Cách ứng tiền sim iTelecom cực nhanh và đơn giản

95

Cách ứng tiền iTelecom như thế nào, cú pháp thực hiện ra sao là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Cách ứng tiền iTelecom như thế nào, cú pháp thực hiện ra sao là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết, hãy theo dõi ngay để có câu trả lời chính xác nhất.

Sim iTelecom là gì? Ưu đãi khi sử dụng sim iTelecom

iTelecom có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 4/2019, đây là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của công ty Đông Dương Telecom.

Thực chất, iTelecom là một nhà mạng ảo, hoạt động dựa trên cơ sở hạ tầng có sẵn của VinaPhone. Đến Việt Nam, Itel chỉ cần tập trung vào việc phát triển dịch vụ, chăm sóc khách hàng, còn lại cơ sở vật chất, kỹ thuật sẽ dựa trên sự hợp tác với VinaPhone.

Hiện nay Sim iTelecom đang khai triển gói cước MAY với nhiều ưu đãi như sau:

  • Giá trị gói cước: 77,000đ/30 ngày sử dụng.
  • Không mất phí mọi cuộc gọi nội mạng và sang mạng Vinaphone dưới 20 phút.
  • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng – 60 tin SMS không mất phí.
  • 90GB dữ liệu tốc độ cao 4G- tức là 3GB hàng ngày.
Sim iTelecom là gì?
Sim iTelecom là gì?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ứng tiền

Ứng tiền là dịch vụ tiện ích giúp người dùng có thể tiếp tục liên lạc khi tài khoản chỉ còn 0 đồng. Đặc biệt, những lúc chưa đủ điều kiện nạp tiền thì đây là cách “chữa cháy” hiệu quả cho tất cả thuê bao di động.

Hiện nay, tất cả các nhà mạng lớn như MobiFone, Viettel, VinaPhone, Vietnamobile đều triển khai dich vụ này và được nhiều người dùng sử dụng.

Cách ứng tiền sim iTelecom

iTelecom là nhà mạng di động mới phát triển gần đây theo cơ sở hạ tầng của Vinaphone. Các thuê bao iTelecom nạp tiền thông qua thẻ cào của nhà mạng Vinaphone.

Tuy nhiên, hiện tại mạng iTelecom vẫn chưa triển khai dịch vụ ứng tiền nên khách hàng không thể ứng tiền được. Thay vào đó các bạn hãy nạp tiền iTelecom online thông qua các ứng dụng để có tiền nhanh trong tài khoản sử dụng khi cần thiết.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sim iTelecom cũng như cách ứng tiền sim iTelecom, hi vọng viết này đã giải đáp những thắc mắc của các bạn về nhà mạng khá mới mẻ này.

Bài trướcSim Vietnamobile bị khóa: Nguyên nhân và cách mở khóa?
Bài tiếp theoCách đăng ký chuyển vùng quốc tế sim Viettel mới nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây