Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone của mình đang dùng

486

Với các cách được liệt kê trong bài viết dưới đây, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra số điện thoại Mobifone của mình đang dùng bất kỳ lúc nào mà chỉ mất vài giây.

Số điện thoại là thứ gắn liền với mỗi người nhưng chắc hẳn có đôi khi bạn nhất thời không nhớ số điện thoại của mình là gì. Trong những lúc như thế, bạn cần phải có một mẹo nhỏ để có thể kiểm tra số điện thoại nhanh chóng.

Nếu bạn đang dùng mạng Mobifone và muốn kiểm tra số điện thoại của mình mà chưa biết cách thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone qua USSD

Đây là cách kiểm tra số điện thoại nhanh nhất và rất dễ nhớ. Bạn chỉ cần vào ứng dụng gọi điện vào bàn phím quay số > Nhập *0# > Nhấn gọi.
Sau khi mã USSD chạy xong màn hình sẽ hiện thị số điện thoại của bạn theo định dạng 84**********

Cách kiểm tra số điện thoại qua USSD
Cách kiểm tra số điện thoại qua USSD

Cách kiểm tra số điện thoại MobiFone qua 900

900 là tổng đài hỗ trợ kiểm tra các thông tin về thuê bao di động mạng MobiFone. Tổng đài không chỉ hỗ trợ kiểm tra số điện thoại mà còn có thể cung cấp các thông tin và tiện ích khác về thuê bao mà bạn đang sử dụng như cách quản lý tài khoản, cách nạp tiền, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ, chặn cuộc gọi, cài nhạc chờ, cách đăng ký các gói dịch vụ khác.

Cách thực hiện khá đơn giản, từ ứng dụng gọi điện trên điện thoại, bạn bấm 900 -> nhấn gọi. Sau khi kết nối với tổng đài trả lời tự động, bạn nhấn phím 4 để được nghe số điện thoại của mình.

Kiểm tra bằng ứng dụng My MobiFone

Để biết số điện thoại qua app My Mobifone, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng My MobiFone về smartphone của mình.
  • Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng My MobiFone bạn nhấn vào đăng nhập.
  • Bước 3: Bạn chọn đăng nhập ứng dụng bằng 4G để nhận mã OTP về điện thoại.
  • Bước 4: Ngay sau đó, màn hình sẽ hiện ra xác nhận mã OTP cùng số điện thoại của bạn.

"<yoastmark

Cách kiểm tra số điện thoại thông qua tổng đài 9090

Để kiểm tra số điện thoại mình đang sử dụng bạn hãy liên hệ đến tổng đài 9090 gặp trực tiếp các tổng đài viên để được hỗ trợ. Các nhân viên tại đây sẽ nhanh chóng kiểm tra và cung cấp ngay cho bạn. Cước phí 200đ/phút.

Trên đây là một số cách kiểm tra số điện thoại MobiFone của mình đang dùng đơn giản, dễ dàng nhất, bạn hãy lựa chọn phương thức phù hợp nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)