Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành thẻ Game nhanh chóng

2535

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành thẻ game chi tiết, bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Với các game thủ việc đổi thẻ điện thoại sang thẻ game là giải pháp tiện lợi giúp bạn nạp vào tài khoản game của mình một cách nhanh chóng để để thăng hạng và nâng cấp vật phẩm khi có nhu cầu. Đây cũng là cách giúp bạn tận dụng được những chiếc thẻ cào điện thoại chưa sử dụng đến của mình.

Vậy cách đổi thẻ cào thành thẻ game như thế nào? Bài viết dưới đây mà Simthecao chia sẻ sẽ hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang thẻ game chi tiết, bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Lợi ích khi đổi thẻ cào thành thẻ game

Khi đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

 • Nhanh chóng, tiện lợi, không cần tài khoản ngân hàng.
 • Không cần tốn thời gian và công sức tìm mua thẻ game tại các cửa hàng/đại lý.
 • Tận dụng được thẻ cào điện thoại khi chưa sử dụng đến.
Lợi ích khi đổi thẻ cào thành thẻ game
Lợi ích khi đổi thẻ cào thành thẻ game

 Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành thẻ game

Hiện nay, rất nhiều website cho phép đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game, bạn chỉ cần chuẩn bị thiết bị có kết nối internet và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn hãy tìm đến địa chỉ website đổi thẻ uy tín và đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy đăng ký bằng thông tin cá nhân chính xác của mình như yêu cầu hoặc đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Google + nhé.
 • Bước 2: Chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào” -> Chọn nhà cung cấp thẻ (Viettel, Vinaphone, MobiFone…), nhập các thông tin thẻ cào như mã thẻ, mã serial và sau đó thực hiện nạp số tiền thẻ điện thoại Viettel của thẻ vào tài khoản cá nhân.
 • Bước 3: Sau khi thẻ cào điện thoại đã được quy về thành tiền trong tài khoản cá nhân, bạn lại tiến hành mua thẻ game bằng cách chọn mục “mua thẻ cào” bằng cách nhập đầy đủ các thông tin: tích chọn nhà phân phối cung cấp loại thẻ mà game bạn đang chơi, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ, địa chỉ email, cuối cùng chọn “mua thẻ ngay” và thanh toán bằng tài khoản thành viên.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin mã thẻ cào, mã serial thẻ game mà bạn cần về tài khoản email hoặc số điện thoại.

Đổi thẻ cào sang thẻ game có mất phí không?

Thông thường, khi đổi thẻ cào điện thoại thành thẻ game, bạn sẽ phải trả một khoản phí từ 10-20% giá trị chiếc thẻ.

Ví dụ, khi đổi thẻ điện thoại có mệnh giá 100.000 vnđ sang thẻ game, bạn sẽ nhận được 90.000 vnđ vào tài khoản game.

Một số đổi thẻ cào sang thẻ game uy tín

banthe247.com

Đây là địa chỉ đổi thẻ điện thoại ra tiền uy tín được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay, chuyên cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ game cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website banthe247.com đăng nhập vào tài khoản trên giao diện chính. Nếu chưa có tài khoản thì bạn tiến hành đăng ký sau đó đăng nhập.
 • Bước 2: Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và nhập các thông tin như sau: Chọn nhà cung cấp thẻ (chon thẻ điện thoại với mệnh giá bất kỳ) ->Nhập mã thẻ ->Nhập số serial ->Chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền”.
 • Bước 3: Sau khi được cộng tiền vào tài khoản bạn bấm chọn mục “Mua mã thẻ” và điền các thông tin như sau: Chọn nhà cung cấp: Thẻ Garena ->Mệnh giá thẻ cào ->Số lượng thẻ cần mua ->Ghi chú ->Bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”.

muathefuncard.com

Hiện tại, muathefuncard.com hỗ trợ đổi thẻ mobile các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, MobiFone, Vietnamobile sang thẻ. Các bước đổi như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: muathefuncard.com. Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.
 • Bước 2: Chọn mục “Nạp thẻ” sau đó chọn thẻ Viettel, nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ vào ô. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp. Sau khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản của bạn từ 3-5s.
 • Bước 3: Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn vào mục “Mua thẻ” để tiến hành đổi thẻ game từ thẻ điện thoại nhà mạng bạn đang sở hữu -> Chọn thẻ game, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua rồi nhấn thanh toán.
 • Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, để kiểm tra thông tin thẻ đã mua, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.
Đổi thẻ cào thành thẻ game tại muathefuncard.com
Đổi thẻ cào thành thẻ game tại muathefuncard.com

cardgarena.com

cardgarena.com là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng. Bạn có thể dễ dàng đổi thẻ trong thời gian nhanh nhất và nhận được chiết khấu đổi thẻ thấp nhất với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Các bước đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game tại cardgarena.com như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào cardgarena.com sau đó đăng nhập vào website. Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Nạp tiền ngay” để tiến hành cách mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel.
 • Bước 3: Chọn thẻ nhà mạng bạn đang sở hưu ( Viettel, Vinaphone, MobiFone…), chọn đúng mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số serial và mã bảo vệ. Đây là bước quan trọng nên bạn cần nhập đúng các thông tin vào các ô nếu nhập sai sẽ bị mất thẻ.
 • Bước 4: Sau khi nạp thẻ thành công, bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ game bằng cách chọn mệnh giá thẻ muốn mua, chọn số lượng thẻ tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn tối thiểu là một thẻ và tối đa là 10 thẻ cho một lần thanh toán.

Trên đây là hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành thẻ game một cách chi tiết, bạn hãy áp dụng để dễ dàng thăng hạng và nâng cấp vật phẩm trong game nhé.

5/5 - (1 bình chọn)