Hướng dẫn các cách nạp thẻ điện thoại Vietnamobile nhanh chóng và đơn giản

733

Thuê bao Vietnamobile có những cách nạp tiền nào đang triển khai áp dụng cho các khách hàng hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách nạp thẻ Vietnamobile nhanh chóng, đơn giản, bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Hiện nay, người dùng thích áp dụng nhiều hình thức nạp tiền cho thuê bao khác nhausao cho thuận tiện nhất và được hưởng ưu đãi hơn. Cũng như các nhà mạng di động khác, Vietnamobile cũng áp dụng nhiều hình thức nạp tiền cho khách hàng thuận tiện sử dụng hơn.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách nạp tiền Vietnamobile nhanh chóng, đơn giản, bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn các cách nạp thẻ điện thoại Vietnamobile

Cách nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ cào

Bạn sẽ mua thẻ cào giấy của Vietnamobile với mệnh giá mà mình cần tại các cửa hàng, đại lý Vietnamobile. Thẻ cào giấy Vietnamobile gồm nhiều mệnh giá thẻ khác nhau để khách hàng chọn mua.

Để sử dụng thẻ cào, bạn cào nhẹ lớp tráng bạc lấy dãy mã thẻ cào bên dưới và bấm *100*mã thẻ#OK. Sau đó, để chắc chắn thẻ cào đã nạp tiền vào tài khoản, bạn kiểm tra tài khoản bằng cú pháp *101#OK hoặc soạn tin nhắn TK gửi 123.

Cách nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ cào
Cách nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ cào

Cách nạp tiền Vietnamobile qua tổng đài IVR 188

Bạn thực hiện cuộc gọi tới tổng đài Vietnamobile này bằng cách bấm số 188 trên bàn phím điện thoại và làm theo hướng dẫn. Cách kiểm tra này hoàn toàn miễn phí.

Sau đó, bạn bấm phím 1 để nạp tiền >> nhập mã thẻ >> bấm phím # để hoàn thành.

Khi nạp tiền xong, bạn cũng thực hiện kiểm tra tài khoản của thuê bao xem số tiền đã được cộng vào thuê bao bằng cách bấm *101#OK hoặc soạn tin nhắn TK gửi 123.

Cách nạp thẻ Vietnamobile trực tuyến

Nạp tiền Vietnamobile online thông qua ví điện tử Momo

 • Bước 1: Mở ứng dụng Momo lên, chọn vào mục nạp tiền điện thoại.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại, chọn mệnh giá thẻ nạp của Vietnamobile mà mình muốn nạp và nhấn Tiếp tục.
 • Bước 3: Quý khách nhấn vào mục Nguồn tiền và chọn thay đổi để tìm đến ngân hàng mà mình đang sử dụng.
 • Bước 4: Chọn xác nhận để hoàn thành giao dịch nạp thẻ Vietnamobile online.

Nạp tiền Vietnamobile online thông qua Zalo Pay

 • Bước 1: Quý khách truy cập vào ứng dụng Zalo Pay trên điện thoại. Bấm vào nút Đồng ý để cho phép Zalo Pay truy cập vào Zalo.
 • Bước 2: Khi vào giao diện chính của Zalo Pay, quý khách chọn vào Nạp ĐT để tiến hành nạp thẻ điện thoại.
 • Bước 3: Lúc này ảnh đại diện và số điện thoại của quý khách sẽ hiện lên, quý khách bấm vào Mua thẻ Vietnamonile ngay phía dưới để mua thẻ điện thoại.
 • Bước 4: Quý khách sẽ thấy các logo của các nhà mạng xuất hiện, quý khách chọn vào Vietnamobie, chọn mệnh giá, số lượng thẻ. Sau đó, chọn xác nhận đơn hàng.
 • Bước 5: Quý khách đã có thẻ VISA, tài khoản ngân hàng và trong tài khoản của quý khách còn tiền quý khách chỉ cần bấm Xác nhận thanh toán để hoàn tất việc nạp thẻ. Nếu chưa có tài khoản ngân hàng trong Zalo Pay, quý khách hãy bấm vào Thêm liên kết để thêm tài khoản ngân hàng.
 • Bước 6: Quý khách chọn ngân hàng mà mình đang sử dụng và nhấn xác nhận thanh toán để hoàn thành việc nạp thẻ Vietnamobile.
Cách nạp thẻ Vietnamobile trực tuyến
Cách nạp thẻ Vietnamobile trực tuyến

Nạp tiền Vietnamobile online thông qua VTC Pay

 • Bước 1: Quý khách truy cập vào trang web 365.vtcpay.vn, sau đó chọn mục Nạp tiền điện thoại.
 • Bước 2: Quý khách chọn loại hình thức nạp tiền trả trước hoặc trả sau tùy vào nhu cầu. Nhập số điện thoại muốn nạp tiền và số tiền, sau đó bấm tiếp tục.
 • Bước 3: Có 3 hình thức thanh toán là: Thanh toán qua Ví VTCPay, Thanh toán qua ngân hàng nội địa, Thanh toán qua thẻ quốc tế. Nếu chọn vào hình thức thanh toán thì quý khách nhập đầy đủ số tài khoản và mật khẩu và nhấn Tiếp tục để hoàn thành việc nạp tiền điện thoại Vietnamobile online.

Hi vọng với cách nạp thẻ Vietnamobile trên sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc nạp tiền điện thoại cũng như trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Vietnamobile.

Rate this post