Hướng dẫn nạp thẻ Garena vào game Chiến Dịch Huyền Thoại

741

Nếu bạn là người chơi mới và đang loay hoay không biết cách nạp thẻ game Chiến Dịch Huyền Thoại thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Nạp thẻ Garena vào game Chiến Dịch Huyền Thoại là cách nhanh nhất giúp các bạn game thủ có được thật nhiều Kim cương để mua thêm vũ khí, vật phẩm, nâng cấp VIP… cho nhân vật trong game.

Việc nạp thẻ game rất đơn giản nhưng có không ít game thủ mới chơi Chiến Dịch Huyền Thoại lúng túng.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách nạp thẻ một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Vì sao cần nạp thẻ game Chiến Dịch Huyền Thoại?

Chiến dịch huyền thoại là một tựa game phổ biến và cực kỳ cuốn hút với màn đấu súng nảy lửa. Người chơi khi tham gia vào trò chơi này không tránh khỏi được nhu cầu nạp thẻ vào game để quy đổi ra kim cương.

Kim cương trong game Chiến Dịch Huyền Thoại được sử dụng để mua vũ khí, các vật dụng, vật phẩm hoặc dùng vào việc nâng cấp cho nhân vật của bạn trong game.

Tuy nhiên kim cương để có thể tự nhân vật thu về không hề dễ dàng trong quá trình chơi, một cách thực đơn giản và cũng dễ dàng thực hiện hơn rất nhiều đó chính là nạp thẻ Garena, giúp tài khoản game của bạn nhanh chóng sở hữu lượng kim cương như mong muốn.

nap the game chien dich huyen thoai
Game chien dich huyen thoai

 

Thẻ Garena là gì? Các mệnh giá thẻ Garena và tỉ lệ quy đổi trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Thẻ Garena là một loại thẻ game dùng để nạp tiền cho các game do Garena Vietnam phát hành trong đó có game Chiến Dịch Huyền Thoại. Các mệnh giá thẻ Garena sau khi nạp vào các tài khoản game này sẽ được quy đổi ra sò hoặc kim cương.

Để nạp thẻ Garena vào game này, bạn cần có mã số thẻ Garena và số seri.

Mệnh giá thẻ  Kim cương
20.000đ 95
50.000đ 250
100.000đ 510
200.000đ 1050

Hướng dẫn cách nạp thẻ game Chiến Dịch Huyền Thoại

Để nạp thẻ Garena vào game, bạn cần thực hiện 5 bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website: Napthe.vn.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của trang, bấm chọn game Chiến Dịch Huyền Thoại.
  • Bước 3: Đăng nhập vào game bằng tài khoản Garena hoặc Facebook.
  • Bước 4: Chọn tiếp phương thức nạp tiền là thẻ Garena, sau đó chọn mệnh giá thẻ nạp vào game.
  • Bước 5: Cuối cùng là điền số seri thẻ cào Garena và mã số thẻ cào vào ô tương ứng, rồi ấn xác nhận là được.
Hướng dẫn cách nạp thẻ Garena vào game
Hướng dẫn cách nạp thẻ Garena vào game

Cách nạp thẻ game Chiến Dịch Huyền Thoại trên thiết bị hệ điều hành IOS

Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone hoặc iPad với hệ điều hành IOS thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách nạp trực tiếp thẻ game ngay trên thiết bị một cách dễ dàng

Các bước thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Bạn vào ứng dụng game Chiến Dịch Huyền Thoại mà chính bản thân đã tải về trên điện thoại iPhone hoặc iPad. Sau đó đăng nhập nick trong game của bạn mà bạn muốn nạp kim cương cho nhân vật của mình.
  • Bước 2: Trên góc bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng kim cương. Bạn chọn biểu tượng và hệ thống sẽ hiển thị bảng giá kim cương được tính với đơn vị là USD. Hãy lựa chọn khung nạp tiền bằng Việt Nam đồng để bảng giá kim cương trong game chuyển sang tiếng Việt Nam cho bạn thực hiện giao dịch dễ dàng hơn.
  • Bước 3: Sau đó chọn một mệnh giá phù hợp với nhu cầu bạn muốn nạp cho nhân vật game của mình. Sau đó đăng nhập vào tài khoản iTunes trên điện thoại iphone hoặc ipad để thực hiện thanh toán cho giao dịch đó. Bạn thực hiện giao dịch như bình thường để hoàn tất việc nạp thẻ cho nhân vật.

"Cách

Lưu ý, cách nạp này đòi hỏi người chơi sử dụng tài khoản iTunes để thanh toán giao dịch. Vì vậy nếu không quen với các thao tác và sử dụng iTunes này thì bạn vẫn có thể sử dụng cách nạp thẻ Garena trên thiết bị IOS như bình thường.

Trên đây là hướng dẫn cách nạp thẻ cho game Chiến Dịch Huyền Thoại. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ tiến hành nạp kim cương thành công và có những phút giây giải trí thú vị nhất cùng game này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)