Hướng dẫn cách mua thẻ Game bằng tài khoản điện thoại

7171

Mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại là gì? Cách thức thực hiện có đơn giản và dễ dàng hay không? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Đối với một game thủ, việc mua thẻ game để nạp gần như là một việc làm thiết yếu. Một trong những hình thức mua thẻ game được nhiều game thủ lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại.

Vậy mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại là gì? Cách thức thực hiện có đơn giản và dễ dàng hay không? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết của Simthecao.com dưới đây.

Vì sao phải mua thẻ game?

Mua thẻ game là cách để người chơi có thể trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất. Cụ thể, việc mua và nạp thẻ game sẽ nhằm phục vụ các mục đích như sau:

 • Mua sắm đồ vật, trang phục vip, sử dụng tính năng “độc quyền”.
 • Tiết kiệm thời gian chơi game.
 • Mua thẻ game nhanh chóng với chiết khấu ưu đãi.
 • Bỏ tiền để có cơ hội kiếm tiền.
Các loại game phổ biến hiện nay
Các loại game phổ biến hiện nay

Các cách mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại

Cách mua thẻ game qua nhà mạng Viettel

Để mua thẻ game bằng sms Viettel, các thuê bao phải là thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều thông suốt, không bị khóa máy chặn chiều.

Cú pháp mua thẻ game bằng sms Viettel: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên thẻ game_Mệnh giá gửi đến tổng đài 9150. Trong đó:

 • 9150: Đầu số tổng đài mua thẻ game của Viettel
 • Tên thẻ game: Là tên thẻ game muốn mua như Vcoin, Gate, Garena, ZING…
 • Mệnh giá thẻ game mà bạn muốn mua: 10.000, 20.000, 50.000 vnđ…

Cước phí mua thẻ game bằng sms Viettel là 15% mệnh giá thẻ game mà bạn mua sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Hạn mức mua thẻ game bằng sms Viettel tối đa 500.000đ/ngày.

Cách mua thẻ game qua nhà mạng Mobifone

Thuê bao Mobifone muốn dùng tiền trong tài khoản chính còn dư của mình mua thẻ game sử dụng qua SMS cũng cần đảm bảo là thuê bao đang hoạt động 2 chiều thông suốt, không bị chặn chiều khóa số.

 • Đối với thẻ Gocoin bạn soạn theo cú pháp GOCOIN [Mệnh giá thẻ] gửi 9150.
 • Đối với thẻ Vcoin bạn soạn theo cú pháp VTC EB NAP [Mệnh giá tiền] [Tentaikhoan] gửi 9029.
 • Đối với thẻ Zing bạn soạn theo cú pháp Zingxu ZM (tên tài khoản) gửi 6769 hoặc 6569.
 • Đối với thẻ BIT bạn soạn theo cú pháp BIT [Mệnh giá thẻ] gửi 9150.

Cước phí mua thẻ game bằng sms Mobiphone là 10% mệnh giá thẻ game mà bạn mua sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

 Mua qua nhà mạng Mobifone
Mua qua nhà mạng Mobifone

Cách mua thẻ game qua nhà mạng Vinaphone

Điều kiện mua thẻ game bằng sms Vinaphone đó là thuê bao Vinaphone đang hoạt động giải trí 2 chiều thông suốt, không bị khóa số chặn chiều, có thời hạn kích hoạt tối thiểu 90 ngày.

Để mua thẻ game bằng sms nhà mạng Vinaphone, bạn cần soạn theo cú pháp Tên thẻ game [Mệnh giá thẻ] gửi 9150, gửi tin nhắn thành công thì hệ thống sẽ báo thành công.

Cước phí mua thẻ game bằng sms Vinaphone là 15% mệnh giá thẻ game mà bạn mua sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Hạn mức mua thẻ game bằng sms Viettel tối đa 100.000đ/ngày.

Như vậy, cách mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại các nhà mạng phổ biến hiện nay như Viettel, Mobifone hay Vina đều rất đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn ở trên, bạn có thể mua thẻ game thành công.

XEM THÊM:

4.3/5 - (3 bình chọn)