Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel dễ dàng

1553

Chơi game nhận thẻ gate đã ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với các gamer. Thế nhưng làm thế nào để có thể đổi thẻ gate sang thẻ Viettel khi cần? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Game là một trong những trò chơi, loại hình giải trí ngày càng được đông đảo giới trẻ đón nhận và yêu thích. Bạn có biết rằng ngay từ năm 2018 doanh thu chung của ngành game Việt Nam đã lên đến 322 triệu USD. Con số này đủ để cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ cũng như thị hiếu của người dân trong lĩnh vực giải trí.

Trong ngành game, cách đổi thẻ gate sang thẻ Viettel hay sang các loại thẻ khác luôn được quan tâm. Nếu bạn còn chưa biết cách đổi thẻ gate sang thẻ Viettel như thế nào thì nhất định đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Thẻ gate là gì?

Thẻ gate là một loại thẻ hợp pháp được phát hành bởi FPT và được sử dụng với mục đích nạp vào game. Đối với các game thủ chơi các loại game như: Tây Du Kí, Thiên Long Bát Bộ, Dragonica, Bá Chủ Thế Giới, MU Việt Nam,… chắc chắn không thể không biết đến loại thẻ này.

Mệnh giá của thẻ game cũng đa dạng không kém gì so với thẻ điện thoại của các nhà mạng. Đồng thời nó cũng tồn tại dưới cả hai hình thức là thẻ gate bằng giấy và thẻ gate điện tử. Tình đến thời điểm hiện tại thì thẻ gate có mệnh giá thấp nhất là 10.000VNĐ và lớn nhất là 5.000.000VNĐ. 

Thẻ gate là gì?
Thẻ gate là gì?

Không chỉ mang đến cho người dùng sự lựa chọn linh hoạt về giá trị thẻ gate mà nó còn có thể đổi được sang thẻ Viettel, Vina,… hay đổi sang tiền mặt. Khi bạn có quá nhiều thẻ gate hay ngừng không chơi game nữa thì nhu cầu đổi thẻ sang tiền mặt hay các loại thẻ cào điện thoại khác là tất yếu để tránh lãng phí. Chính vì vậy thị trường mua bán và dịch vụ đổi thẻ gate luôn diễn ra rất sôi động.

Giá trị của thẻ gate có bằng giá trị thẻ cào Viettel không?

Thực tế mệnh giá của thẻ gate với thẻ Viettel hay các loại thẻ khác là như nhau. Bạn cũng. Số lần đổi thẻ gate cũng không bị giới hạn trong ngày, có thể đổi cùng lúc nhiều mệnh giá thẻ. 

Tuy nhiên, khi thực hiện đổi thẻ gate khi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi là bạn sẽ mất một khoản phí. Mức lệ phí chuyển đổi thẻ gate do đơn vị cung cấp dịch vụ đặt ra. 

Một điều bạn nên lưu ý nữa là sự đa dạng về mệnh giá thẻ gate bằng giấy và thẻ gate điện tử là khác nhau. Cụ thể:

Các loại mệnh giá của thẻ gate Thẻ gate bằng giấy Thẻ gate điện tử
Không có 10.000
20.000 20.000
50.000 50.000
100.000 100.000
200.000 200.000
500.000 Không có
1.000.000 Không có
2.000.000 Không có
5.000.000 Không có

Vậy nên nếu bạn bạn muốn đổi thẻ gate sang viettel có thể thực hiện đổi bằng cả hình thức trực tiếp và online tùy thuộc vào mệnh giá cũng như các yếu tố khách quan về thời gian và khoảng cách địa lý. 

Hướng dẫn cách đổi thẻ gate sang thẻ Viettel

Để đổi thẻ gate sang viettel bạn có thể đổi trực tiếp với người có nhu cầu đổi loại thẻ người lại với bạn trên các hội nhóm chơi game. Tuy nhiên cách này khá tốn thời gian để tìm người đổi thẻ, đánh giá mức độ uy tín và trao đổi, thực hiện giao dịch. Vậy nên, hình thức đổi thẻ gate online đang được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Đổi thẻ gate sang Viettel bằng các website đổi thẻ

Hiện nay có khá nhiều trang website uy tín hỗ trợ đổi thẻ gate online như: vietteldidong.com, giaodich5s.com, gachthe247.com,.. . Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có internet là có thể đổi thẻ chỉ mất chưa đến 5 phút.

Đổi thẻ gate sang thẻ viettel online chỉ cần vài thao tác đơn giản
Đổi thẻ gate sang thẻ viettel online chỉ cần vài thao tác đơn giản

Thông thường, quá trình đổi thẻ gate sang thẻ cào viettel sẽ gồm có những bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website và chọn mục đổi thẻ cào thành tiền. Ở một số website sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản để thực hiện đổi thẻ. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy đăng ký theo hướng dẫn nhé!
  • Bước 2: Lựa chọn loại thẻ muốn đổi (thẻ gate). Tiếp đến cung cấp chính xác các thông tin về mệnh giá, mã thẻ, số seri. Sau đó bấm “Đổi thẻ”.
  • Bước 3: Cung cấp các thông tin cá nhân, email, số điện thoại, phương thức thanh toán để nhận tiền đổi thẻ. Bạn có thể lựa chọn hình thức nhận tiền qua thẻ ATM hoặc ví điện tử Momo.
  • Bước 4: Nhận tiền về tài khoản và sử dụng để mua thẻ cào Viettel online qua internetbanking hay trên Momo.

Một số lưu ý khi đổi thẻ gate sang thẻ Viettel

Cách thực hiện đổi thẻ gate sang sang các loại thẻ khác hay đổi sang tiền mặt khá đơn giản. Tuy nhiên để tránh những rủi ro không có có thể xảy ra bạn vẫn cần lưu ý một số điều sau:

  • Hãy chắc chắn rằng chiếc thẻ bạn muốn đổi chưa sử dụng. Đồng thời kiểm tra kỹ thông tin trước khi bấm đổi thẻ. Các trường hợp nhập sai thông tin thẻ quá 3 lần sẽ bị khóa tài khoản. Lúc đó bạn sẽ lãng phí thời gian để tìm kiếm, tạo tài khoản và thực hiện lại trên một địa chỉ website khác mà không được lợi ích gì.
  • Ở một số trang web đổi thẻ gate nếu chọn sai mệnh giá: mệnh giá chọn < mệnh giá thật sẽ trả về mệnh giá thật. Mệnh giá chọn > mệnh giá thật và giá trị thẻ >50.000đ sẽ bị trừ 50% giá trị thẻ đúng. Mệnh giá chọn > mệnh giá thật và giá trị thẻ < 50.000đ sẽ tính giá trị thẻ nhập sai.

Trên đây là một số chia sẻ của simthecao.com về cách đổi thẻ gate sang thẻ viettel. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thực hiện đổi thẻ thành công, nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn thêm về sim, thẻ cào, hãy comment ngay bên dưới. Chúng tôi sẽ cập nhật và phản hồi giải đáp cho bạn sớm nhất có thể!

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)