4 cách ứng tiền sim Vinaphone dễ dàng và nhanh chóng

1117

Ứng tiền là một giải pháp cực kỳ hữu ích trong trường hợp thuê bao di động hết tiền. Vậy cách ứng tiền sim VinaPhone như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chắc hẳn bạn đã không ít lần bị rơi vào cảnh không thể thực hiện thao tác nhắn tin hay một cuộc gọi ngắn vì tài khoản hết tiền. Đừng lo lắng, các thao tác ứng tiền dưới đây sẽ “cứu nguy” bạn trong những trường hợp khẩn cấp.

Điều kiện để tạm ứng tiền sim VinaPhone

Để ứng tiền mạng VinaPhone từ 5K đến 50K, thuê bao của quý khách phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Là thuê bao trả trước mạng VinaPhone có thời gian hoạt động tối thiểu 90 ngày kể từ thời điểm kích hoạt.
  • Nạp tiền vào tài khoản ít nhất 1 lần/tháng với số tiền nạp nhỏ nhất là 10.000 đồng trong 2 tháng trước đó.
  • Cước phí thuê bao sử dụng trong 1 tháng gần nhất ít nhất là 15.000 đồng.
  • Nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng.
  • Thuê bao đã hoàn trả hết số tiền đã ứng trước đó theo quy định của nhà mạng.
  • Là thuê bao VinaPhone trả trước đang hoạt động hai chiều.
  • Thuê bao đã hoàn trả đủ số tiền đã ứng và phí dịch vụ của phiên giao dịch ứng tiền trước đó.
Điều kiện để tạm ứng tiền sim VinaPhone
Điều kiện để tạm ứng tiền sim VinaPhone

Các cách ứng tiền sim VinaPhone

Cách 1: Ứng tiền Vinaphone tự động

Đây là cách ứng tiền tự động, nhanh chóng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Cú pháp tham gia dịch vụ ứng tiền tự động: Soạn UTD gửi 1576

Theo đó, khi điện thoại của bạn có tài khoản dưới 5.000đ thì hệ thống sẽ tự động ứng tiền với mức tối thiểu 5000đ và tối đa 50,000đ cộng trực tiếp vào tài khoản của quý khách.

Cách 2: Ứng tiền Vinaphone chủ động

Với cách ứng tiền chủ động, bạn không cần phải chờ tin nhắn từ nhà mạng mà có thể chủ động đăng ký ứng tiền để phục vụ cho nhu cầu của mình ngay khi cần. Ứng tiền Vinaphone theo cách này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

UT gửi 1576

Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng tiền thông qua USSD bấm *1576#OK để chủ động đăng ký ứng tiền từ Vinaphone.

Lưu ý: Với cách ứng tiền qua SMS, bạn cần gửi tin nhắn xác nhận trong vòng 24 giờ kể từ lúc gửi tin nhắn đăng ký nếu không hệ thống sẽ tự động hủy yêu cầu và lúc này bạn phải thực hiện đăng ký ứng tiền lại.

Cách 3: Ứng tiền liên tiếp khi chưa hoàn ứng

Nếu thuê bao quý khách có lịch sử ứng tiền và hoàn tiền ứng tốt thì dù chưa hoàn ứng, nhà mạng vẫn sẽ cho phép quý khách ứng tiền liên tục đối đa đến 3 lần.

Các thuê bao được ứng tiền trong trường hợp này sẽ nhận được một thông báo mời ứng tiền khi sắp hết tài khoản di động từ Vinaphone. Nếu quý khách đồng ý ứng thì phải soạn tin theo cú pháp: Y gửi 1576

Lưu ý:

  • Thuê bao của quý khách sẽ được chấp nhận ứng tiền từ 2 đến 3 lần tùy thuộc vào lịch sử ứng tiền của thuê bao trên hệ thống mạng Vinaphone thu được.
  • Sau khi ứng tiền, thuê bao quý khách phải lo sắp xếp tìm cách nạp tiền trả nợ. Như vậy, thì mới có thể tham gia dịch vụ ứng tiền trong những lần tiếp theo.

Cách 4: Ứng tiền 3.000 đồng trong các trường hợp khẩn cấp

Nếu quý khách có nhu cầu ứng tiền nhưng không đủ điều kiện để thực hiện 3 cách trên thì vẫn có thể dùng cách cuối đó là ứng 3.000 đồng trong trường hợp khẩn cấp của Vinaphone. Cách ứng như sau, quý khách hãy nhấn cú pháp: *911#OK

Điều kiện để ứng tiền 3.000 đồng là thuê bao của quý khách phải có thời gian hoạt động lớn hơn 1 năm, đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm ứng tiền và có số dư trong tài khoản ít hơn 300 đồng.

Cước phí dịch vụ ứng tiền VinaPhone

Tùy theo số tiền quý khách tiến hành ứng mà sẽ có mức phí khác nhau. Mức phí sẽ là từ 10 – 30% số tiền quý khách được ứng. Vinaphone sẽ thông báo cụ thể phí dịch vụ khi quý khách thực hiện ứng tiền.

Trên đây là các cách ứng tiền Vinaphone, hy vọng thuê bao Vinaphone sẽ luôn giữ được liên lạc với mọi người trong những khi hết tiền đột xuất.

5/5 - (1 bình chọn)