Cách đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại đơn giản và nhanh chóng

936

Hiện nay, thẻ Bit đã trở nên quen thuộc khi được sử dụng để nạp vào rất nhiều tựa game khác nhau. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng biết cách đổi thẻ Bit sang thẻ cào điện thoại.

Vậy cách đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại thực hiện như thế nào? Cách thức thực hiện có đơn giản và dễ dàng hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây.

Thẻ Bit là gì?

Thẻ Bit được biết đến là 1 thẻ game do Qpal phát hành dùng để nạp tiền cho nhiều trò chơi online của nhiều nhà phát hành game khác nhau như: Gosu, IWin, SGame, SSGame, CMN…

Ngoài ra, thẻ Bit còn có thể dùng để nạp tiền cho nhiều giao dịch thanh toán trực tuyến khác.

Thẻ Bit được biết đến là 1 thẻ game đa năng
Thẻ Bit được biết đến là 1 thẻ game đa năng

Khi nào nên đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại

Trong quá trình mua thẻ để sử dụng nạp vào trò chơi, không ít các game thủ rơi vào trường hợp mua quá nhiều và sử dụng không hết hoặc mua nhầm hoặc có thể được tặng từ người khác mà chưa có nhu cầu sử dụng thì có thể đổi sang thẻ điện thoại cho đỡ lãng phí.

Cách đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại?

Bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Lựa chọn và truy cập website đổi thẻ uy tín.
  • Bước 2: Chọn chính xác vào mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, sau đó tiến hành điền và nhập đầy đủ các thông tin như: Chọn nhà cung cấp là thẻ Bit, nhập mà thẻ cào của thẻ Bit vào ô này và nhập chính xác số Seri của thẻ Bit.
  • Bước 3: Sau khi nhập thành công và chính xác, các bạn tiến hành chọn “Đổi thẻ thành tiền”. Tiến hành đổi thẻ Bit thành tiến hoàn tất, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được cộng tiền trong tài khoản với mức chiết khấu theo quy định của website.
  • Bước 4: Tiến hành đổi sang thẻ cào điện thoại để sử dụng bằng cách lựa chọn mục “Mua thẻ điện thoại”. Sau đó tiến hành chọn loại thẻ cào của nhà mạng viễn thông bạn muốn mua, chọn mệnh giá thẻ nạp và chọn thêm số lượng thẻ cào cần mua theo nhu cầu của bản thân, cũng như phù hợp nhất với số tiền bạn vừa đổi được từ thẻ Bit. Điền đầy đủ thông tin và chính xác, tốt nhất bạn nên xác nhận lại thông tin một lần cuối trước khi nhấp vào “mua thẻ ngay”.
  • Bước 5: Dùng phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng để thanh toán cho số lượng thẻ cào điện thoại bạn muốn mua trên website, tiến hành giao dịch thành công bạn sẽ có ngay thông tin mã thẻ cào và số Seri thẻ cào điện thoại trong Email của bạn sau 5 – 30 phút kể từ khi thực hiện giao dịch.

"Cách

Đổi thẻ Bit sang thẻ cào có mất phí không?

Thông thường, khi đổi sang thẻ cào điện thoại, bạn sẽ phải trả khoản phí 10-16% giá trị thẻ Bit.

Ví dụ, bạn đổi thẻ BIT 100.000 vnđ, phí quy đổi là 16% thì sau khi đổi thẻ thành công, bạn sẽ được cộng 84.000 vnđ vào tài khoản.

Đổi thẻ Bit sang thẻ cào điện thoại ở đâu?

Việc đổi thẻ Bit sang thẻ cào của các nhà mạng hiện nay rất phổ biến và được sự hỗ trợ của nhiều địa chỉ khác nhau.

Tuy nhiên, điều này sẽ khiến các bạn gặp vấn đề trong việc lựa chọn website để tiến hành đổi thẻ, cũng như không ít các bạn gặp phải những trường hợp bị lừa đảo hoặc bị đổi thẻ với mức chiết khấu rất cao, giá trị thực bạn nhận lại còn rất ít.

Chính vì vậy mà các bạn cần tìm đến các địa chỉ đổi thẻ uy tín, chất lượng để đảm bảo việc chuyển đổi diễn ra thành công.

Với những thông tin hữu ích trên mà Simthecao chia sẻ, hi vọng sẽ giúp bạn có thể đổi thẻ Bit sang thẻ cào điện thoại thành công để sử dụng nhé.

5/5 - (1 bình chọn)