Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa kết bạn

3426

Lấy số điện thoại từ Zalo như thế nào? Có cách lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa kết bạn hay không? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội lớn nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng. Zalo được đăng ký bằng số điện thoại của người dùng nên bạn có thể lấy số điện thoại của ai đó từ ứng dụng này trong những trường hợp cần thiết mà không thể liên lạc qua Zalo được.

Vậy lấy số điện thoại từ Zalo như thế nào? Có cách lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa kết bạn hay không? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Các cách lấy số điện thoại từ Zalo

Cách lấy số điện thoại từ Zalo trên nền tảng điện thoại di động

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo, lựa chọn biểu tượng danh bạ ở phía cuối màn hình hoặc lướt lên nhập tên người dùng ngay tại thanh tìm kiếm để tìm nick zalo bạn muốn lấy số điện thoại.
  • Bước 2: Nhấn vào tên bạn bè của mình để giao diện hiện ra hộp thoại tin nhắn. Tiếp theo đó là nhấn vào dấu ba gạch bên góc phải màn hình và chọn “Trang cá nhân”.
  • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào dấu ba chấm bên góc phải màn hình.
  • Bước 4: Nhấn vào mục “thông tin”. Khi đó những thông tin cơ bản về người bạn của bạn như tên zalo, giới tính, ngày sinh và số điện thoại sẽ được hiển thị ra bên trên màn hình.

Như vậy, bạn chỉ cần sao chép lại số điện thoại của người bạn này và lưu vào số điện thoại là xong.

Cách lấy số điện thoại từ Zalo trên nền tảng điện thoại di động
Cách lấy số điện thoại từ Zalo trên nền tảng điện thoại di động

Cách lấy số điện thoại từ Zalo trên nền tảng máy tính

Nếu bạn thường xuyên làm việc qua máy tính thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây để lấy số điện thoại từ Zalo:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên máy tính hay laptop. Tiếp theo đó bạn ấn vào biểu tượng “danh bạ” trên màn hình để tìm nick của người mà bạn muốn tìm số điện thoại.
  • Bước 2: Nhấn vào tên nick zalo để hiển thị giao diện hộp thư chat tin nhắn. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào ảnh đại diện trên màn hình thì ngay lập tức toàn bộ thông tin người dùng như tên người dùng, giới tính, số điện thoại đăng ký Zalo,… sẽ được hiện ra.
  • Bước 3: Việc cuối cùng bạn cần để có thể lưu lại số điện thoại đó là ghi lại dãy số điện thoại được hiện ra của bạn bè và lưu vào máy là được.
Cách lấy số điện thoại từ Zalo trên nền tảng máy tính
Cách lấy số điện thoại từ Zalo trên nền tảng máy tính

Tuy nhiên 2 cách trên chỉ áp dụng trong trường hợp bạn đã là bạn bè với người bạn muốn lấy số trên Zalo và người đó để thông tin ở chế độ công khai.

Trong trường hợp bạn chưa lưu số điện thoại của người khác vào danh bạ, đồng thời họ bật chức năng ẩn số điện thoại trên Zalo, thì các bạn không thể lấy được SĐT của người đó.

Đây là tính năng ẩn số điện thoại mà Zalo thiết lập nhằm giúp người dùng bảo vệ quyền riêng tư của mình tốt nhất.

Bài viết trên đã cung cấp đến các bạn những thông tin hết sức hữu ích về ứng dụng Zalo. Simthecao.com mong rằng bạn đã hiểu được cách lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa kết bạn một cách đơn giản.

XEM THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)