Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel

1816

Bạn đang có nhu cầu đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel? Nhưng bạn chưa biết cách thực hiện đổi thẻ như thế nào? Xem ngay nội dung chia sẻ dưới đây của simthecao.com nhé!

Vietnamobile và Viettel là hai nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam. Với số lượng người dùng ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Trong một vài trường hợp, người dùng có nhu cầu đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ cào Viettel. Tuy nhiên, để đổi thẻ thành công, người dùng cần nắm rõ những điều kiện và các bước thực hiện.

Vậy điều kiện để đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel là gì? Các bước thực hiện đổi thẻ như thế nào? Tất cả sẽ được simthecao.com giải đáp cụ thể trong bài viết bên dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tại sao phải thực hiện đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel?

Việc thực hiện đổi thẻ điện thoại Vietnamobile thành thẻ Viettel chỉ diễn ra trong những trường hợp dưới đây:

  • Bạn mua nhầm thẻ điện thoại Vietnamobile trong khi đang hòa mạng Viettel. Điều này xảy ra khi bạn đi mua thẻ cào nhưng người bán hàng lại đưa nhầm thẻ cho bạn.
  • Bạn đang hòa mạng Viettel nhưng được bạn bè, người thân tặng thẻ cào điện thoại Vietnamobile. Và bạn cần tiến hành đổi thẻ để có thể nạp tiền điện thoại.

Đây là hai lý do phổ biến nhất khiến bạn phải thực hiện quá trình đổi thẻ Vietnamobile thành Viettel.

Đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel được không?
Đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel được không?

Có thể đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel không?

Nhiều bạn thắc mắc có thể đổi thẻ Vietnamobile thành thẻ Viettel được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể!

Thẻ điện thoại Vietnamobile tuy không phổ biến như thẻ Viettel nhưng chúng lại được sử dụng khá phổ biến. Ngoài chức năng nạp thẻ điện thoại thông thường, người dùng có thể sử dụng thẻ Vietnamobile đổi thành tiền mặt hoặc đổi sang thẻ cào của nhà mạng khác.

Tuy nhiên hiện tại, nhà mạng Vietnamobile chưa tiếp nhận đổi thẻ điện thoại Vietnamobile sang thẻ Viettel. Cách duy nhất để đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ càoViettel là đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt. Sau đó bạn sử dụng số tiền đó để mua thẻ điện thoại Viettel.

Hiện nay, có rất nhiều kênh giúp bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền như: banthe365.vn, doicard247.com,… Người dùng có thể tham khảo và thực hiện đổi thẻ cào trên những kênh gợi ý.

Lưu ý: Khi thực hiện đổi thẻ trên các kênh này, người dùng sẽ phải chi trả chiết khấu đổi thẻ. Do đó, người dùng cần tìm hiểu kỹ càng trước khi tiến hành đổi thẻ để không bị mất tiền “oan” nhé.

Điều kiện và cách đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel

Để đổi thẻ thành công, bạn cần nắm rõ điều kiện cũng như cách thực hiện đổi thẻ chính xác. Dưới đây simthecao.com sẽ chia sẻ chi tiết điều kiện và cách đổi thẻ nhanh, đơn giản!

Điều kiện để đổi thẻ

Để đổi thẻ cào Vietnamobile thành thẻ cào Viettel thành công, người dùng cần phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Thẻ cào Vietnamobile chưa được sử dụng.
  • Thẻ cào Vietnamobile còn đầy đủ thông tin: Mã thẻ, seri và mệnh giá.
  • Bạn là thành viên của một kênh giúp bạn thực hiện đổi thẻ cào thành tiền.

Đáp ứng đủ ba điều kiện trên, người dùng có thể tiến hành thực hiện đổi thẻ cào Vietnamobile thành thẻ Viettel ngay lập tức.

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel dễ dàng khi cần
Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel dễ dàng khi cần

Cách đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel

Bạn đang cần đổi thẻ cào Vietnamobile thành thẻ cào Viettel nhưng chưa biết cách làm như thế nào? Hãy xem ngay hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé!

Chi tiết các bước thực hiện đổi thẻ cào như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản trên kênh hỗ trợ đổi thẻ thành tiền.

Bạn vào “Trang chủ” -> Chọn mục “Đăng ký” -> Tiến hành nhập đầy đủ thông tin kênh yêu cầu -> Nhấn “Đăng ký”.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi về hộp thư email cho bạn để xác nhận việc đăng ký -> Bạn nhấn vào “Link kích hoạt tài khoản” để xác nhận.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản thành viên của hệ thống. Sau đó bắt đầu sử dụng dịch vụ để đổi thẻ.

Bước 3: Đổi thẻ Vietnamobile sang tiền mặt.

Tại giao diện “Trang chủ” bạn tìm chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” -> Chọn thẻ Vietnamobile (% mức phí đổi thẻ) -> Nhập mã thẻ và số seri -> Nhấn chọn “Đổi thẻ ngay” để hoàn tất nạp thẻ vào tài khoản.

Lưu ý: Người dùng cần lưu ý % mức phí đổi thẻ cào Vietnamobile ở mỗi kênh sẽ khác nhau. Mức phí sẽ được tính trực tiếp trên giá trị của thẻ cào và được áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ cào.

Bước 4: Mua thẻ cào Viettel

Sau khi đổi thẻ thành tiền thành công, người dùng sử dụng số tiền được cộng vào tài khoản để mua thẻ Viettel.

Bạn tìm chọn mục “Mua mã thẻ: -> Chọn thẻ Viettel từ danh sách nhà cung cấp -> Lựa chọn mệnh giá thẻ cào -> Nhập số lượng thẻ cào cần mua -> Nhập địa chỉ email nhận thông tin thẻ cào -> Nhấn chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình mua thẻ.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ thông báo mua thẻ thành công nếu số dư trong tài khoản của bạn đủ để thực hiện giao dịch. Đồng thời gửi về email của bạn thông tin thẻ Viettel bạn đặt mua.

Như vậy, chỉ với các bước thực hiện như trên người dùng đã hoàn tất quá trình đổi thẻ. Các bước vô cùng đơn giản ai cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Một số lưu ý khi thực hiện đổi thẻ cào

Để quá trình thực hiện đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Viettel thành công, người dùng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Nhập đúng mã thẻ và số seri, tránh nhập nhầm ô mã thẻ với ô số seri với nhau.

Nhập đúng thông tin tài khoản ngân hàng, tránh nhập sai khiến giao dịch không thành công.

Lựa chọn kênh hỗ trợ dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền uy tín, chất lượng, tránh mất tiền “oan”.

Trên đây là những chia sẻ về các bước thực hiện đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel nhanh, đơn giản. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện việc đổi thẻ thành công.

Hãy theo dõi simthecao.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé!

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)