Cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Garena cực đơn giản

2506

Việc xem lịch sử nạp thẻ garena là điều cần thiết giúp kiểm soát tối đa các giao dịch trao đổi của bạn. Đồng thời, việc này cũng giúp game thủ kiểm soát tốt hơn tài khoản trò chơi của mình.

Xem lịch sử nạp thẻ Garena là nhu cầu của nhiều game thủ đang chơi game Liên quân, Chiến dịch huyền thoại, Liên minh huyền thoại,…Bởi sau khi tra cứu lịch sử nạp thẻ Garena người chơi có thể tra cứu xem mình nạp thẻ đúng chưa, đủ số Sò, RP nạp vào nhân vật game hay không.

Vậy làm thế nào để xem lịch sử nạp thẻ Garena nhanh chóng và chính xác nhất? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách xem lịch sử nạp thẻ Garena

Để xem, tra lịch sử giao dịch nạp thẻ Garena, nạp Sò, xem lại lịch sử nạp thẻ Garena fifa, lịch sử nạp thẻ liên quân, kiểm tra lịch sử nạp Sò Garena liên minh huyền thoại,… các bạn chỉ cần thao tác theo 4 bước dưới đây:

  • Bước 1: Vào garena.vn thực hiện Đăng nhập vào tài khoản game của mình.
  • Bước 2: Nhấn chọn vào phần Cửa Hàng sau khi đăng nhập vào game thành công.
  • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng Tài khoản ở góc ngoài cùng bên phải.
  • Bước 4: Cuối cùng, truy cập vào mục lịch sử mua. Tại đây, toàn bộ quá trình giao dịch như nạp sò, … sẽ hiện ra. Quá trình giao dịch này còn đặc biệt được cụ thể hóa về thời gian tiến hành nạp thẻ bao gồm giờ nạp thẻ, ngày nạp thẻ, nhà mạng thẻ nạp và giá trị thẻ nạp. Trong khu thời gian cũng có quy định từ khoảng ngày tháng năm nào đến ngày tháng nắm nào để bạn kiểm tra dễ dàng khung thời gian nạp thẻ cho mình.

Bạn cũng tiến hành các bước thực hiện tương tự như vậy trong cách xem lịch sử nạp thẻ Garena free fire hay trong bất kỳ trò chơi điện tử nào của Garena. Cách tiến hành kiểm tra thẻ nạp cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, đã tạo điều kiện thuận lợi để người chơi có thể kiểm tra thẻ nạp bất kỳ lúc nào hay thời điểm cụ thể nào trong ngày.

Hướng dẫn cách xem lịch sử nạp thẻ
Hướng dẫn cách xem lịch sử nạp thẻ

Cách xóa lịch sử nạp thẻ Garena

Sau khi xem lịch sử nạp thẻ, bạn không xóa đi thì hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào http://hotro.garena.vn và thực hiện đăng nhập tài khoản game mà bạn cần xóa.
  • Bước 2: Điền các thông tin yêu cầu cần xóa. Sau 30 hệ thống sẽ có hồi đáp các bạn tiếp tục click vào các mục check thông tin và điền:

– Danh sách 5 thẻ nạp gần nhất.

– 5 tướng mua gần nhất.

– 5 Skin mua gần nhất.

  • Bước 3: Hoàn tất. Gửi thông tin xóa lịch sử nạp thẻ theo yêu cầu.
Cách xóa lịch sử nạp thẻ Garena
Cách xóa lịch sử nạp thẻ Garena

Lưu ý khi xem lịch sử nạp thẻ Garena

Việc xem lịch sử giao dịch không phải lúc nào cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ không thể kiểm tra nếu nhà phát hành game đang trong thời gian cập nhật những quy định, những thay đổi về việc cập nhập lịch sử thực hiện giao dịch của game thủ.

Ngoài ra, việc kiểm tra đôi khi còn gặp một số khó khăn, ngoài lề như mạng internet, mức độ ổn định của wifi hay rất nhiều yếu tố khác. Trong đó có cả những khó khăn xuất phát từ phía nhà phát hành game.

Khi những tình huống trên xảy ra, bạn hãy tìm đến giải pháp bằng gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ hay online live chat với tổng đài viên chăm sóc khách hàng của Garena Việt Nam để được hỗ trợ.

Trên đây là hướng dẫn đầy đủ cách xem lịch sử nạp thẻ Garena nhanh chóng và chính xác nhất. Hãy đọc thật kỹ bài viết của simthecao.com và áp dụng các bước để xem lịch sử nạp thẻ của mình nhé.

Rate this post