Cách kiểm tra tài khoản thuê bao Mobifone trả trước

532

Kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước thường xuyên sẽ giúp người dùng thuê bao có thể quản lý tốt hơn số dư còn lại trong quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ do nhà mạng cung cấp.

Kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước là cách giúp bạn quản lý tài khoản của thuê bao mình đang có bao nhiêu, tài khoản khuyến mãi gồm những loại nào và hạn sử dụng của thuê bao.

Vậy cách kiểm tra tài khoản của MobiFone như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước

Để kiểm tra tài khoản Sim MobiFone của mình bạn chọn 1 trong những cách sau:

Cách 1: Kiểm tra bằng thao tác USSD

Đây là cách làm miễn phí được nhiều người nhận biết đến và sử dụng nhiều nhất. Bạn chỉ cần bấm chuỗi ký tự sau trên phím: *101#OK sẽ biết được tài khoản chính, khuyến mãi MobiFone, khuyến mãi định kỳ…

Nếu thuê bao của bạn có nhiều tài khoản không hiển thị đủ trong 1 trang tin, bạn cần bấm thêm 9 theo hướng dẫn và chọn gửi ngay trên màn hình là sẽ đọc được thông tin tài khoản khuyến mãi còn lại.

Kiểm tra bằng thao tác USSD
Kiểm tra bằng thao tác USSD

Cách 2: Gọi tổng đài 900

Bạn thực hiện gọi 900 và bấm phím 1 sẽ biết được thông tin về tài khoản chính của mình. Để biết thông tin khuyến mãi bạn bấm phím 2, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo tài khoản khuyến mãi của thuê bao mình.

Đây cũng là cách tra cứu tài khoản Mobifone miễn phí.

Cách 3: Gọi tổng đài 9090

Gọi 9090 để được các tư vấn viên hỗ trợ chi tiết các thông tin tài khoản cũng là 1 trong những cách mà khách hàng lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, với cách kiểm tra này bạn sẽ phải trả phí 200đ/phút.

Cách 4: Kiểm tra trên app My Mobifone

Trước tiên, bạn cần tải app My Mobifone về điện thoại và cài đặt. Sau khi cài đặt thành công, bạn tiến hành đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại chính chủ mình đang sử dụng.

Khi đã có tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị chi tiết số dư tài khoản của bạn.

Kiểm tra trên app My Mobifone
Kiểm tra trên app My Mobifone

Cách 5: Kiểm tra trực tiếp trên website Mobifone

Bạn truy cập website mobifone.vn và thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản MobiFone Portal trên web mobifone.vn.
  • Bước 2: Ngay bên phải màn hình bạn chọn xem thêm. Hệ thống sẽ hiển thị tài khoản hiện có của thuê bao.

Trên đây là các cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước, chúc các bạn kiểm tra thành công và sử dụng tài khoản khoa học, tiết kiệm để có quá trình trải nghiệm các dich vụ di động hoàn hảo nhất!

5/5 - (1 bình chọn)