Hướng dẫn cách nạp Scoin bằng thẻ Viettel nhanh chóng

1255

Nếu bạn đang muốn nạp Scoin bằng thẻ Viettel nhưng chưa biết cách thì hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết tại bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu mua, nạp thẻ Scoin bằng thẻ Viettel khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi sự tiện lợi, nhanh chóng.

Nếu bạn đang muốn nạp thẻ bằng hình thức này nhưng chưa biết cách thì hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết của Simthecao.com tại bài viết dưới đây nhé.

Thẻ Scoin là gì?

Đây là một loại thẻ có tên Scoin do công ty VTC Mobile phát hành nhằm phục vụ trong game của mình. Để có thẻ nâng cấp nhân vật, chơi event thì người chơi phải nạp Scoin vì vậy nhu cầu về thẻ Scoin khá cao.

Khi bạn mua thẻ Scoin bạn sẽ tha hồ trải nghiệm các tựa game sau: Truy kích, Tập kích, Au mobile, Tru tiên kiếm, Tam sinh tam thế,…Chỉ cần có đủ Scoin, bạn hoàn toàn có thể trở thành anh hùng trong game.

Tuy nhiên, các game thủ lại gặp khó khăn trong việc mua thẻ Scoin bởi các hình thức mua loại này chưa được phổ biển.

Thông thường nếu muốn sở hữu mã thẻ Scoin bạn sẽ liên hệ trực tiếp tại các đại lý phân phối thẻ cào hoặc mua tại các tiệm game hay các cửa hàng tiện lợi.

Ưu điểm của hình thức nạp Scoin bằng thẻ cào Viettel

Đây là hình thức nạp thẻ đặc biệt phù hợp đối với những game thủ không có thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử hay đang sinh sống ở vùng sâu, vùng xa.

Ngoài ra, nếu có nhiều thẻ điện thoại hoặc thẻ game không dùng đến, cách đổi thẻ Scoin này sẽ giúp người chơi giải quyết được vấn đề tồn kho thẻ điện thoại, thẻ game không dùng đến.

Các bước nạp Scoin bằng thẻ cào Viettel

Nạp Scoin bằng thẻ cào mạng Viettel rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào trang web https://scoin.vn và đăng nhập.
  • Bước 2: Chọn Nạp ví.
Chọn mục Nạp ví
Chọn mục Nạp ví
  • Bước 3: Chọn Máy chủ nhân vật, chọn phương thức nạp là Thẻ cào và chọn loại thẻ cào muốn nạp là Scoin.
Chọn phương thức nạp là Thẻ cào
Chọn phương thức nạp là Thẻ cào
  • Bước 3: Nhập số seri, mã thẻ và chọn ô Tôi không phải là người máy. Chọn Nạp để xác nhận giao dịch.
Nhập số seri, mã thẻ
Nhập số seri, mã thẻ

Tỷ lệ quy đổi đó là: 1.000 VND = 1.000 Scoin. Ví dụ, bạn nạp thẻ cào Viettel 100.000 VNĐ thì bạn sẽ nhận được 100.000 Scoin.

Trên đây là cách nạp thẻ Scoin bằng thẻ cào điện thoại Viettel nhanh chóng, mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình nạp Scoin vào game. Chúc các bạn nạp Scoin thành công và có những trải nghiệm thật thú vị khi chơi game nhé.

XEM THÊM:

5/5 - (3 bình chọn)