Danh sách các đầu số mạng di động Viettel năm 2021

812

Các ông lớn viễn thông hàng đầu Việt Nam như Viettel, Vinaphone, Mobifone đều có sở hữu những đầu số sim riêng biệt. Vậy đầu số sim của Viettel là bao nhiêu?

Sim điện thoại là điều kiện tất yếu để thực hiện nhu cầu gọi điện, nhắn tin hay sử dụng internet trên di động. Nhu cầu sử dụng sim điện thoại gần như đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông đang ngày càng không ngừng gia tăng.

Chính vì vậy, mỗi một nhà mạng không chỉ có 1 đầu số sim đại diện mà có một tập hợp nhiều đầu sim để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Nhưng cũng chính vì điều này đã khiến người dùng khó phân biệt từng lại nhà mạng hơn. Trong nội dung bài viết chia sẻ này, simthecao.com sẽ bật mí cho bạn tất cả các đầu số sim Viettel đang có tại Việt Nam.

Sim Viettel hiện nay có bao nhiêu số?

Từ trước đến nay đã có không ít các công ty hoạt động trong lĩnh vực viễn thông. Dưới sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, hiện nay còn còn lại 5 nhà mạng chính được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Bao gồm: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Itelcom. Trong đó, Viettel là tập đoàn viễn thông lớn mạnh bậc nhất và hiện đang phát triển ở quy mô quốc tế. 

Theo yêu cầu từ Bộ Thông tin và Truyền thông, tất cả các nhà mạng hiện đang hoạt động phải thực hiện quy hoạch lại kho sim 11 số thành 10 số. Và Viettel cũng không phải là ngoại lệ.

Chính vì vậy, đến ngày 15/09/2018, toàn bộ các nhà mạng đã chuyển đổi thuê bao di động từ 11 số về còn 10 số. Còn các đầu sim 10 số thì vẫn được giữ nguyên.

Sim Viettel sau khi chuyển đổi hiện có những đầu số nào?
Sim Viettel sau khi chuyển đổi hiện có những đầu số nào?

Các đầu số sim di động Viettel năm 2021

Sau khi thực hiện quy hoạch toàn bộ thuê bao 11 số về còn 10 số. Tất cả các số thuê bao đầu 016 đều được chuyển đổi về đầu số 03. Cụ thể hiện nhà mạng Viettel hiện đang sở hữu những đầu số sim sau:

 

STT Đầu số Viettel cũ Đầu số Viettel mới
1 086 086
2 096 096
3 097 097
4 098 098
5 0162 032
6 0163 033
7 0164 034
8 0165 035
9 0166 036
10 0167 037
11 0168 038
12 0169 039

Các loại sim Viettel hiện đang có trên thị trường

Không chỉ có đầu số sim đa dạng, hiện nay Viettel đang cung cấp 4 loại sim với các ưu đãi khác nhau tùy vào đối tượng, nhu cầu sử dụng từng người. Cụ thể:

Các dịch vụ sim có thể thay đổi linh hoạt trên một số sim cố định
Các dịch vụ sim có thể thay đổi linh hoạt trên một số sim cố định

Sim Viettel 4G

Hiện nay sim 4G Viettel là dòng sim được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Mặc dù mới ra đời từ năm 2017 nhưng nhờ công nghệ 4T4R cùng tốc độ truy cập mạng cao, ổn định, nó đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Sim Viettel 3G

Trước khi có sự xuất hiện của sim 4G thì sim 3G là dòng sim nổi trội nhất của nhà mạng Viettel. Sim 3G cũng chính là nền tảng phát triển của sim 4G. Sim 3G có tốc độ truy cập mạng thấp hơn nhưng đi liền với đó là giá sim và cước phí mỗi tháng thấp hơn. So với sim thường thì chắc chắn tốc độ mạng của sim 3G chất lượng hơn nhiều.

Sim Viettel học sinh sinh viên

Loại sim Viettel này đã được ra đời và phát triển khá lâu. Dòng sim này hướng đến đối tượng là các học sinh, sinh viên thường xuyên liên lạc với gia đình, bạn bè nhưng nguồn tài chính còn hạn hẹp hay chưa tự chủ. Vì vậy, tất cả các gói cước của sim học sinh sinh viên đều có chi phí rất rẻ cùng nhiều gói quà tặng đặc biệt hấp dẫn..

Sim Dcom của Viettel

Dòng sim Dcom của Viettel có lẽ còn khá lạ lẫm với nhiều người dùng. Sim Dcom phục vụ chính cho nhóm khách hàng có nhu cầu cần sử dụng internet trên máy tính để là việc. Đặc điểm nổi bật nhất khiến Dcom được yêu thích là nó có thể truy cập internet từ máy tính mà không cần có modem. Bạn có thể sử dụng internet mọi lúc, mọi nơi một cách vô cùng đơn giản.

Tùy vào nhu cầu cá nhân mà khách hàng có thể chuyển đổi sang loại sim mong muốn. Số sim Viettel sẽ không bị thay đổi khi bạn chuyển qua các dòng sim khác của Viettel.

Trên đây là danh sách các đầu số sim Viettel hiện có của Viettel cập nhật đến năm 2021. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết được sim Viettel để chủ động trong việc đăng ký các gói cước khuyến mại phù hợp trước khi thực hiện các cuộc liên lạc đến bạn bè, người thân!

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)