Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi và tin nhắn Viettel cực đơn giản

883

Bạn đã biết cách chặn tin nhắn và chặn cuộc gọi Viettel mien phi? Đừng bỏ qua bài viết này của simthecao.com nếu bạn chưa biết nhé!

Viettel là một trong ba nhà mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam. Với số lượng người dùng lớn cùng nhiều tiện ích vượt trội. Tuy nhiên, đi kèm với những lợi ích đó cũng có những vấn đề phát sinh gây phiền toái cho nhiều người dùng. Điển hình như: tin nhắn quảng cáo dịch vụ, quay số trúng thưởng, khuyến mãi,…

Nếu bạn đang đầu vì những cuộc gọi hay tin nhắn không mong muốn. Hãy đọc ngay bài viết này để biết cách chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi Viettel mien phi nhé!

Hướng dẫn cách chặn và mở chặn cuộc gọi Viettel mien phi

Bạn đang đau đầu vì những cuộc gọi đến thuê bao của mình? Bạn không biết cách chặn cuộc gọi như thế nào? Hãy đọc và thực hành ngay các bước chặn cuộc gọi Viettel mien phi dưới đây nhé!

Hướng dẫn chặn cuộc gọi Viettel mien phi nhanh, đơn giản
Hướng dẫn chặn cuộc gọi Viettel mien phi nhanh, đơn giản

Cách chặn cuộc gọi Viettel mien phi

Để chặn cuộc gọi Viettel mien phi, người dùng có thể thực hiện những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi đến thuê bao

Mở TIN NHẮN -> Chọn biểu tượng TIN NHẮN MỚI ở góc phải màn hình điện thoại -> Soạn tin nhắn SMS với cú pháp: DK CHAN gửi 110.

Bước 2: Thao tác chặn cuộc gọi đến thuê bao Viettel

Sau khi đã đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi, người dùng kích hoạt bằng cách: Truy cập ĐIỆN THOẠI -> Nhập cú pháp: *35*MẬT KHẨU# -> Bấm nút GỌI.

Sau khi hoàn thành các bước trên, người dùng sẽ nhận được thông báo KÍCH HOẠT THÀNH CÔNG. Cuối cùng bạn nhấn BỎ QUA là xong.

Lưu ý: Mật khẩu thường được mặc định là 0000. Nếu người dùng đã từng đổi mật khẩu và không nhớ thì liên hệ tổng đài Viettel để được cấp lại mật khẩu.

Như vậy chỉ với hai bước đơn giản trên, người dùng đã có thể chặn cuộc gọi Viettel mien phi nhanh chóng. Hãy thử thực hành ngay để xem kết quả nhé!

Cách mở chặn cuộc gọi đến Viettel

Sau khi chặn cuộc gọi đến Viettel mà muốn mở chặn thì phải làm như thế nào? Người dùng có thể thực hiện thao tác sau đây:

Truy cập ĐIỆN THOẠI -> Nhập cú pháp: #330*MẬT KHẨU -> Bấm nút GỌI.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi về thống báo HỦY KÍCH HOẠT THÀNH CÔNG. Và cuối cùng bạn nhấn nút BỎ QUA là xong.

Một vài lưu ý khi chặn cuộc gọi Viettel

Khi chặn tất cả cuộc gọi đến thuê bao Viettel, người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Hoàn toàn miễn phí: Dịch vụ miễn phí dành cho tất cả thuê bao của nhà mạng Viettel. Người dùng có thể đăng ký bình thường mà không cần bất cứ điều kiện nào
  • Các thuê bao Viettel đều bị chặn 1 chiều: Sau khi chặn cuộc gọi, người dùng sẽ không thể nhận bất cứ cuộc gọi đến nào. Tất cả các cuộc gọi đều bị chặn, kể cả cuộc gọi của người thân, bạn bè.
  • Hoàn toàn có thể gọi đi: Người dùng hoàn toàn có thể gọi đi bình thường sau khi chặn cuộc gọi. Bởi dịch vụ này chỉ chặn một chiều các cuộc gọi đến chứ không ảnh hưởng gì đến các cuộc gọi đi.

Hướng dẫn chặn tin nhắn Viettel cực đơn giản

Có rất nhiều cách chặn tin nhắn Viettel đơn giản và nhanh chóng. Cùng tham khảo một số cách simthecao.com tổng hợp dưới đây nhé!

Cách chặn tin nhắn từ Viettel siêu nhanh
Cách chặn tin nhắn từ Viettel siêu nhanh
  • Từ chối tất cả các dịch vụ quảng cáo của Viettel: Soạn tin nhắn TC gửi 199.
  • Chặn tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ: Soạn tin nhắn TC1 gửi 199.
  • Chặn các tin nhắn quảng cáo dịch vụ khuyến mãi (trừ khuyến mãi nạp thẻ): Soạn tin nhắn TC2 gửi 199.
  • Chặn các tin nhắn từ chương trình quay số trúng thưởng, chương trình đặc biệt: Soạn tin nhắn TC3 gửi 199.
  • Chặn các tin nhắn từ dịch vụ tiện ích của nhà mạng Viettel: Soạn tin nhắn TC4 gửi 199.
  • Từ chối nhận tin nhắn của Viettel++: Soạn tin nhắn HUY gửi 9000.

Như vậy, có rất nhiều giúp thuê bao của bạn chặn tin nhắn rác, tin nhắn bạn không quan tâm. Hãy làm ngay để chặn những tin nhắn bạn không muốn thấy chúng nhé!

Hướng dẫn cách tra cứu đăng ký chặn quảng cáo

Có 2 cách để người dùng kiểm tra đăng ký chặn quảng cáo nhanh đó là: Gọi trực tiếp tổng đài 18008168 của Viettel và tra cứu trên ứng dụng My Viettel. Cụ thể cách làm như sau:

Gọi trực tiếp tổng đài 18008168 của Viettel: Đây chắc hẳn là cách đơn giản và nhanh nhất. Người dùng chỉ cần bấm số 18008168 gọi đến tổng đài của nhà mạng Viettel. Sau đó, người dùng sẽ được nhân viên tư vấn của Viettel trực tiếp hỗ trợ kiểm tra các dịch vụ thuê bao đăng ký hay chặn quảng cáo. Để kiểm tra nhanh, người dùng chuẩn bị các thông tin để xác thực chính chủ sim.

Tra cứu trên My Viettel: Người dùng đăng nhập ứng dụng My Viettel, tại màn hình chính nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên bên trái màn hình. Tại đây bạn chọn Hỗ trợ khách hàng, sau đó chọn Tra cứu đăng ký chặn quảng cáo. Ngay sau đó màn hình sẽ hiển thị tất cả các dịch vụ quảng cáo bạn đã chặn. Đồng thời bạn cũng nhìn thấy các đầu số tổng đài bạn đã thực hiện chặn quảng cáo.

Trên đây là hướng dẫn cách chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi Viettel mien phi. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của simthecao.com đã giúp bạn đọc có thể thao tác chặn cuộc gọi và tin nhắn Viettel. Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)