Người mệnh Mộc nên dùng sim phong thủy nào hợp?

496

Sim hợp mệnh Mộc gồm những số nào? Sử dụng sim hợp mệnh mang lại lợi ích gì cho người mệnh Mộc? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài biết dưới đây của simthecao.com nhé!

Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh dường như đã trở thành nhu cầu của mỗi người. Sở hữu sim hợp phong thủy với mong muốn công việc thuận lợi, cuộc sống hạnh phúc. Tùy vào từng yếu tố phong thủy để giúp bạn tìm ra một số sim hợp mệnh mang lại may mắn và tiền tài.

Vậy người mệnh Mộc nên dùng sim phong thủy nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về cách chọn sim hợp mệnh Mộc mang lại điều tốt lành cho người sử dụng. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu về người mệnh Mộc

Để chọn sim cho người mệnh Mộc, người ta sẽ dựa vào những đặc trưng phong thủy của người mệnh này. Từ đó chọn được sim có đầy đủ yếu tố mang đến may mắn, thành công cho chủ nhân.

Người thuộc mệnh Mộc được chia thành các ngũ hành: Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Thạch Lựu Mộc, Đại Lâm Mộc, Tang Thạch Mộc, Dương Liễu Mộc. Và sinh vào những năm sau: 1950, 1951, 1958, 1959, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011,…

Người thuộc mệnh Mộc đại diện cho sức sống rất mãnh liệt. Họ luôn tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng và thường là người đi đầu trong mọi việc. Nhưng chính vì vậy mà họ thường bị người khác ghen tị và bị kẻ xấu hãm hại. Những người thuộc mệnh này cần cẩn trọng không rất dễ rước họa vào thân.

Sử dụng sim phong thủy hợp mệnh sẽ giúp tương trợ bản mệnh, kích hoạt nguồn năng lượng cát. Từ đó giúp giải quyết được tất cả các vấn đề của người mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc nên sử dụng sim phong thủy nào?
Người mệnh Mộc nên sử dụng sim phong thủy nào?

Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh không chỉ giúp bạn xua đuổi vận xui, mang lại may mắn mà còn thể hiện được đẳng cấp của bạn. Vậy người mệnh Mộc nên dùng sim phong thủy nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Sim hợp mệnh Mộc theo con số hợp mệnh

Các con số tự nhiên từ 1 đến 9 được chia thuộc ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cụ thể như sau:

 • Hành Thủy: Số 1
 • Hành Thổ: Số 2, 5, 8
 • Hành Mộc: Số 3,4
 • Hành Kim: Số 6,7
 • Hành Hỏa: Số 9

Theo đó, bạn thuộc mệnh nào nên dùng số thuộc mệnh đó hoặc số có quan hệ tương sinh để mang lại may mắn, thành công.

Bạn thuộc mệnh Mộc nên sử dụng sim có chứa số 1, 3, 4 để cuộc sống, công việc thuận lợi, may mắn.

Sim hợp mệnh Mộc theo ngũ hành

Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn tìm được sim hợp mệnh.

 • Quy luật tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
 • Quy luật tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Với cách này, bạn nên chọn sim có chứa các số tương sinh với mệnh. Đặc biệt là phải tránh những con số khắc mệnh. Cụ thể:

 • Nên chọn những con số thuộc hành Thủy và hành Hỏa gồm số 1 và số 9.
 • Tránh chọn những con số thuộc hành Kim và hành Thổ gồm: số 2, 5, 6, 7, 8.
Cách chọn sim hợp mệnh Mộc theo thuyết ngũ hành tương sinh
Cách chọn sim hợp mệnh Mộc theo thuyết ngũ hành tương sinh

Sim hợp mệnh Mộc theo thuyết âm dương

Trong sim phong thủy, sự cân bằng âm dương là sự hài hòa giữa 10 con số. Theo đó, sim sẽ có 5 số lẻ và 5 số chẵn. Số lẻ mang thái cực âm và số chẵn mang thái cực dương. Sim có sự hài hòa âm dương sẽ mang lại may mắn, phát tài phát lộc cho chủ nhân.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý sự cân bằng âm dương với bản mệnh của mình. Cụ thể:

 • Nếu bạn mang vận dương nên chọn sim có nhiều số chẵn (thái cực âm): số 4, 6.
 • Nếu bạn mang vận âm nên chọn sim có nhiều số lẻ (thái cực dương): 1,7,9.
 • Số 0 không thuộc dương cũng không thuộc âm nên ai cũng có thể sử dụng được.

Sim hợp mệnh Mộc theo tính số nút

Nếu muốn sở hữu sim phong thủy hợp mệnh, bạn nên chú ý đến tổng nút của dãy số sim. Theo cách chọn sim này, bạn tính tổng số nút có kết quả từ 7-10 được coi là sim đẹp. Đồng thời nó cũng thể hiện được đẳng cấp của người thuộc mệnh Mộc.

Lý do nên sử dụng sim phong thủy hợp mệnh

Không tự nhiên mà người dùng lại quan tâm đến yếu tố phong thủy khi mua số điện thoại như vậy. Vậy lý do là gì? Tại sao nhiều người lại chọn lựa sim phong thủy như vậy?

Sở hữu sim phong thủy hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Đồng thời giúp họ tránh được những điều không may có thể xảy đến.

Sử dụng sim phong thủy hợp mệnh giúp người sử dụng cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn. Từ đó giúp chiếm được cảm tình của những người xung quanh. Đây chính là ưu điểm giúp họ tiếp cận với khách hàng, đối tác một cách dễ dàng hơn.

Sim phong thủy là một chiếc sim đẹp giúp người dùng có thể thể hiện được đẳng cấp của mình.

Sử dụng sim hợp mệnh Mộc sẽ giúp bạn có nguồn năng lượng Cát, hóa giải vận hạn, gia tăng cát lộc. Từ đó mang lại thành công, thăng tiến trong sự nghiệp. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được cách chọn sim phong thủy cho mệnh Mộc để lựa chọn được cho mình số sim may mắn, phát lộc nhé!

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)