Hướng dẫn cách bật/tắt mạng 3G trên iPhone 5,5s, 6, 6Plus

1189

Bạn mới sử dụng điện thoại iPhone 6nên chưa quen và chưa biết cách bật tắt 3G trên điện thoại? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách bật 3G trên điện thoại iPhone, hãy theo dõi nhé!

3G là tính năng có hầu hết trên các thiết bị điện thoại di động hiện nay, cho phép người dùng có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết này, simthecao.com sẽ hướng dẫn bạn cách bật và tắt 3G trên điện thoại iPhone 6/6s sử dụng iOS 8 trở lên, hãy cùng theo dõi nhé!

Mạng 3G là gì?

Mạng 3G (Third-generation technology) là thế hệ thứ ba của chuẩn công nghệ di động. Tính năng của mạng 3G là cho phép thực hiện thao tác truyền đi các dữ liệu thoại như nghe, gọi, nhắn tin,… và cả các dữ liệu ngoài thoại bao gồm tin nhắn nhanh, gửi email, hình ảnh,…

Vì sao nên tắt 3G?

Những lúc không cần sử dụng đến dữ liệu di động 3G/4G, để tiết kiệm pin và dung lượng 3G/4G thì bạn nên tắt đi. Điều này sẽ giúp bạn tăng tuổi thọ kéo dài thời lượng sử dụng pin của iPhone lên cũng như quản lý, hạn chế được những dữ liệu data phát sinh không đáng có.

Việc Tắt/ Bật mạng di động 3G/ 4G là việc làm cơ bản và hầu hết ai cũng biết cách làm. Tuy nhiên, đối với những người dùng ít sử dụng đến dữ liệu di động 3G/4G hoặc là những người dùng lần đầu tiên sử dụng hệ điều hành iOS thì có thể sẽ gặp khó khăn.

Hướng dẫn cách tắt 3G trên iphone 6/6splus

Cách tắt 3G/4G trên iphone 5/5s.6/6plus khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào cài đặt.
Truy cập vào mục cài đặt
Truy cập vào mục cài đặt
  • Bước 2: Vào Di động.
Truy cập vào mục di động
Truy cập vào mục di động
  • Bước 3: Để tắt 3G thì bạn kéo nút từ phải trang trái và để bật 3G bạn kéo ngược lại nhé.
Di chuyển nút để bật/tắt
Di chuyển nút để bật/tắt

Trên đây simthecao.com vừa hướng dẫn cho bạn cách Bật/ Tắt/ Mở dữ liệu di động trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone 5/ 5s/ 5Lock/ 5c, iPhone SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X…Chúc các bạn thực hiện thành công!

5/5 - (1 bình chọn)