5 Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

1468

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các cách kiểm tra mỗi khi bạn muốn biết số điện thoại Vinaphone của mình, hãy cùng theo dõi nhé.

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng là nhu cầu của rất nhiều khách hàng bởi trong quá trình sử dụng, không phải ai cũng có thể nhớ số điện thoại của mình.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các cách kiểm tra mỗi khi bạn muốn biết số điện thoại Vinaphone của mình, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Simthecao nhé.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone cho thuê bao trả trước

Để kiểm tra số điện thoại cho thuê bao trả trước, bạn có thể lựa chọn một số cách sau đây:

Cách 1: Kiểm tra bằng mã USSD

Bạn có thể kiểm tra số điện thoại Vina bằng mã USSD như sau:

  • Bước 1: Mở trình gọi điện trên điện thoại lên, sau đó nhập *110# và nhấn phím gọi.
  • Bước 2: Sau đó, số điện thoại Vinaphone và thông tin của thuê bao sẽ được hiển thị trong thông báo xuất hiện trên màn hình.
Kiểm tra bằng mã USSD
Kiểm tra bằng mã USSD

Cách 2: Kiểm tra số điện thoại qua tổng đài 900

Bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài tự động của Vinaphone tại 900 rồi nhấn phím 4 để kiểm tra số điện thoại Vinaphone hiện tại. Sau đó, hệ thống của Vinaphone sẽ trả lời cho bạn biết số điện thoại Vina hiện tại mà bạn đang sử dụng là gì.

Cách 3: Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone tại 18001091 để nhân viên trợ giúp bạn đọc số điện thoại mà bạn đang dùng.

Cách 4: Kiểm tra qua app My VNPT

Nếu điện thoại của bạn có mạng, bạn có thể tải ứng dụng My VNPT rồi chọn cách đăng nhập bằng 3G/4G để biết số điện thoại đang dùng của mình nhé.

Kiểm tra qua app My VNPT
Kiểm tra qua app My VNPT

Cách 5: Kiểm tra qua tổng đài 9191

Một cách kiểm tra số thuê bao Vina khác mà bạn cũng có thể áp dụng đó chính là gọi lên tổng đài 9191. Đây là tổng đài giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến các dịch vụ của nhà mạng.

Với cách kiểm tra số của mạng Vinaphone này, bạn sẽ được các nhân viên cung cấp thông tin về thuê bao đang sử dụng, bao gồm: Số thuê bao, các chương trình khuyến mãi được hưởng, gói cước đang sử dụng,…

Cách kiểm tra số điện thoại cho thuê bao trả sau

Với các thuê bao trả sau của Vinaphone, bạn có thể kiểm tra số điện thoại của mình đang sử dụng theo 3 cách sau đây:

Cách 1: Kiểm tra bằng mã USSD

Bạn mở trình gọi điện trên điện thoại lên rồi ấn số *111# và nhấn nút gọi. Màn hình sẽ hiển thị số điện thoại của bạn trong nội dung thông báo.

Cách 2: Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone

Bạn có thể gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone tại 18001091 để nhân viên hỗ trợ đọc số điện thoại cho bạn nhé.

Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone
Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone

Cách 3: Kiểm tra qua app My VNPT

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải ứng dụng quản lý thông tin thuê bao trực tuyến My Vinaphone rồi chọn đăng nhập bằng 3G/4G để xem thông tin số điện thoại của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone, bạn hãy áp dụng để biết được số điện thoại Vina mình đang sử dụng là bao nhiêu.

5/5 - (2 bình chọn)