rất ôn nhu, dịu dàng. Họ rất giỏi giao tiếp với người khác và được nhiều người quý mến. Người mệnh Thủy cũng rất thông minh, dí dỏm và cực kỳ cẩn thận.

Theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành: Mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc.

Con số may mắn: Người mệnh Thủy hợp với các con số gồm: 1,7,2,8,9

Màu sắc hợp mệnh: Người mệnh Thủy nên sử dụng màu trắng, màu xám và màu ghi để có vượng khí tốt.

Người mệnh Thủy nên dùng sim phong thủy nào hợp?
Người mệnh Thủy nên dùng sim phong thủy nào hợp?

Hướng dẫn lựa chọn sim cho người mệnh Thủy 

Lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh sẽ giúp bạn chiêu tài, kích lộc, mang lại bình an, may mắn. Dưới đây, simthecao.con chia sẻ những cách chọn sim phong thủy cho người mệnh Thủy. Các bạn tham khảo nhé!

Sim hợp mệnh Thủy dựa trên những số tương sinh.

Người thuộc mệnh Thủy tương sinh với các con số sau: 1,7,2,8,9. Vì thế, khi chọn sim, bạn nên chọn sim có 5 con số này để mang lại may mắn.

Bạn có thể tham khảo các sim số đẹp cho người mệnh Thủy như: sim tứ quý 1, sim tứ quý 2, sim tứ quý 7, sim tứ quý 8, sim tứ quý 9. Hoặc sim tam hoa 1, sim tam hoa 2, sim tam hoa 7, sim tam hoa 8 và sim tam hoa 9.

Sim hợp mệnh Thủy theo ngũ hành bản mệnh

Theo ngũ hành bản mệnh, quy luật tương sinh tương khắc chỉ ra những mệnh kỵ nhau mà bạn nên biết để tránh. Đồng thời giúp bạn lựa chọn sim hợp mệnh chuẩn phong thủy. Cách chọn sim theo ngũ hành bản mệnh thường được các nhà phong thủy sử dụng để gợi ý cho bạn chọn sim theo mệnh.

Bạn có thể chọn sim có những con số mang ngũ hành Thủy hoặc ngũ hành Kim. Bởi Kim sinh Thủy sẽ mang lại điều tốt cho bạn. Bạn nên tránh sim có những số mang ngũ hành Thổ bởi Thổ khắc Thủy, không tốt cho bạn về mọi mặt.

Chọn sim hợp mệnh Thủy theo ngũ hành bản mệnh
Chọn sim hợp mệnh Thủy theo ngũ hành bản mệnh

Sim hợp mệnh Thủy theo Âm Dương

Người mệnh Thủy nên cân bằng âm dương giữa các số trong sim để hài hòa mọi mặt cho chủ nhân. Các số trong sim phải mang cả hai thái cực dương và thái cực âm. Cụ thể, sim có 10 số thì phải có 5 số chẵn và 5 số lẻ để cân bằng âm dương.

  • Số thuộc thái cực âm: 0,2,4,6,8
  • Số thuộc thái cực Dương: 1,3,5,7,9

Sim hợp mệnh Thủy theo Kinh Dịch

Xét theo Kinh Dịch, các con số sẽ được dịch nghĩa khác nhau. Mỗi ý nghĩa xét trên bản mệnh của người xem và lựa chọn con số phù hợp nhất.

Ví dụ: Bạn thuộc mệnh Thủy “Đại Hải Thủy”, theo Kinh Dịch các con số phù hợp với bạn gồm: số 2, 3, 6, 8. Bốn con số này với ý nghĩa bình an, hạnh phúc và phát triển.

Sim hợp mệnh Thủy theo Cửu Tinh Đồ Pháp

Phương pháp chọn sim hợp mệnh theo cửu tinh đồ pháp hiện được khá nhiều người áp dụng. Phương pháp này dựa trên bảy ngôi sao trong chòm sao Bắc Đẩu và 2 sao Tả Phủ.

Cửu tinh là một lý luận quan trọng trong Phong thủy Huyền Không. Theo đó, cửu tinh ứng với thời gian cửu vận, một vận sẽ có một sao chi phối và tạo ra vượng khí.

Theo cửu tinh đồ pháp, người mệnh Thủy sẽ hợp với các con số gồm: số 2, 6, 7 và 8.

Lưu ý khi lựa chọn sim cho người mệnh Thủy 

Khi muốn sở hữu sim hợp mệnh Thủy, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Xem xét, nắm rõ các con số may mắn của mệnh Thuỷ. Từ đó bạn có thể chọn được sim hợp mệnh đúng chuẩn có chứa các con số may mắn.

Khi mua sim hợp mệnh, bạn nên tìm hiểu rõ ý nghĩa của từng sim, của từng con số. Đồng thời bạn cũng nên nắm bắt các yếu tố của tuổi và mệnh của mình. 

Ngoài những con số hợp với mệnh Thuỷ, bạn cũng cần hiểu qua 1 số cách tính sim như bói sim 4 số cuối, bói sim chia 80… Điều này giúp bạn tìm ra con số cuối cùng của phép tính để chọn sim phù hợp.

Sau khi phép tính sim hoàn thiện, con số đó là con số may mắn hoặc là con số của mệnh Thuỷ thì đó chính là số sim hợp với mệnh Thủy.

Như vậy, bài viết này simthecao.com đã cung cấp rất đầy đủ và chi tiết cách để bạn lựa chọn sim hợp mệnh Thủy. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được sim số đẹp hợp mệnh. Từ đó kích tài, kích lộc, mang đến bình an và may mắn.

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)