Sim cam kết là gì? Lợi ích khi sử dụng sim cam kết?

775

Sim cam kết đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của doanh nhân trong giới kinh doanh hiện nay. Vậy sim cam kết là gì, có gì khác so với sim thông thường? Hãy cùng theo dõi tại bài viết dưới đây nhé!

Khi quan niệm số điện thoại đẹp chính là “chìa khóa vàng” cho sự thành công thì thị trường sim số đẹp cũng ngày càng trở nên sôi động, bùng nổ. Theo đó, sim cam kết trở thành sự lựa chọn hàng đầu của doanh nhân trong giới kinh doanh hiện nay.

Vậy sim cam kết là gì? Sim cam kết có gì khác so với sim thông thường? Hãy cùng theo dõi tại bài viết dưới đây nhé!

Sim cam kết là gì?

Sim cam kết là những sim số đẹp của các nhà mạng và thông thường là sim trả sau, được phân thành những gói cước với những mức giá khác nhau để người dùng có thể lựa chọn những số đẹp, kèm với gói cước ưu đãi trong tầm tay.

Các sim cam kết thường là dãy số đẹp mang nhiều ý nghĩa tốt lành như: 8686, 8888, 6666…

Khi sử dụng sim cam kết, khách hàng sẽ phải cam kết với nhà mạng mức cước phí sử dụng cụ thể hàng tháng và một khoảng thời gian sử dụng nhất định.

Tùy thuộc vào cam kết của khách hàng và quy định của các nhà mạng ma sẽ có các mức cam kết sử dụng trong các mức 3, 6, 12, 18 tháng là phổ biến.

Hiện nay, một số nhà mạng đã xuất hiện sim trả trước cam kết, tức là sim là thuê bao trả trước, nhưng vẫn phải sử dụng mức cước phí cụ thể hàng tháng và trong một thời gian nhất định.

Lợi ích khi sử dụng sim cam kết

Khi sử dụng sim cam kết bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và được ưu tiên hơn các thuê bao thông thường khác. Các lợi ích khi sử dụng thuê bao cam kết cụ thể như sau:

  • Miễn phí hòa mạng.
  • Miễn phí cước gọi nội mạng.
  • Khi hòa mạng bạn sẽ không phải đóng trước tiền cước ứng trước.
  • Được hưởng các điều khoản khuyến mại như thuê bao trả sau thường hòa mạng mới.
Lợi ích khi sử dụng sim cam kết
Lợi ích khi sử dụng sim cam kết

Cước phí của sim cam kết được tính như thế nào?

Sim cam kết chỉ bao gồm cước thuê bao và ước phát sinh nên rất được lòng khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng khi sử dụng dòng sim này cũng cần lưu ý về cách tính cước và thanh toán khi sử dụng gquý khách cần chú ý về cách tính cước và thanh toán khi sử dụng dòng sim này.

Lưu ý khi sử dụng thuê bao cam kết

Khi sử dụng sim cam kết, bạn cần chú ý đến cách tính và thanh toán cước của dòng sim này. Trong thời gian sử dụng loại sim này, bạn cần phải sử dụng đạt mức cước mà mình đã cam kết với nhà mạng.

Nếu mức cước bạn không sử dụng đạt mức thì vẫn phải thanh toán đầy đủ mức cước đã cam kết trước đó.

Nếu thanh toán vượt mức vượt mức phí cam kết, bạn sẽ phải thanh toán thêm theo quy định của từng nhà mạng.

Phải sử dụng sim theo thời gian quy định, nếu chưa hết thời hạn mà bạn đơn phương chấm dứt hợp đồng thì chiếc sim của bạn sẽ bị chặn hai chiều.

Thông thường, sim cam kết thường được sử dụng trong kinh doanh, buôn bán hoặc được những doanh nhân sử dụng để khẳng định đẳng cấp và tăng uy tín. Chính vì thế, hãy lựa chọn những đơn vị phân phối sim uy tín, chất lượng để tránh những trường hợp đáng tiếc về sau.

5/5 - (1 bình chọn)