Hướng dẫn đổi thẻ Gate thành tiền mặt dễ dàng khi cần

1590

Thẻ Gate là thẻ gì? Có đổi thẻ gate sang tiền mặt được không? Điều kiện đổi thẻ là gì? Cách đổi thẻ được thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được simthecao.com giải đáp trong bài viết này nhé!

Thẻ Gate là một loại thẻ game phổ biến trên thị trường hiện nay. Thẻ này có chức năng chính là nạp tiền vào game. Số tiền đã nạp sẽ được dùng để mua ngoại hình nhân vật, mua vật phẩm, vũ khí,… Ngoài chức năng nạp tiền vào game, thẻ gate còn có thể đổi sang tiền mặt nữa. Trường hợp bạn có thẻ gate không dùng tới thì có thể đổi chúng sang tiền mặt nhé.

Bài viết này, simthecao.com sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ gate sang tiền mặt dễ dàng và nhanh chóng. Các bạn theo dõi và thực hiện theo các bước được hướng dẫn bên dưới nhé!

Thẻ Gate là thẻ gì?

Thẻ Gate chắc chắn là khái niệm không còn xa lạ với các game thủ. Tuy nhiên với những người không chơi game khái niệm này còn khá mới mẻ.

Thẻ Gate hay còn được gọi là thẻ FPT Gate. Thẻ Gate được phát hành bởi Công ty Dịch Vụ Trực Tuyến FPT (FPT online). Thẻ gate được dùng để nạp tiền vào game hoặc các dịch vụ điện tử của FPT. Thẻ đang được lưu hành giống như các loại thẻ game hay thẻ cào điện thoại khác.

Thẻ gate hiện đang được bán tại các siêu thị điện tử, đại lý bán thẻ game, cửa hàng và quán internet. Bao gồm hai hình thức chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Cả hai hình thức đều có giá trị như nhau và đều có thể nạp tiền vào game hoặc quy đổi thành tiền mặt đều được.

Thẻ Gate là thẻ gì? 
Thẻ Gate là thẻ gì?

Thẻ gate có các loại mệnh giá từ 10.000 đồng đến 10 triệu đồng. Và hiện tại chưa có loại thẻ nào có mệnh giá vượt 10 triệu.

Và thẻ gate có các mệnh giá trên đều có thể đổi sang thẻ điện thoại hoặc đổi thành tiền mặt dễ dàng.

Đổi thẻ gate sang tiền mặt được không?

Nhiều người thắc mắc đổi thẻ gate thành tiền mặt có được không? Câu trả lời là Có. Người dùng hoàn toàn có thể đổi thẻ gate sang thẻ điện thoại hoặc quy đổi thành tiền mặt.

Khách hàng muốn đổi thẻ cào gate thành tiền mặt cần phải thông qua dịch vụ đổi thẻ thành tiền. Hiện nay trên thị trường có nhiều website cung cấp dịch vụ này, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn giao dịch tại website uy tín và chất lượng.

Điều kiện và cách đổi thẻ Gate thành tiền mặt

Để quá trình đổi thẻ cào gate thành tiền mặt diễn ra thuận lợi, bạn cần nắm rõ những điều kiện và cách thực hiện đổi thẻ. Cùng simthecao.com tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Điều kiện để đổi thẻ gate sang tiền mặt 

Để đổi thẻ cào gate thành tiền mặt thành công, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện sau đây:

  • Thẻ cào gate chưa được sử dụng, tình trạng thẻ vẫn hoạt động bình thường.
  • Mã thẻ, seri và mệnh giá phải còn đầy đủ và có thể nhìn rõ ràng.

Để chắc chắn hơn, bạn có thể gọi tổng đài thẻ gate để kiểm tra tình trạng thẻ trước khi đổi thẻ. Bạn gọi tổng đài theo số 19006611 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

Lưu ý: Tuyệt đối không kiểm tra tình trạng thẻ gate trên mạng. Bởi hiện có nhiều trang mạo danh nhà phát hành để chiếm thông tin thẻ gate của bạn.

Đổi thẻ gate sang tiền mặt chỉ với vài bước đơn giản
Đổi thẻ gate sang tiền mặt chỉ với vài bước đơn giản

Cách thực hiện đổi thẻ Gate sang tiền mặt

Khách hàng có nhu cầu đổi thẻ cào gate thành tiền tài khoản ngân hàng để rút ra. Việc đầu tiên là bạn phải truy cập vào một website cung cấp dịch vụ đổi thẻ thành tiền uy tín. Sau đó đăng ký tài khoản để tiến hành thực hiện các bước đổi thẻ thành tiền.

Các bước thực hiện đổi thẻ gate thành tiền mặt vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn đăng ký tài khoản tại website cung cấp dịch vụ đổi thẻ thành tiền bằng số điện thoại hoặc email.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản để thực hiện đổi thẻ gate ra tiền mặt.

Bước 3: Bạn nạp thẻ gate vào tài khoản theo hướng dẫn:

Bạn chọn mục “Thẻ cào” -> Chọn “Đổi thẻ” -> Nhập đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu về: Nhà mạng thẻ, mã thẻ, số seri, mệnh giá thẻ gate cần đổi – > Nhấn nút “Đổi thẻ”.

Ngay sau đó, số tiền theo mệnh giá thẻ gate sẽ được cộng vào số dư tài khoản của bạn sau khi đã trừ phí chuyển đổi.

Lưu ý: % phí chuyển đổi của từng website sẽ khác nhau.

Bước 4: Bạn tiến hành rút tiền về tài khoản: Chọn mục “Rút tiền” -> Chọn “Tạo lệnh rút về ngân hàng”.

Lưu ý: Trước đó bạn phải thêm tài khoản ngân hàng của mình vào nhé!

Ngay sau đó, website sẽ tiến hành kiểm tra, duyệt lệnh và thực hiện thao tác chuyển tiền theo yêu cầu của bạn. Bạn sẽ nhận được tiền trong khoảng từ 5-60 phút.

Như vậy, với 4 bước thực hiện đơn giản bạn có thể đổi thẻ cao gate thành tiền mặt một cách dễ dàng mà không gặp chút trở ngại nào.

Một số lưu ý khi thực hiện đổi thẻ gate sang tiền mặt

Để quá trình thực hiện đổi thẻ cào gate ra tiền mặt dễ dàng và chính xác, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Tránh nhập nhầm mã thẻ vào ô số serial và ngược lại để tránh giao dịch không thành công. Đồng thời không ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn.

Thông tin tài khoản ngân hàng phải thật chính xác tránh nhập sai giao dịch sẽ không thành công. Trường hợp tệ hơn là số tiền đó sẽ chuyển nhầm cho một tài khoản khác.

Trên đây là những chia sẻ về các bước thực hiện đổi thẻ gate sang tiền mặt của simthecao.com. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết ở trên sẽ giúp bạn thực hiện việc đổi thẻ cào gate thành công.

Hãy theo dõi simthecao.com để có thêm những thông tin hữu ích khác nhé!

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)