Sim Mobifone bao nhiêu tiền, mua ở đâu uy tín

881

Sim Mobifone bao nhiêu tiền, mua ở đâu uy tín là thắc của nhiều khách hàng hiện nay. Cùng tìm câu trả lời tại bài viết dưới đây nhé!

Mobifone là một trong những nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam hiện nay, số lượng người đang dùng thuê bao của nhà mạng này rất lớn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ  các loại sim Mobifone hiện nay cung cấp trên thị trường bao gồm những loại, sim Mobifone bao nhiêu tiền, mua ở đâu uy tín. 

Cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin trên tại bài viết dưới đây để chọn được loại sim Mobifone phù hợp nhé!

Các loại sim Mobifone phổ biến hiện nay

Sim Mobifone có rất nhiều loại, được chia theo khu vực sử dụng, mục đích sử dụng hoặc các gói khuyến mãi đi kèm. Một số loại sim Mobifone thông dụng hiện nay bao gồm:

Sim Phú Quý

Đây là sim được áp dụng trong các tỉnh như Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Phú yên, Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Nam.

Sim Phú Quý có giá 50.000 với nhiều ưu đãi hấp dẫn như:Miễn phí 1000 phút gọi với 2 thuê bao cùng đăng ký dịch vụ PQ, tặng ưu đãi 30.000đ/tháng và chương trình ưu đãi kéo dài 6 tháng liên tục….

Sim Bông Lúa

Sim Bông Lúa được cung cấp và triển khai ưu đãi với các khách hàng thuộc khu vực Duyên hải miền Trung của nước ta. Phạm vi áp dụng của Sim Bông Lúa là 4 tính với các thuê bao Mobifone hòa mạng mới Zone+ gồm: Nghệ An, Quảng Bình, Thanh Hóa và Hà Tĩnh.

Sim Bông Lúa
Sim Bông Lúa

Sim Cây Khế 

Sim Cây khế được nhà mạng viễn thông Mobifone cung cấp cho 7 tỉnh nằm trong khu vực 5 là Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Quảng Ninh và Thái Bình.

Sim Hoa Phượng

Đây là sim được áp dụng trong phạm vi khu vực 5 gồm các tỉnh thành như: Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình, Lạng Sơn, Bắc Giang, Hà Giang, Cao Bằng, Thái Nguyên.

Sim Bông Sen

Sim Bông Sen được áp dụng triển khai tại khu vực 4 với các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, Phú Thọ, Yên Bái, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên, Nam Định.

Sim Bông Sen
Sim Bông Sen

Sim Mobifone bao nhiêu tiền?

Trước nhiều thông tin tràn lan về giá bán và chênh lệch trên thị trường hiện nay, nhiều khách hàng vẫn lo ngại và không biết mức giá chính xác phải trả là bao nhiêu khi mua sim Mobifone.

Hiện nay nhà mạng Mobifone có triển khai 2 hình thức sim khác nhau là sim trả trước và sim trả sau. Mỗi loại sẽ có giá khác nhau tuy nhiên chênh lệch không đáng kể. Cụ thể:

  • Sim MobiFone trả trước: 50.000đ/sim.
  • Sim MobiFone trả sau: 60.000đ/sim.

Giá bán sim trên đã bao gồm phí hòa mạng Mobifone (trả trước 25.000đ và trả sau 35.000đ). 

Tuy nhiên, vẫn có nhiều sim có giá bán cao hơn so với quy định. Nguyên nhân là do đó là sim số đẹp, sim phong thủy, sim đã được đăng ký sẵn gói cước ưu đãi…

Sim Mobifone có nhiều mệnh giá khác nhau
Sim Mobifone có nhiều mệnh giá khác nhau

Mua sim Mobifone ở đâu uy tín?

Để mua được sim Mobifone đúng theo giá thông thường thì bạn có thể chọn mua một trong những điểm như: Cửa hàng giao dịch Mobifone hoặc cửa hàng bán lẻ Mobifone, các đại lý được đăng ký chính thức của Mobifone…

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp khách hàng nắm được giá của sim Mobifone và lựa chọn được địa điểm mua uy tín, giá thành tốt.

5/5 - (1 bình chọn)