Hướng dẫn cách mua thẻ cào bằng Google Play đơn giản và nhanh chóng

8260

Ngày nay, kho ứng dụng Google Play đã trở nên vô cùng quen thuộc với bất kì ai đang sử dụng điện thoại với các tính năng như giải trí, học tập, kinh doanh,…Nhưng không phải ai cũng Google Play còn có thể giúp bạn nạp thẻ điện thoại.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách mua thẻ cào bằng Google Play cực kỳ hữu dụng và tiện lợi, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của simthecao nhé.

Google Play là gì?

Google Play là một kho ứng dụng trực tuyến của Google dành cho hệ điều hành Android. Bạn có thể tải ứng dụng, phim, nhạc, sách từ Google Play về thiết bị của mình. Không chỉ thế, bạn cũng có thể phát hành ứng dụng của mình lên trên Google Play

Google play là nền tảng do tập đoàn Google phát triển và điều hành. Trước kia Google Play còn được biết tới là Android Market – nơi mua bán các ứng dụng trên hệ điều hành Android.

Các ứng dụng có sẵn trên Google Play bao gồm hai bản đó là miễn phí và tính phí.

Google Play là một kho ứng dụng trực tuyến của Google
Google Play là một kho ứng dụng trực tuyến của Google

Mua thẻ cào bằng Google Play là gì?

Mua thẻ cào điện thoại online thông qua ứng dụng Google Play là việc người dùng thông qua Google Play tải các ứng dụng có tính năng mua thẻ điện thoại và thực hiện giao dịch trên đó, ngoài việc mua thẻ qua Google Play thì các bạn còn có thể thực hiện ngược lại đó là nạp tiền vào Google Play Bằng thẻ điện thoại.

Tại đây, họ tìm được rất nhiều các ứng dụng cho phép người dùng nạp thẻ điện thoại mà không cần mất phí để tải về. Mặt khác, người dùng luôn cảm thấy tiện lợi, nhanh chóng và có thể theo dõi được các đánh giá, nhận xét về chất lượng ứng dụng tại Google Play để có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân nhất.

Lợi ích khi mua thẻ cào bằng Google Play

  • Độ uy tín cao, được Google chứng thực độ tin cậy.
  • Tiện lợi sử dụng, tiết kiệm thời gian.
  • Được hưởng các chế độ ưu đãi khuyến mãi, các phần quà lớn nhỏ từ các app mua thẻ điện thoại.

Cách mua thẻ cào bằng Google Play

Để mua thẻ điện thoại thông qua Google Play, bạn hãy thực hiện theo các bước :

  • Bước 1: Lựa chọn app mua thẻ điện thoại qua Google play

Để có thể tìm được các app mua thẻ điện thoại, sẽ có 2 trường hợp dành cho bạn như sau:

Nếu bạn chưa biết tên các ứng dụng hãy nhấp vào thanh tìm kiếm và đánh dòng chữ “Mua thẻ điện thoại”, Google Play sẽ hiện ra những app có tính năng mua thẻ điện thoại dành cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn đã biết tên các ứng dụng mua thẻ thông tim tìm hiểu trên mạng xã hội thì cũng chỉ cần nhấp vào thanh tìm kiếm và đánh tên ứng dụng đó, Google Play sẽ hiện ra ứng dụng ngay phía đầu kèm theo các ứng dụng gợi ý khác dành cho bạn.

Nếu chưa biết chọn ứng dụng nào, bạn có thể nhấp vào ứng dụng sau để xem lượt đánh giá trên thang 5 cùng những đánh giá, nhận xét của cộng đồng người dùng khác.

Để có thể đánh giá được một ứng dụng tốt, bạn cần phải dựa vào rất nhiều tiêu chí như nhiều người review tốt về ứng dụng đó, ứng dụng đó được tải miễn phí, dễ sử dụng, có hướng dẫn cụ thể, giao diện bắt mắt,… Dựa trên các yếu tố này, bạn có thể chọn lựa được ứng dụng nạp thẻ điện thoại tốt nhất cho bản thân mình.

Lựa chọn app mua thẻ điện thoại qua Google play
Lựa chọn app mua thẻ điện thoại qua Google play

Bước 2: Tải ứng dụng từ Google play

Đối với hệ điều hành Android, bạn hãy tải các ứng dụng tại CH Play. Đối với hệ điều hành IOS, bạn có thể tải các ứng dụng trên Appstore.

  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Bạn có thể lựa chọn một trong các phương thức sau: thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng ví điện tử, thanh toán qua cổng, thanh toán bằng các thẻ tín dụng như mua thẻ điện thoại bằng thẻ visa, thanh toán qua các điện thoại thông minh,…

Trên đây là một số những thông tin về mua thẻ cào điện thoại qua Google Play và dễ dàng áp dụng khi có nhu cầu.

4.4/5 - (5 bình chọn)