Cách đổi Rik ra thẻ điện thoại cực đơn giản và nhanh chóng

719

Đổi Rik ra thẻ điện thoại là một trong những cách đổi thưởng được người chơi rikvip quan tâm nhất hiện nay bởi có thể giúp người chơi thu được lợi nhuận cực lớn.

Đổi Rik ra thẻ điện thoại đang là một trong những giao dịch đổi thưởng được các game thủ rikvip (TipClup) quan tâm nhất hiện nay.

Vậy cách đổi Rik ra thẻ điện thoại như thế nào? Bài viết dưới đây của simthecao.com sẽ hướng dẫn bạn một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất, giúp bạn thu được lợi nhuận cực lớn từ cổng game đổi thưởng hấp dẫn này .Hãy cùng theo dõi nhé!

Rik là gì?

Rikvip là cổng game bài đổi thưởng cực hot, đang thu hút hàng triệu lượt chơi mỗi ngày, các thành viên tham gia cũng ngày càng đông đảo. Hiện tại, các tài khoản chơi game Rikvip đang tồn tại 2 loại tiền là tiền Rik và tiền xu.

Tiền xu hiện không có giá trị quy đổi, người chơi chỉ có thể sử dụng tiền xu để mua các thiết bị, vật dụng, vật phẩm trong game.

Khi tích lũy được 1 khoản kha khá, các game thủ hoàn toàn có thể sử dụng nó để quy đổi ra phần quà có giá khác như: Thẻ điện thoại hoặc là rút về tiền mặt để sử dụng cho những mục đích cá nhân khác.

Hướng dẫn cách đổi Rik sang thẻ điện thoại

Hiện nay, cổng game TipClup đã hỗ trợ người chơi đổi Rik ra các loại thẻ điện thoại của tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone,…. với mức phí quy đổi chỉ 15%. Theo đó, nếu bạn muốn đổi thẻ điện thoại trị giá 100.000đ thì bạn cần sử dụng 115.000 tiền Rik.

Với tính năng này, các game thủ sẽ dễ dàng mua được nhiều loại thẻ điện thoại theo nhu cầu mà không cần phải giao dịch bằng tiền mặt. Và đây cũng là cách đổi thưởng được ưa chuộng nhất trong các dòng game đổi thẻ cào điện thoại hiện nay.

Các bước thực hiện đổi thẻ điện thoại các nhà mạng từ Rik:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản game của mình tại website chính thức của cổng game này đó là: rikvip.vn.
  • Bước 2: Nhất vào dấu “+” màu xanh ở nơi hiển thị số Rikvip mà bạn đang sở hữu.
  • Bước 3: Chọn mục: “Tiêu Rik”.

Bước 4: Chọn mục “Mua thẻ cào online”, bạn cần chọn đủ các thông tin sau:

– Chọn nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone…vv

– Mệnh giá thẻ: 50.000đ; 100.000đ; 200.000đ; 300.000đ; 500.000đ

– Nhập số lượng thẻ cần mua. Do phải trả thêm mức phí là 15% Rik nên bạn cần tính toán chính xác xem số tiền Rik hiện có của bạn có đủ để trả cho mệnh giá thẻ bạn muốn đổi hay không nhé.

  • Bước 5: Cuối cùng là bạn cần nhập chính xác mã xác nhận OTP để kết thúc giao dịch. Khi màn hình giao dịch báo thành công thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo chi tiết về mã thẻ, số seri thẻ của các loại thẻ mà bạn vừa quy đổi.

Để có thẻ cào điện thoại, các bạn tham khảo thêm cách mua thẻ cào từ SMS để bổ sung thêm nhiều cách nạp tiền cho dế yêu của mình nhé!

Hướng dẫn cách đổi Rik sang thẻ điện thoại
Hướng dẫn cách đổi Rik sang thẻ điện thoại

Lưu ý gì khi chuyển đổi Rik ra thẻ điện thoại

  • Người chơi cần tạo 1 tài khoản rikvip để tham gia cuộc chuyển đổi này.
  • Khi được gửi mã thẻ về máy, bạn cần tuyệt đối bảo mật thông tin này nếu để rò rỉ có thể người khác sẽ nạp trước bạn.
  • Cần tham gia trò chơi thường xuyên để tích tiền Rik nếu không muốn phải nạp quá nhiều tiền mặt vào tài khoản bởi việc tham gia trò chơi vừa đem lại sự giải trí vừa giúp bạn tích lũy số tiền Rik lớn hơn để có cơ hội đổi ra thẻ điện thoại.

Có thể thấy, chỉ với 5 bước thực hiện vô cùng đơn giản, dễ dàng là các bạn đã có thể đổi Rik ra các loại thẻ điện thoại của các nhà mạng một cách nhanh chóng.

Rate this post