Cách mua thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoại đơn giản, chiết khấu cao

739

Hiện nay, có rất nhiều game thủ lựa chọn hình thức mua thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này tại bài viết dưới đây.

Hiện nay, nhu cầu mua thẻ Funcard online ngày càng phát triển. Bạn có thể thực hiện bằng nhiều cách như: đổi thẻ Funcard bằng thẻ game khác, mua thẻ Funcard bằng thẻ ATM, sử dụng tin nhắn SMS để mua thẻ Funcard,…

Tuy nhiên, có rất nhiều game thủ lựa chọn hình thức mua thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoại. Vì sao phương thức này lại thu hút nhiều game thủ như vậy? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây, hãy cùng Simthecao.Com theo dõi nhé.

Thẻ Funcard là gì?

Thẻ Funcard là loại thẻ được chính thức ra mắt vào tháng 6/2018 do chính Funtap phát hành nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh thanh toán giúp game thủ có thể tiếp cận dễ dàng và sử dụng. Thẻ này cũng sử dụng giống tất cả các loại thẻ game khác trên thị trường. Khi nạp vào sẽ được quy đổi thanh Funcoin dùng trong game để người chơi có thể sử dụng nâng cấp nhận vật, mua vật phẩm, thiết bị hay tham gia sự kiện được tổ chức,…

Loại thẻ này được dùng trong các game như: Vua Thủy Chiến, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Haki Tối Thượng, Kinh Điển Tam Quốc, Tam Quốc Go,…

Thẻ Funcard là loại thẻ game do Funtap phát hành
Thẻ Funcard là loại thẻ game do Funtap phát hành

Thế nào là đổi thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoại?

Mua thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoại là hình thức đổi thẻ cào mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone…sang thẻ game Funcard để nạp vào game.

Đây là hình thức rất tiện lợi, đặc biệt đối với những ai ở vùng sâu vùng xa hoặc các game thủ chưa có tài khoản ngân hàng bởi thẻ điện các nhà mạng được bán rất phổ biến, rất dễ mua ở bất kỳ đâu.

Cách mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại

Để mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại, bạn cần truy cập vào các website đổi thẻ để thực hiện nạp thẻ. Thông thường các bước mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại tại các website đổi thẻ như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website cung cấp dịch vụ đổi thẻ điện thoại sang thẻ Funcard.
 • Bước 2: Chọn mục Nạp thẻ -> chọn nhà mạng cung cấp thẻ bạn đã mua ( Viettel, Vinaphone, Mobifone…) -> nhập mệnh giá, mã số, số seri và mã bảo vệ. 
 • Bước 3: Sau khi nạp tiền vào tài khoản website thành công, chọn “Mua thẻ” để tiến hành quá trình đổi thẻ điện thoại sang thẻ Funcard -> Chọn thẻ Funcard, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.
 • Bước 4: Kiểm tra thẻ đã mua.
Cách mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại
Cách mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại

Một số địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại uy tín

doithefuncard.com

Đây là đại lý chuyên mua bán và đổi thẻ Funcard. Khi mua thẻ cào Funcard bằng thẻ điện thoại tại đây bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

 • Hệ thống giảm giá thẻ funcard 5% trên tất cả các mệnh giá thẻ.
 • Giao dịch 24/24.
 • Có độ an toàn và bảo mật cao.

muathengay.com

Khi mua thẻ cào Funcard bằng thẻ điện thoại tại đây bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

 • Giao dịch nhanh chóng, chỉ 20-30 giây là hoàn tất quá trình mua thẻ.
 • Chiết khấu khá cao với mức 7%.
 • Các bước mua thẻ đơn giản, nhanh chóng.

banthefuncard.com

Khi mua thẻ cào Funcard bằng thẻ điện thoại tại đây bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

 • Hệ thống giảm giá thẻ funcard 7% trên tất cả các mệnh giá thẻ.
 • Không giới hạn số lần nạp.
 • Giao dịch 24/24.
 • Các bước mua thẻ đơn giản, nhanh chóng.

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại giúp bạn nhanh chóng nạp tiền và tận hưởng những giây phút chơi game vui vẻ.

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)