Hướng dẫn cách lấy số điện thoại trên Zalo khi bị ẩn trong 1 phút

1993

Có tìm số điện thoại Zalo bị ẩn được không? Cách lấy số điện thoại trên Zalo khi bị ẩn như thế nào? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

Zalo là một trong các ứng dụng mạng xã hội được rất nhiều người Việt Nam sử dụng hiện nay.  Tuy nhiên, cách lấy số điện thoại trên Zalo khi bị ẩn thì không phải ai cũng biết.

Vậy có tìm số điện thoại Zalo bị ẩn được không? Cách lấy số điện thoại khi zalo bị ẩn như thế nào? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây của simthecao nhé!

Vì sao người dùng hay ẩn số điện thoại trên zalo?

Thứ nhất, nếu hiển thị số điện thoại công khai, bạn sẽ rất dễ bị làm phiền bởi những người lạ. Bạn có thể bị gọi điện thoại đến từ những số không quen biết và làm phiền đến cuộc sống của bạn. Chình vì vậy, việc ẩn số điện thoại sẽ ngăn chặn được sự làm phiền bởi những người lạ không quen.

Thứ hai, việc bạn để ẩn số điện thoại trên Zalo là điều cần thiết, đó là một trong cách cách để bảo mật thông tin cá nhân của mình được tốt nhất và tránh khỏi những kẻ có ý đồ xấu với tài khoản, cũng như số điện thoại của bạn cho mục đích nào đó hiện nay.

Bên cạnh đó, việc để hiển thị số điện thoại trên Zalo sẽ tiếp tay cho nhiều người lạ lấy số điện thoại đó để sử dụng cho các mục đích cá nhân của họ.

Người dùng hay ẩn số điện thoại trên Zalo để bảo mật thông tin
Người dùng hay ẩn số điện thoại trên Zalo để bảo mật thông tin

Cách lấy số điện thoại trên Zalo bị ẩn của bạn bè

Thật tiếc vì bạn không thể tìm số điện thoại Zalo bị ẩn. Bạn chỉ xem được số điện thoại trên Zalo khi danh bạ của bạn đã lưu số điện thoại của người đó và số điện thoại của người đó phải cài đặt ở chế độ công khai, nếu không tùy chọn điện thoại sẽ chỉ hiển thị bằng các biểu tượng dấu sao “*”.

Trường hợp người đó chặn tài khoản Zalo của bạn thì bạn cũng không thể xem được số điện thoại của họ nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem số điện thoại của họ còn hiển thị hay không.

Cách lấy số điện thoại trên Zalo bị ẩn của bạn bè
Cách lấy số điện thoại trên Zalo bị ẩn của bạn bè

Cách lấy số điện thoại trên Zalo thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập hoặc mở ứng dụng Zalo của mình lên, ngay tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn biểu tượng danh bạ trên thanh công cụ ở phía cuối màn hình.
  • Bước 2: Trong phần danh bạ của Zalo, để có thể xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của bạn bè đã ẩn hay chưa, bạn cần nhấn mục tìm kiếm thông qua tên bạn bè của mình. Tiếp đó bạn cần chọn vào tài khoản Zalo của bạn bè muốn xem số điện thoại đó và hộp thoại tin nhắn với họ sẽ được mở ra.
  • Bước 3: Ngay tại hộp thoại tin nhắn, các bạn có thể thấy ở góc bên phải có hiển thị biểu tượng 3 chấm ngang, bạn nhấn chọn vào đó để tiếp tục thực hiện việc xem số điện thoại của bạn bè.
  • Bước 4: Bạn cần chọn vào xem trang cá nhân để có thể thấy được thông tin của bạn bè mà bạn muốn xem như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại.
  • Bước 5: Tại trang cá nhân của bạn bè bạn muốn xem số điện thoại, hãy nhấn chọn dấu 3 chấm ngang nằm trên góc phải của giao diện. Sau đó cần chọn vào mục thông tin để xem thông tin của người bạn đó. Số điện thoại cũng một vài thông tin cá nhân khác sẽ hiển thị cho bạn được biết.

Với 5 bước thực hiện hết sức đơn giản và dễ dàng trên đây, chắc hẳn bạn cũng đã có thể biết cách lấy số điện thoại trên Zalo khi bị ẩn của bạn bè một cách nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

XEM THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)