Sim ITelecom là mạng gì? Mua sim ITelecom ở đâu?

1178

Itel (hay ITelecom) là một nhà mạng tương đối mới với người dân Việt Nam. Vậy sim ITelecome là gì? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé! 

ITelecom là một trong nhà mạng được giới trẻ cùng lực lượng người lao động ưa chuộng nhất hiện nay bởi nhiều gói cước ưu đãi, dịch vụ tốt.

Vậy sim ITelecome là gì? Sim ITelecome có gì khác biệt so với các loại sim của nhà mạng khác? Mua sim ITelecome ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

Sim Itelecome là gì?

Itel là một nhà mạng ảo, hoạt động dựa trên cơ sở hạ tầng có sẵn của VNPT. Itel đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 4/2019, loại sim này là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của công ty Đông Dương Telecom.

Đến Việt Nam, Itel chỉ tập trung vào việc phát triển dịch vụ, chăm sóc khách hàng bởi cơ sở vật chất, kỹ thuật sẽ dựa trên sự hợp tác với VinaPhone. Khi sử dụng nhà mạng này, khách hàng sẽ sử dụng thẻ cào của Vinaphone để nạp tiền điện thoại.

Về độ phủ sóng, vì sử dụng chung hạ tầng mạng với VinaPhone nên “ở đâu có Vina ở đó sẽ có Itel”.

Sim Itelecome đã xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2019
Sim Itelecome đã xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2019

Lợi ích sim Itelecome

Hiện tại, khi dử dụng sim Itelecome, bạn sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể:

  • DATA dung lượng lên đến 5GB/tháng với chi phí thấp.
  • Cuộc gọi: 15 phút gọi/ tháng (bao gồm gọi nội mạng và ngoại mạng).
  • SMS: SMS nội mạng (Itel+ Vinaphone): 99 đồng/SMS. SMS ngoại mạng: 350 đồng/SMS.

Cách kích hoạt và sử dụng sim Itelecome

Kích hoạt sim

Sau khi đăng ký thông tin cá nhân, trong vòng 72h, bạn phải kích hoạt thuê bao bằng cách: Nạp tiền: Bấm *100* mã thẻ nạp # OK. Sau đó Bấm *101# OK để kiểm tra tài khoản.

Nếu trong vòng 72h sau khi đăng ký thông tin thuê bao mà không kích hoạt thì thuê bao sẽ bị khóa thông tin đã đăng ký, khi đó bạn lại phải ra các điểm giao dịch để đăng ký lại.

Hướng dẫn cách kích hoạt sim
Hướng dẫn cách kích hoạt sim

Nạp tiền với đầu số 087

Hiện nay, sim Itelecome chỉ có 1 hình thức duy nhất để nạp tiền đối với thuê bao di động đầu số 087 đó là nạp thẻ cào giấy của Vinaphone. Cách nạp tiền: Bấm *100* mã thẻ nạp # OK.

Đăng ký gói cước

  • Để đăng ký gói cước bạn soạn cu pháp: DK <Tên gói cước> gửi 8968 Hoặc <Tên gói cước>ON gửi 8968 Hoặc <Tên gói cước> gửi 8968.
  • Huỷ gói cước: HUY <Tên gói cước> gửi 8968 Hoặc <Tên gói cước>OFF gửi 8968
  • Kiểm tra dung lượng gói cước đang sử dụng: DATA gửi 8968.

Mua sim Itelecome ở đâu?

Hiện nay bạn đã có thể dễ dàng thực hiện mua và sử dụng sim ITelecom tại các địa điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc để có thể dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng sim ITelecom trên điện thoại của mình.

Bạn cũng có thể mua sim ITelcome tại một số chuỗi cửa hàng bán điện thoại uy tín như: Thế giới di động, FPT…

Bài viết trên đây đã giải đáp được thắc mắc sim ITelecom là gì, có ưu điểm gì, mua ở đâu? Hi vọng rằng thông tin từ bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về mạng viễn thông khá mới mẻ này.

Rate this post