Mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại có được không?

4054

Bạn thường mua thẻ điện thoại bằng cách nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại tiện lợi, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ngoài các hình thức mua thẻ cào điện thoại giấy, mua qua tài khoản ngân hàng thì hiện nay, bạn có thể mua thẻ cào bằng chính tài khoản điện thoại của mình.

Vâỵ cách mua thẻ cào bằng tiền điện thoại như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây của simthecao.com nhé.

Mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại Viettel

Để mua thẻ cào bằng hình thức này, sim điện thoại của bạn phải là sim đa năng. Nêu không phải sim đa năng, bạn hãy chuyển đổi bằng cách soạn tin nhắn tin VDK VM gửi 8149.

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ phản hồi cho người dùng một mã mật khẩu sử dụng để mua mã thẻ cào.

Để bảo mật, bạn có thể thực hiện việc đổi mật khẩu bằng cách soạn tin nhắn: VMK [mật khẩu cũ] [mật khẩu mới] gửi 8149.

Khi đó, bạn đã có thể mua thẻ cào bằng chính tài khoản điện thoại của mình bằng cách soạn tin: VBAN mã sản phẩm [SĐT] mật khẩu gửi 8049.

Trong đó:

  • VBAN: từ khóa của dịch vụ này.
  • SĐT: là số điện thoại Viettel cần mua thẻ.

Tuy nhiên, theo thông tin cập nhật mới nhất, phương thức mua thẻ điện thoại bằng sms viettel đã bị tạm ngưng hoạt động. Bạn có thể mua thẻ cào Viettel thông qua các hình thức khác như: thẻ cào giấy, thẻ cào điện tử bằng tài khoản internet banking liên kết với ngân hàng để thanh toán, ví điện tử…

Mua bằng tài khoản điện thoại Viettel
Mua bằng tài khoản điện thoại Viettel

Mua thẻ cào bằng tài khoản Vinaphone

Để việc mua thẻ cào nhà mạng Vinaphone bằng hình thức này, thuê bao của bạn cũng bắt buộc phải sử dụng sim đa năng. Để chuyển đổi sim thường sang sim đa năng, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: VDK VM gửi 8049.

Khi đó, hệ thống 8049 sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn xác nhận rằng bạn đã chuyển đổi thành công và cấp cho bạn một mật khẩu để có thể thực hiện thao tác mua thẻ.

Khi được cấp mật khẩu, để không bị quên và bảo mật tốt bạn nên đổi mật khẩu nhé. Để đổi mật khấu, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: VMK_Mật khẩu cũ_Mật khẩu mới gửi 8049

Khi sim của bạn đã được chuyển đổi thành sim đa năng vậy là bạn đã có thể mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone rồi đó. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để mua thẻ: VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu gửi 8049

Trong đó:

  • VBAN là tên dịch vụ.
  • Mã sản phẩm là mã thẻ mà bạn muốn mua.
  • Số điện thoại: bạn hãy điền số điện thoại cần lấy mã thẻ.
  • Mật khẩu: Là mật khẩu mà khi chuyển đổi sim hệ thống đã gửi cho bạn.

Mua thẻ cào bằng tài khoản Mobifone

Hiện nay, nhà mạng Mobifone không cung cấp dịch vụ mua thẻ cào bằng tiền điện thoại. Chính vì thế, muốn mua thẻ cào bạn chỉ có thể mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online qua web, ứng dụng.

Mua bằng tài khoản Mobifone
Mua bằng tài khoản Mobifone

Mua thẻ cào bằng tài khoản Vietnamobile

Tương tự như nhà mạng Mobifone, bạn cũng chỉ có thể mua thẻ cào Vietnamobile thông qua các hình thức như: thẻ cào giấy, thẻ cào điện tử…

Trên đây là hướng dẫn mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại các nhà mạng, bạn hãy tham khảo để áp dụng khi có nhu cầu nhé.

XEM THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)