Thủ tục và cách đăng ký sim sinh viên Mobifone năm 2021

523

Thủ tục và cách đăng ký sim sinh viên Mobifone 2021 rất khác so với trước đây. Để được hưởng ưu đãi tối đa bạn cần thực hiện đăng ký đúng cách. Xem ngay hướng dẫn bên dưới của simthecao.com và thực hiện nhé!

Sim sinh viên của nhà mạng Mobifone có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các bạn sinh viên sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí liên lạc cũng như truy cập internet. Vậy thủ tục và cách đăng ký sim sinh viên Mobifone như thế nào?

Trong bài viết này simthecao.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Mời các bạn cùng theo dõi để không bỏ lỡ ưu đãi cực khủng từ Mobifone nhé!

Sim sinh viên Mobifone 2021 có gì mới?

Các thuê bao sinh viên của nhà mạng Mobifone là những thuê bao nhận nhiều ưu đãi lớn. Do đó, thủ tục làm sim sinh viên Mobifone được nhiều người dùng quan tâm. Đặc biệt là những bạn sinh viên chưa hòa mạng sim sinh viên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký sim sinh viên của Mobi. Khi đó bạn có thể nhận ngay ưu đãi nạp thẻ và data hàng tháng của nhà mạng.  

Sim sinh viên của nhà mạng Mobifone năm 2021 có gì khác so với trước đây? Hiện nay, sim sinh viên Mobifone không còn là sim riêng biệt để người dùng đăng ký dùng riêng nữa. Mà khi hòa mạng người dùng phải chứng minh được mình là sinh viên để nhận ưu đãi dành riêng cho sinh viên.

Sim sinh viên Mobifone năm 2021 có gì mới?
Sim sinh viên Mobifone năm 2021 có gì mới?

Ví dụ bạn mua sim Mobifone và đủ điều kiện làm sim sinh viên sẽ được đăng ký gói ưu đãi dành riêng cho sinh viên. Nếu bạn thuộc đối tượng khác thì sẽ không được đăng ký các gói cước đó. Trong khi những đối tượng ngoài sinh viên sẽ không được đăng ký.

Hiện nay, Mobifone triển khai rất nhiều ưu đãi cực hấp dẫn dành riêng cho sinh viên. Một số gói cước ưu đãi dành cho sinh viên như: SV100, 3SV100, 6SV100,… Đặc biệt hơn là ưu đãi 100GB data 4G mỗi tháng với cước phí chỉ 50.000đ.

Hướng dẫn cách đăng ký sim sinh viên Mobifone 2021

Với những ưu đãi thiết thực mà sim sinh viên Mobifone mang lại cho khách hàng. Cụ thể như giảm giá cước gọi, nhắn tin, tặng tiền hàng tháng, cước phí 3G, 4G rẻ,… Vậy thủ tục và cách đăng ký sim sinh viên Mobifone 2021 như thế nào? Cùng simthecao.com tìm hiểu ngay nhé!

Đối tượng đăng ký sim sinh viên Mobifone

Để đăng ký thành công sim sinh viên Mobi, khách hàng phải là sinh viên. Cụ thể bạn phải chứng minh được mình là sinh viên đang học hệ chính quy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc.

Thủ tục và cách đăng ký sim sinh viên Mobifone

Thủ tục và cách đăng ký thuê bao sinh viên của Mobifone 2021 rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Điều này sẽ giúp các thuê bao đủ điều kiện làm sim sinh viên sẽ nhận được những ưu đãi mà chỉ sinh viên mới được nhận.

Khi đi đăng ký sim sinh viên, người dùng cần mang theo những giấy tờ sau:

  • Bản gốc chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
  • Thẻ học sinh, sinh viên của chính chủ thuê bao.

Trường hợp người dùng chưa được cấp thẻ sinh viên, có thể xin giấy xác nhận nhập học của trường. Giấy đó cũng có hiệu lực như thẻ sinh viên vì chứng minh được bạn đang theo học tại trường đó.

Sau khi chuẩn bị đủ các giấy tờ trên, khách hàng đến trung tâm giao dịch hoặc các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc để đăng ký.

Chỉ mất 15 – 20 phút tiến hành thủ tục các thuê bao sẽ chuyển đổi thành công sang sim sinh viên hoàn toàn miễn phí. Và người dùng có thể nhận ngay những ưu đãi lớn từ loại sim này.

Đăng ký sim sinh viên Mobifone để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn
Đăng ký sim sinh viên Mobifone để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Lý do nên làm sim sinh viên của nhà mạng Mobifone

Khi đăng ký sim sinh viên của nhà mạng Mobi thành công, người dùng sẽ nhận được vô vàn các ưu đãi lớn từ nhà mạng. Cùng simthecao.com tìm hiểu nhé:

Ưu đãi về cước gọi thoại, nhắn tin:

  • Cước gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút.
  • Cước gọi nội mạng Mobi: 1.180đ/phút.
  • Cước nhắn tin ngoại mạng: 250đ/SMS.
  • Cước nhắn tin nội mạng Mobi: 99đ/SMS.

Ưu đãi tặng tiền mỗi tháng cực hấp dẫn: Mỗi tháng thuê bao sinh viên sẽ được nhận 25.000vnđ vào tài khoản khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone. Ưu đãi này được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone.

Ưu đãi lưu lượng data, truy cập mạng miễn phí: Vào mỗi tháng, các thuê bao sinh viên Mobifone sẽ được nhận 35MB data để truy cập mạng.

Lưu ý khi thực hiện đăng ký sim sinh viên Mobifone 2021

Trong quá trình chuyển đổi, một số khách hàng có thể không đăng ký làm sim sinh viên Mobi thành công. Có thể kể đến những nguyên nhân dưới đây:

  • Số thuê bao mà khách hàng muốn đăng ký nhận ưu đãi thuê bao sinh viên Mobifone không phải thuê bao chính chủ.
  • Khách hàng đã đứng tên cho một thuê bao sinh viên Mobifone khác. Theo quy định của nhà mạng Mobifone, mỗi thuê bao chỉ được hòa mạng một sim sinh viên. Do đó, khách hàng không thể chuyển đổi sim thành công.

Như vậy, khách hàng nên đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện làm sim sinh viên Mobifone trên để tránh mất thời gian và công sức.

Trên đây simthecao.com đã chia sẻ cho bạn về thủ tục và cách đăng ký sim sinh viên Mobifone năm 2021. Hy vọng qua bài viết này khách hàng đã có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng quá trình chuyển đổi sim. Chúc các bạn thực hiện đăng ký hòa mạng sim sinh viên Mobi thành công!

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)